Những từ khóa ít được tìm kiếm vẫn mang lại giá trị cho bạn

Thảo luận trong 'Hỏi đáp/Thảo luận SEO/SEM' bắt đầu bởi muathuhanoi, 13/3/13.

 1. muathuhanoi

  muathuhanoi Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  26/11/12
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nghiên cứu từ khóa là cơ sở cho việc làm SEO của mỗi người. Đó là những gì giúp chúng ta quyết định để thực hiện việc tối ưu hóa trang như thế nào. Chúng ảnh hưởng đến việc chuyển hướng, liên kết, hình ảnh thẻ meta và rất nhiều quyết định khác.

  [​IMG]

  Việc lựa chọn từ khóa thường bắt đầu với các dữ liệu và đặc biệt là số lượng được tìm kiếm.

  Số lượng được tìm kiếm là số liệu giúp chúng ta đánh giá những cụm từ được yêu thích nhất và có cơ hội tốt nhất để có được lợi nhuận cao nhất. Vì vậy, hầu hết thời gian chúng ta bị hút về những từ khóa có số lượng tìm kiếm lớn.

  Tuy nhiên, một ban nhạc rock có thể có 1 ca sĩ chính, nhưng nó cũng cần có tay trống, đàn, và một đội ngũ đằng sau hậu trường mới có thể làm nên một buổi biểu diễn hoàn hảo.

  Thông thường người ta chỉ quan tâm đến đến các cụm từ trung tâm mà quên đi những cụm từ với số lượng tìm kiếm thấp hơn.

  Trước hết, số lượng tìm kiếm là hoàn toàn tương đối. Nếu cụm từ thích hợp hàng đầu của bạn có số lượng tìm kiếm là 1000 thì cụm từ trong phạm vi 100 cũng vẫn còn khả thi. Quan điểm của tôi ở đây là số lượng tìm kiếm của từ khóa dù cao hay thấp không quan trong bằng giá trị nhắm mục tiêu.

  Khi nói đến việc nhắm mục tiêu và tối ưu hóa theo từ khóa, bạn nên luôn luôn nghĩ về các mục tiêu lớn của bạn, nhưng nó cũng quan trọng để tận dụng thực tế.

  Và điều đó có nghĩa là vẫn có những lý do tốt để làm việc với các cụm từ khóa có số lượng tìm kiếm thấp.

  Lựa chọn cuộc chơi vừa sức để giành chiến thắng

  Đương nhiên các cụm từ số lượng time kiếm thấp hơn là kém cạnh tranh. Và chi phí CPC sẽ thấp.

  Tất cả các cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất, bạn muốn và các đối thủ cạnh tranh cũng muốn. Vì vậy, bạn có thể nhảy vào cuộc hoặc có thể tìm các cụm từ mà mọi người bỏ qua.

  Khi bạn thực hiện một nỗ lực tận tâm để nhắm mục tiêu những cụm từ cạnh tranh thấp vẫn có thể mang lại cho bạn lượng truy cập.

  Những điều nhỏ nhặt tạo nên sự khác biệt

  Khi bạn chỉ tập trung vào các cụm từ ngắn, bạn đang bỏ qua một cơ hội lớn. Có rất nhiều người dùng từ khóa dài và các biến thể để tìm kiếm. Bằng cách tìm cách làm cho trang web của bạn liên quan đến các từ khóa dài ngay bây giờ, bạn sẽ có được cơ hội mà đối thủ của bạn đã bỏ lỡ.

  Vì vậy , trước khi kết luận những cụm từ khóa số lượng tìm kiếm thấp là không quan trọng hãy nhớ rằng trong thế giới đầy sắc thái của tìm kiếm, nó có thể là những điều nhỏ nhưng làm nên sự khác biệt.

  Thành công trong môi trường nhỏ tốt hơn không là gì trong môi trường lớn

  Cuối cùng, ý tưởng của việc có được vị trí cao trong bảng xếp hạng với các cụm từ khóa để có được lưu lượng truy cập cao và khả năng chuyển đổi khách hàng.

  Top 5 cho cụm từ khóa với số lượng tìm kiếm 100 vẫn tốt hơn nhiều so với hạng 40 cho cụm từ khóa số lượng tìm kiếm liên quan là 10.000.

  Bạn đang cố gắng với những từ khóa ngắn và bị canh tranh, bạn giống như một con cá nhỏ trong một hồ nước lớn vậy! Nhưng tin tốt là ao nhỏ cũng rất nhiều, có khắp mọi nơi, quan trọng là bạn có sẵn sàng để bơi trong những cái ao đó chưa thôi. Nhiều người vẫn câu ở những cái ao nhỏ mà!

  Ha Nguyen
  Bạn có thể tham gia thảo luận và đặt câu hỏi thắc mắc tại: Cần tư vấn về quảng cáo trực tuyến
  Tham khảo các bài viết khác: Các bài viết về SEO
   
 2. maiditim

  maiditim Super Moderator Super Moderator

  Tham gia ngày:
  13/9/12
  Bài viết:
  839
  Đã được thích:
  33
  Điểm thành tích:
  28
  Nơi ở:
  Văn Quán Gia Trang (Hà Nội)
  Cảm ơn đã chia sẻ. Thank you
   
 3. tokkivn

  tokkivn Lính mới

  Tham gia ngày:
  4/1/13
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Rất ý nghĩa, mình nên tập trung vào các từ khóa ít được tìm kiếm để góp gió thành bão nào.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này