Những điều cần ghi nhớ trong cuộc sống

Thảo luận trong 'Tình yêu - Ước mơ - Sở thích - Tâm sự' bắt đầu bởi imovies.vn, 28/11/15.

 1. imovies.vn

  imovies.vn Lính mới

  Tham gia ngày:
  27/11/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong cuộc sống bạn sẽ đối mặt với rất nhiều điều. Chính vì vậy, bạn cần sự tỉnh táo nhất để đối mặt với những điều đó. Những điều cần ghi nhớ trong đời sẽ sau có thể giúp bạn đủ sự tự tin, bản lĩnh để vượt qua những khoảnh khắc mà bạn đang đối diện và sẽ đối diện.

  1. Khi cánh cửa hạnh phúc đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra. Thường bạn sẽ ngắm mãi cánh cửa đóng lại để rồi không thấy cánh cửa đang mở ra. Chúc bạn nhận ra cánh cửa của mình.

  2. Luôn đặt mình vào vị trí của người khác. Nếu trong vị trí đó, bạn thấy đau, có lẽ người kia cũng sẽ cảm thấy như vậy.

  3. Có những lúc trong cuộc đời, bạn nhớ một người đến nỗi chỉ muốn kéo người ấy ra khỏi giấc mơ để ôm chặt lấy. Chúc bạn có được người ấy.

  4. Chúc bạn có đủ hạnh phúc để được dịu dàng, đủ từng trải để được mạnh mẽ, đủ nỗi buồn để biết cảm thông, đủ hy vọng để biết hạnh phúc.

  5. Đừng xem trọng bề ngoài vì nó có thể đánh lừa bạn. Đừng xem trọng sự giàu sang vì nó có thể mất dần. Hãy đến với người biết làm bạn cười, vì chỉ có nụ cười mới biến ngày buồn thành vui. Chúc bạn tìm được người như thế.

  6. Bạn sẽ chẳng biết mình đang hưởng gì nếu không mất nó. Bạn sẽ chẳng mong mỏi gì nếu không mất nó. Chúc bạn không biết để không chịu đau khổ như thế.

  7. Hãy đến nơi bạn thích, hãy trở thành người mà bạn muốn. Bởi lẽ, bạn chỉ có một cuộc đời và một cơ hội để thực hiện tất cả những gì mong mỏi. Chúc bạn có lòng can đảm.

  8. Người bạn tốt nhất là người có thể im lặng cùng bạn khi ngồi ngoài hiên, để rồi khi quay đi, bạn cảm thấy như vừa được trò chuyện thật thích thú. Chúc bạn có nhiều bạn bè.

  9. Một lời bất cẩn có thể gây bất hòa. Một lời độc ác có thể làm hỏng cả cuộc đời. Một lời đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng. Một lời yêu thương có thể đem lại hạnh phúc. Chúc bạn biết cách điền vào chỗ trống của cuộc đời.
  Theo kynangsong24h​
   
 2. thaiha561

  thaiha561 Lính mới

  Tham gia ngày:
  7/12/13
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  cái mình vẫn đang cố gắng học là nhìn nhận theo cách của người khác, nó sẽ giúp ta hiểu nhau hơn đúng ko?
   
 3. nhatmik

  nhatmik Lính mới

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sao bạn không sống là chính mình mà phải nhìn người khác , cuộc sống của bạn hay của người khác vậy
   
 4. hitlerphung

  hitlerphung Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  7/10/14
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Những điều mình cần nhớ có lẽ là một ngày mình đã tiêu bao nhiêu tiền
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này