Tutorial Những tiêu chuẩn để bạn lựa chọn Premium WordPress Theme

Thảo luận trong 'Wordpress Themes' bắt đầu bởi Drawvn.net, 3/10/16.

 1. Drawvn.net

  Drawvn.net Moderator Moderator

  Tham gia ngày:
  10/8/16
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Cà Mau
  Khi bạn đang bắt đầu một blog , việc lựa chọn các chủ đề đúng là rất quan trọng cho thành công của bạn. Trong quá trình này, bạn có thể sẽ phải quyết định giữa các chủ đề WordPress miễn phí vs Premium WordPress Theme. Thông thường người dùng yêu cầu chúng ta đó là một cái gì đó tốt hơn về vẽ ngoài trang web của bạn và quá trình lựa chọn của chúng ta đi tìm hiểu sau đây là những gì khi lựa chọn một chủ đề WordPress cần phải quan tâm. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cách chọn Premium WordPress Theme tốt nhất cho trang web của bạn. Sau khi kết bài, bạn sẽ biết chính xác những gì bạn tìm kiếm và những gì bạn hoàn toàn cần phải TRÁNH XA!

  [​IMG]

  Free WordPress Theme vs Premium WordPress Theme
  Một trong những lý do chính tại sao rất nhiều người dùng thích chọn một theme cao cấp hơn theme miễn phí là bởi vì bạn có được hỗ trợ bảo đảm.

  Free WordPress Theme thường được xây dựng như một dự án hổ trợ đam mê, vì vậy bạn không được bảo đảm để có được hỗ trợ hay cập nhật.

  Mặt khác, khi bạn phải trả cho một Premium WordPress Theme, bạn sẽ có được tài liệu tốt, truy cập để hỗ trợ, và cập nhật thường xuyên.

  Một số cửa hàng đề thậm chí còn đi xa hơn và cung cấp video hướng dẫn, nội dung giới thiệu, và thậm chí là một diễn đàn thiết lập miễn phí dịch vụ.

  Bên cạnh đó, chủ đề cao cấp là làm cho trang web của bạn độc hơn vì chủ đề miễn phí đang được sử dụng bởi tất cả mọi người.

  Có thể nói rằng, đây là những gì bạn cần phải xem xét khi lựa chọn một chủ đề WordPress cao cấp.

  1. Thẩm mỹ thiết kế hiện đại
  [​IMG]

  Bạn có thể sẽ sử dụng một chủ đề trên trang web của bạn cho khá lâu. Bạn sử dụng lâu sẽ trở nên quen với nó. Đó là lý do tại sao bạn cần phải chọn một chủ đề mang tính thẩm mỹ cao và có thể được sử dụng trong một thời gian dài mà không đòi hỏi bất kỳ thay đổi lớn nào.

  Có một số yếu tố của thiết kế được sử dụng bởi tất cả các nhà thiết kế để tạo ra các trang web đẹp.

  • Sự phối màu chuẩn
  • Typography tuyệt vời
  • Giao diện sạch
  • Hình ảnh đẹp
  Cùng những yếu tố này tạo ra một sự hài hòa tuyệt đẹp và nhất quán cho người dùng của bạn. Nó không chỉ trông tuyệt vời, nó cũng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn.

  Hầu hết các chủ đề cao cấp đi kèm với lựa chọn màu sắc không giới hạn và công cụ tích hợp để chọn phông chữ. Bạn cần phải chắc chắn rằng Theme của bạn sử dụng kiểu chữ tốt sau khi đập hộp.

  Đừng chỉ nhìn vào trang chủ. Đi sâu hơn trong bản demo theme và khám phá các phần khác. Ví dụ, nếu bạn đang xây dựng một trang web danh mục đầu tư khi đó bạn phải kiểm tra giới thiệu chủ đề cho danh mục đầu tư. Nếu bạn muốn có thêm testimonials, khi đó bạn phải kiểm chứng thực bằng cách nhìn vào các bản demo chủ đề.

  2. Tính năng vs Trình bài
  [​IMG]

  Sự khác biệt chính giữa wordpress theme và plugins là theme xử lý các phần trình bày của trang web của bạn và plugins xử lý các chức năng.

  Tuy nhiên,premium WordPress theme có tính cạnh tranh cao và đôi khi các nhà phát triển theme không thể cưỡng lại sự cám dỗ để bổ sung thêm chức năng plugin đi kèm các chủ đề của họ.

  Tại sao điều này được coi là thiếu thực tiễn?

  Khi một chủ đề WordPress sa chân vào lãnh thổ plugin, nó trở nên khó khăn để chuyển đổi theme . Ví dụ, nếu một Theme WordPress được sử dụng một loại bài tùy chỉnh, sau đó chuyển sang Theme khác sẽ làm cho những loại bài tùy biến mất trong menu admin.

  Shortcodes đính kèm theo chủ đề cũng sẽ ngừng hoạt động sẽ làm cho chuyển đổi trở thành quá trình khốn khổ và mất thời gian.

  Mặt khác, có những chủ đề WordPress mà cư xử chính xác như một plugin. Cung cấp các chức năng cần thiết để tạo ra các trang web thích hợp rất cụ thể. Ví dụ chủ đề bất động sản hay chủ đề khách sạn. Một số trong những chủ đề đang thực sự hữu ích, nhưng nếu bạn đang sử dụng những chủ đề, sau đó bạn cần phải hiểu rằng sẽ rất khó để chuyển đổi các chủ đề sau này bởi vì các chủ đề khác có thể không có các chức năng tương tự, điều này củng có nghĩa là bạn phải sinh sống cùng với theme dạng này suốt quá trình tồn tại của website ;);)

  3. Bảo mật và hiệu suất
  [​IMG]

  Nhiều người mới bắt đầu WordPress không quan tâm nhiều đến tốc độ và thực hành mã hóa tốt khi lựa chọn một chủ đề cao cấp.

  Trong cuộc chạy đua để giành khách hàng mới, phát triển chủ đề có thể tích hợp các giải pháp an toàn và nhanh chóng mà có thể thỏa mãn nhu cầu bảo mật của trang web của bạn.Số lượng tăng đến điên cuồn của các tính năng có thể làm hao tổn đến bạn trong vấn đề tốc độ và hiệu suất.

  Bây giờ vấn đề là hầu hết người sử dụng cấp độ mới bắt đầu không có các kỹ năng nghiên cứu code. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết rằng code đằng sau một chủ đề cao cấp có chất lượng tốt?

  Đầu tiên, bạn cần phải mua chủ đề cao cấp của bạn từ cửa hàng theme WordPress đáng tin cậy và có uy tín. Một số cửa hàng đề tài mà chúng ta tin tưởng và đề nghị là:

  Thứ hai, nhìn xung quanh xem đánh giá và chứng thực của khách hàng. Nhìn thấy người khác đang sử dụng các chủ đề phát triển bởi cửa hàng chủ đề cụ thể hoặc phát triển. Có bất kỳ trang web lớn hay blog sử dụng chủ đề của họ? Kiểm tra các trang lời chứng thực trên các cửa hàng chủ đề hoặc tìm kiếm các ý kiến của họ trên Google.

  4. Kiểm tra tương thích
  Trước khi bạn bắt đầu duyệt cho một chủ đề cao cấp, dành một vài phút để viết xuống giấy tất cả các tính năng mà bạn đang tìm kiếm. Ví dụ:

  • Bạn cần hỗ trợ thương mại điện tử?
  • Hổ trợ dịch cho các trang web không phải tiếng Anh
  • Hỗ trợ BuddyPress hoặc bbPress
  • Bất kỳ plugin khác mà bạn có thể sử dụng
  Rất nhiều chủ đề cao cấp đi kèm với built-in trong các mẫu và hỗ trợ phổ biến nền tảng thương mại điện tử như WooCommerce và dễ dàng tải về.

  Nếu một chủ đề mà bạn đang tìm kiếm là không có sẵn trong ngôn ngữ của bạn, sau đó yêu cầu các nhà phát triển chủ đề để xem nếu một bản dịch được tiến hành.

  Một số người dùng có thể muốn sử dụng plugin rất cụ thể để tạo ra các trang web thích hợp như bảng công việc, trang web hổ trợ hỏi đáp , vv Hãy hỏi các nhà phát triển chủ đề nếu chủ đề của họ sẽ làm việc với một plugin cụ thể như trên.

  Bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đang đầu tư tiền của bạn ở đúng nơi.

  Làm gì sau khi chọn xong Premium WordPress Theme
  Một WordPress chủ đề cao cấp tốt sẽ giúp bạn dễ dàng xây dựng các trang web chất lượng cao. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều điều bạn có thể làm để cải thiện trang web của bạn.

  Nếu bạn muốn tuỳ chỉnh thêm trang web của bạn, khi đó bạn có thể cần đến tui ^^ xin hãy đừng quên chuyên mục mà tui dành tâm huyết cho WordPress cung cấp Theme WordPressPlugin WordPress miển phí của tui, rất có thể có những thứ bạn cần tìm trong này.

  Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này giúp bạn chọn cho mình một WordPress Theme tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem các bài hướng dẩn khác của mình về WordPress tại WordPress Tutorials hoặc Series WordPress cho người mới bắt đầu, cảm ơn đã theo dõi! Chúc bạn thành công.

  - Các bài viết của mình đều có nguồn từ Draw VN, xin hãy tôn trọng bản quyền khi copy.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này