Quảng cáo Pariet 20mg là thuốc gì ?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi suckhoehanhphuc, 8/9/20.

 1. suckhoehanhphuc

  suckhoehanhphuc Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  26/6/16
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Pariet 20mg là thuốc gì ? Thuốc Pariet 20mg chữa trị bệnh gì? Thành phần và liều lượng sử dụng như thế nào? Thuốc mua ở đâu đảm bảo đúng chất lượng ? Giá thuốc pariet 20mg bao nhiêu? Hãy tham khảo thông tin bài viết của thuốc tây đặc trị bên dưới

  Pariet 20mg là thuốc gì ?

  Viên nén Pariet có chứa thành phần hoạt chất là rabeprazole sodium. Thuốc này thuộc về một nhóm thuốc có tên là 'Thuốc ức chế bơm Proton' (PPIs). Chúng hoạt động bằng cách giảm lượng axit mà dạ dày của bạn tạo ra.

  THÀNH PHẦN ĐỊNH TÍNH VÀ ĐỊNH LƯỢNG

  20 mg rabeprazole natri, tương đương với 18,85 mg rabeprazole.

  CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ
  [​IMG]
  • Loét tá tràng, dạ dày lành tính hoạt động

  • Bệnh trào ngược dạ dày-thực quản có triệu chứng ăn mòn hoặc loét (GORD).

  • Quản lý lâu dài bệnh trào ngược dạ dày-thực quản (Bảo trì GORD).

  • Điều trị triệu chứng bệnh trào ngược dạ dày-thực quản từ trung bình đến rất nặng (GORD có triệu chứng).

  • Hội chứng Zollinger-Ellison.

  • Kết hợp với phác đồ điều trị kháng khuẩn thích hợp để tiệt trừ Helicobacter pylori (H. pylori) ở bệnh nhân viêm loét dạ dày tá tràng

  Nếu những vết loét này bị nhiễm vi khuẩn gọi là 'Helicobacter pylori' (H. Pylori), bạn cũng sẽ được dùng thuốc kháng sinh. Sử dụng viên nén Pariet và thuốc kháng sinh cùng nhau giúp loại bỏ nhiễm trùng và làm vết loét mau lành. Nó cũng ngăn ngừa nhiễm trùng và vết loét tái phát

  LIỀU LƯỢNG VÀ PHƯƠNG PHÁP QUẢN TRỊ

  Người lớn tuổi

  Loét tá tràng hoạt động và loét dạ dày lành tính đang hoạt động: Liều uống được khuyến cáo cho cả loét tá tràng tiến triển và loét dạ dày lành tính đang hoạt động là 20 mg, uống một lần mỗi ngày vào buổi sáng.

  Hầu hết các bệnh nhân bị loét tá tràng đang hoạt động lành lại trong vòng bốn tuần. Tuy nhiên, một số bệnh nhân có thể yêu cầu thêm 4 tuần điều trị để chữa bệnh. Hầu hết các bệnh nhân bị loét dạ dày lành tính hoạt động sẽ lành trong vòng sáu tuần. Tuy nhiên, một số bệnh nhân có thể yêu cầu thêm sáu tuần điều trị để chữa bệnh.

  Bệnh trào ngược dạ dày-thực quản ăn mòn hoặc loét (GORD): Liều uống được khuyến cáo cho tình trạng này là 20 mg, uống một lần mỗi ngày trong bốn đến tám tuần.

  Bệnh trào ngược dạ dày-thực quản Xử trí lâu dài (Duy trì GORD): Để quản lý lâu dài, có thể sử dụng liều duy trì PARIET 20 mg hoặc 10 mg x 1 lần / ngày tùy theo đáp ứng của bệnh nhân.

  Điều trị triệu chứng bệnh trào ngược dạ dày-thực quản trung bình đến rất nặng (GORD có triệu chứng): 10 mg x 1 lần / ngày ở bệnh nhân không bị viêm thực quản. Nếu không kiểm soát được triệu chứng trong bốn tuần, bệnh nhân nên được điều tra thêm. Khi các triệu chứng đã hết, việc kiểm soát triệu chứng tiếp theo có thể đạt được bằng cách sử dụng chế độ điều trị theo yêu cầu dùng 10 mg x 1 lần / ngày khi cần.

  Hội chứng Zollinger-Ellison: Liều khởi đầu cho người lớn được khuyến cáo là 60 mg x 1 lần / ngày. Liều có thể được điều chỉnh lên đến 120 mg / ngày dựa trên nhu cầu của từng bệnh nhân. Liều duy nhất hàng ngày lên đến 100 mg / ngày. Liều 120 mg có thể cần chia nhiều lần, 60 mg x 2 lần / ngày. Điều trị nên tiếp tục trong thời gian dài theo chỉ định lâm sàng.

  Diệt trừ H. pylori: Bệnh nhân nhiễm H. pylori nên được điều trị bằng liệu pháp tiệt trừ. Sự kết hợp sau đây được đưa ra trong 7 ngày được khuyến khích.

  PARIET 20 mg x 2 lần / ngày + clarithromycin 500 mg x 2 lần / ngày và amoxicillin 1 g x 2 lần / ngày.

  Đối với các chỉ định cần điều trị một lần mỗi ngày viên nén PARIET nên được uống vào buổi sáng, trước khi ăn; và mặc dù cả thời gian trong ngày và lượng thức ăn không được chứng minh là có bất kỳ ảnh hưởng nào đến hoạt động của rabeprazole natri, chế độ này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc tuân thủ điều trị.

  Suy thận và gan

  Không cần điều chỉnh liều cho bệnh nhân suy thận hoặc gan.

  Xem phần 4.4 trong điều trị bệnh nhân suy gan nặng.

  Trẻ em

  PARIET không được khuyến khích sử dụng cho trẻ em, vì chưa có kinh nghiệm về việc sử dụng nó trong nhóm này.

  Phương pháp điều trị

  Bệnh nhân nên lưu ý rằng viên nén PARIET không được nhai hoặc nghiền nát mà nên nuốt toàn bộ.

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  Quá mẫn với hoạt chất hoặc với bất kỳ tá dược nào của thuốc

  PARIET chống chỉ định trong thời kỳ mang thai và cho con bú
   
 2. suckhoehanhphuc

  suckhoehanhphuc Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  26/6/16
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Nexium 20mg là thuốc gì? Nexium 20mg dùng để làm gì? Khi sử dụng Nexium 20mg cần chú ý những điều gì? Giá Nexium 20mg bao nhiêu? Mua Nexium 20mg ở đâu giá rẻ nhất? Hãy tham khảo bài viết của thuốc tây đặc trị chúng tôi để được giải đáp. Cần thêm thông tin khác vui lòng liên hệ trực tiếp 0898.08.08.25 để được tư vấn miễn phí
  [​IMG]
  Thành phần thuốc Nexium 20mg

  Các hoạt chất là esomeprazole. Thuốc dạ dày Nexium có hai thế mạnh chứa 20 mg hoặc 40 mg esomeprazole (dưới dạng magiê trihydrate).

  Các thành phần khác là glycerol monostearate 40-55, hyprolose, hypromellose, oxit sắt (20 mg màu nâu đỏ, vàng, 40 mg màu nâu đỏ) (E172), magiê stearate, copolyme axit metacrylic (1: 1) cent, cellulose vi tinh thể, parafin tổng hợp, macrogol, polysorbate 80, crospovidone, natri stearyl fumarate, spheres đường (sucrose và tinh bột ngô), Talc, titan dioxide (E171), triethyl citrate.

  Nexium là gì và dùng để làm gì

  Nexium chứa một loại hoạt chất esomeprazole. Thuốc này thuộc về một nhóm thuốc gọi là 'thuốc ức chế bơm proton'. Chúng hoạt động bằng cách giảm lượng axit mà dạ dày của bạn tạo ra.

  Nexium được sử dụng để điều trị các bệnh sau đây:

  Người lớn

  • "Bệnh trào ngược dạ dày thực quản" (GERD). Đây là nơi axit từ dạ dày thoát vào ống dẫn (ống nối cổ họng với dạ dày của bạn) gây đau, viêm và ợ nóng.

  • Loét ở dạ dày hoặc phần trên của ruột (ruột) bị nhiễm vi khuẩn gọi là ' Helicobacter pylori' . Nếu bạn có tình trạng này, bác sĩ cũng có thể kê toa thuốc kháng sinh để điều trị nhiễm trùng và cho phép vết loét mau lành.

  • Loét dạ dày gây ra bởi các loại thuốc gọi là NSAID (Thuốc chống viêm không steroid). Nexium cũng có thể được sử dụng để ngăn chặn loét dạ dày hình thành nếu bạn đang dùng NSAID.

  • Quá nhiều axit trong dạ dày gây ra bởi sự tăng trưởng của tuyến tụy (hội chứng Zollinger-Ellison).

  • Điều trị kéo dài sau khi ngăn ngừa tái phát loét bằng Nexium tiêm tĩnh mạch.

  Thanh thiếu niên từ 12 tuổi trở lên

  • "Bệnh trào ngược dạ dày thực quản" (GERD). Đây là nơi axit từ dạ dày thoát vào ống dẫn (ống nối cổ họng với dạ dày của bạn) gây đau, viêm và ợ nóng.

  • Loét ở dạ dày hoặc phần trên của ruột (ruột) bị nhiễm vi khuẩn gọi là ' Helicobacter pylori' . Nếu bạn có tình trạng này, bác sĩ cũng có thể kê toa thuốc kháng sinh để điều trị nhiễm trùng và cho phép vết loét mau lành.

  Những điều bạn cần biết trước khi dùng Nexium

  Đừng dùng Nexium:

  • Nếu bạn bị dị ứng với esomeprazole hoặc bất kỳ thành phần nào khác của thuốc này

  • Nếu bạn bị dị ứng với các thuốc ức chế bơm proton khác (ví dụ pantoprazole, lansoprazole, rabeprazole, omeprazole).

  • Nếu bạn đang dùng một loại thuốc có chứa nelfinavir (được sử dụng để điều trị nhiễm HIV).

  Không dùng Nexium nếu bất kỳ điều nào ở trên áp dụng cho bạn. Nếu bạn không chắc chắn, hãy nói chuyện với bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng Nexium.

  Cảnh báo và đề phòng

  Nói chuyện với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn trước khi dùng Nexium:

  • Nếu bạn có vấn đề về gan nghiêm trọng.

  • Nếu bạn có vấn đề nghiêm trọng về thận.

  • Nếu bạn đã từng có phản ứng da sau khi điều trị bằng thuốc tương tự Nexium làm giảm axit dạ dày.

  • Nếu bạn chuẩn bị xét nghiệm máu cụ thể (Chromogranin A).

  Nexium có thể che giấu các triệu chứng của các bệnh khác. Do đó, nếu bất kỳ điều nào sau đây xảy ra với bạn trước khi bạn bắt đầu dùng Nexium hoặc trong khi bạn đang dùng nó, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn ngay lập tức:

  • Bạn giảm cân rất nhiều mà không có lý do và gặp vấn đề về nuốt.

  • Bạn bị đau dạ dày hoặc khó tiêu.

  • Bạn bắt đầu nôn thức ăn hoặc máu.

  • Bạn đi đại tiện màu đen (phân dính máu).

  Nếu bạn đã được kê đơn Nexium, theo yêu cầu, bạn nên liên hệ với bác sĩ nếu các triệu chứng của bạn tiếp tục hoặc thay đổi tính cách.

  Dùng thuốc ức chế bơm proton như Nexium, đặc biệt là trong khoảng thời gian hơn một năm, có thể làm tăng nhẹ nguy cơ gãy xương ở hông, cổ tay hoặc cột sống. Hãy cho bác sĩ của bạn nếu bạn bị loãng xương hoặc nếu bạn đang dùng corticosteroid (có thể làm tăng nguy cơ loãng xương).

  Nếu bạn bị phát ban trên da, đặc biệt là ở những khu vực tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hãy báo cho bác sĩ ngay khi bạn có thể, vì bạn có thể cần phải ngừng điều trị bằng Nexium. Hãy nhớ đề cập đến bất kỳ tác dụng xấu nào khác như đau khớp.

  Trẻ em dưới 12 tuổi

  Thông tin về liều dùng cho trẻ em từ 1 đến 11 tuổi được cung cấp trong thông tin sản phẩm gói Nexium (hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ nếu bạn cần thêm thông tin).

  Nexium với thức ăn và đồ uống

  Bạn có thể uống thuốc với thức ăn hoặc khi bụng đói.

  Mang thai, cho con bú và khả năng sinh sản

  Nếu bạn đang mang thai, nghĩ rằng bạn có thể mang thai hoặc đang có kế hoạch sinh con, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ để được tư vấn trước khi dùng thuốc này. Bác sĩ sẽ quyết định xem bạn có thể dùng Nexium trong thời gian này hay không. Người ta không biết Nexium đi vào sữa mẹ. Do đó, bạn không nên dùng Nexium nếu bạn đang cho con bú.

  Lái xe và sử dụng máy móc

  Nexium không có khả năng ảnh hưởng đến việc bạn có thể lái xe hoặc sử dụng bất kỳ công cụ hoặc máy móc nào. Tuy nhiên, các tác dụng phụ như chóng mặt và mờ mắt có thể không phổ biến hoặc hiếm khi xảy ra. Nếu bị ảnh hưởng, bạn không nên lái xe hoặc sử dụng máy móc.
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự - Pariet 20mg là
 1. suckhoehanhphuc
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  13
 2. suckhoehanhphuc

  Quảng cáo Thuốc crestor 20mg

  suckhoehanhphuc, 13/3/20, trong diễn đàn: Rao vặt
  Trả lời:
  1
  Đọc:
  139
Tags:

Chia sẻ trang này