Những điều nên và không nên thay đổi trong seo

Thảo luận trong 'Hỏi đáp/Thảo luận SEO/SEM' bắt đầu bởi vietmoz, 22/7/14.

 1. vietmoz

  vietmoz Super Moderator Super Moderator

  Tham gia ngày:
  16/12/13
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Việc tối ưu hóa trong SEO là điều mà mọi người cần phải làm nếu như muốn kết quả của mình xuất hiện trên Google. Vậy làm thế nào để bạn tối ưu hóa trang web một cách tốt nhất ? làm cách nào để website của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm Google và Bing ? Làm thế nào để bạn biết được những người ghé thăm trang web của bạn? Sau đây sẽ là câu trả lời cho những điều bạn nên làm và không nên làm trong SEO.
  [​IMG]
  Nên làm:
  • Hãy tạo cho mình những nội dung giá trị trong web của mình. Bạn có thể đưa website của mình lên các trang danh sách các website để người dùng tìm kiếm bạn dễ dàng hơn.
  • Hãy tối ưu hóa trang web của bạn cho người dùng không chỉ trên máy tính mà còn dành cho người sử dụng trên điện thoại. Theo Google. “Một yếu tố quan trọng của việc tạo ra một trang web thành công là tập trung vào việc cung cấp những kinh nghiệm tốt nhất có thể cho khách truy cập của bạn.”
  • Hãy viết nội dung một cách tự nhiên nhất trên trang web hoặc blog của bạn. Nội dung của bạn sẽ dễ dàng được chia sẻ khi có ý nghĩa với người dùng.
  • Hãy tạo ra giá trị, nội dung chia sẻ. Điều này sẽ giúp cho bạn có được backlink tốt hơn. Google khuyến cáo rằng” Cách tốt nhất để có được các trang web khác tạo ra chất lượng cao chính là liên kết nội dung liên quan của bạn là duy nhất. Nội dung có liên quan một cách tự nhiên có thể được chia sẻ một cách rộng rãi trên Internet.
  • Hãy liên kết với các trang web chất lượng cao. Các trang web cùng chủ đề sẽ tạo ra được một liên kết tuyệt vời. Theo một Infographic bởi Brafton 92% các nhà tiếp thị tin rằng sáng tạo nội dung chính là một cách SEO hiệu quả.
  • Thiết lập Google webmaster Tools để theo dõi tất cả các thông tin quan trọng cho trang web của bạn. Google Webmasters khuyên: “Bạn muốn được tìm thấy trên các trang web. Chúng tôi sẽ giúp đỡ “.
  Không nên:
  [​IMG]
  • Đừng cho rằng SEO là thự sự lãng phí thời gian. 33% lưu lượng truy cập từ kết quả tìm kiếm của Google vào trang web đầu tiên được liệt kê.
  • Tối ưu hóa trang web của bạn chỉ dành cho công cụ tìm kiếm. Trang web của bạn nên được tối ưu hóa đầu tiên và quan trọng nhất cho người dùng và thứ hai cho công cụ tìm kiếm.
  • Không nên chèn từ khóa quá nhiều trong bài viết. Không một người nào thích đọc nội dung của bạn chỉ toàn chứa từ khóa.
  • Mua các liên kết ngay bây giờ hoặc không bao giờ hết. Bạn có thể sẽ nhanh chóng đối mặt với các hình phạt của Google. MattCutts người đứng đầu Google nói “ Đó là một chiến lược tồi tệ “.
  • Sử dụng các liên kết không liên quan đến nội dung của bạn, chất lượng thấp hoặc các trang web đang bị phạt. Khi bạn liên kết sẽ dễ bị Google đưa ra hình phạt với Website của mình.
  • Thiết lập và quên nó đi! Cập nhật Google webmaster Tools của bạn một cách thường xuyên là một cách tuyệt vời để có được tất cả các thông tin quan trọng, số liệu thống kê của bạn. Các thông báo lỗi và tin nhắn từ Google.
  Biên tập: Hoàng Huy VietMoz
  Nguồn:SeoKool.com
   
 2. skyphone

  skyphone Lính mới

  Tham gia ngày:
  28/6/14
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  SEO càng ngày càng khó khăn. không cẩn thận là rớt hạng tùm lum
   
 3. ducquyen01

  ducquyen01 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  5/1/14
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Mua liên kết và nuôi các liên kết này cũng chẳng sao. Nếu rút ra mới có vấn đề thôi
   
 4. hoads

  hoads Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nơi ở:
  nhanlucvang.com
  tích cực quơi tơi vận mơi sẽ đến :D:D:D cần cù bù khả năng
   
 5. phongyen

  phongyen Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  17/4/14
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Nội dung sáng tạo, nội dung quan trọng, nội dung có ích... làm nội dung cũng rất khó,... nản nản
   
 6. virus

  virus Lính mới

  Tham gia ngày:
  21/7/14
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  mua liên kết ko hẳn là không nên làm.. mà mua thì mua ít. nhưng mua ở những chỗ chất lượng và an toàn, ko mua tràn lan, textlink ở những site "tay to" giúp key lên khá ổn nhưng cũng đừng lạm dụng nó quá
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này