phần mềm thiết kế web

Thảo luận trong 'Thiết kế website' bắt đầu bởi vuhuyen10, 3/7/13.

 1. vuhuyen10

  vuhuyen10 Lính mới

  Tham gia ngày:
  3/7/13
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thiết kế web không chỉ là ghép nối những đoạn má đơn giản, mà giờ đây nó còn là bộ mặt của cả một tổ chức, cá nhân trên môi trường mạng. Để thiết kế một web có hiệu quả cần sử dụng các công cụ là các phần mềm thiết kế web. Hiện nay có một số các phần mềm thiết kế web miễn phí tốt nhất như: Intype, Notepad++, web Easy Professional 8, Brackets, GIMP.
  Phần mềm thiết kế web là công cụ không thể thiếu được cho lập trình viên thiết kế web chuyên nghiệp. Hiện nay có một số các phần mềm thiết kế web miễn phí tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn tùy vào sự yêu thích hay mục đích sử dụng của bạn. Dưới đây là một số phần mềm thiết kế web:


  1. NOTEPAD++


  Đấy là một phần mềm soạn thảo rất mạnh, trình biên tạp mã nguồn miễn phí và nó có thể thay thế hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Chạy trong môi trường MS Windows, sử dụng của nó được chi phối bởi giấy phép GPL.
  Phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp này hỗ trợ viết code cho người dùng Windows và hỗ trợ vài ngôn ngữ lập trình như: PHP, ASP, Java, C#, Python, Jsp…

  2. INTYPE


  Là phần mềm soạn thảo rất nhẹ và miễn phí nhưung nó lại cung cấp cho bạn đầy đủ tính năng để sử dụng cho việc lập trình website. Intype đã có hỗ trợ cho một số ngôn ngữ và công nghệ trong: HTML, JavaScript, CSS, PHP, Ruby, Groovy, Rails, Python… Intype cho phép bạn giũ tất cả các dự án và tập tin của bạn trong tay khi cần thiết.

  3. Web Easy Professional 8


  Phần mềm Web Easy Professional 8 có dung lượng 101 MB, tương thích tốt với các hệ điều hành Windows XP/Vista/7. Ở phiên bản tiếng anh phần mềm này có giá là 49,95 USA nhưng ở phiên bản tiếng Đức nó lại được cung cấp miễn phí bản quyền phần mềm. Web Easy Professional 8 cung cấp cho người dùng hơn 500 mẫu website được thiết kế sẵn, rất chuyên nghiệp, thuộc nhiều lĩnh vực. Phần mềm thiết kế web này còn dễ dàng kéo thả văn bản đến một vị trí thích hợp trên trang và nhiều đối tượng khác như hình ảnh, form nhập liệu, video… ngoài ra có thể tăng giảm kích thước của các đối tượng trên trang.

  4. Brackets


  Brackets là một biên tập viên mã nguồn mở cho thiết kế web và phát triển xây dựng trên công nghệ web như HTML, CSS và JavaScript. Dự án được tạo ra và duy trì bởi Aclobe và được phát hành theo giấy phép MIT. Brackets tập trung vào việc cung cấp ‘’ Chỉnh sửa nhanh’’ quan điểm trong dòng cung cấp truy cập theo ngữ cảnh nội dung của bạn mà không đưa bạn đi từ mã của bạn.Với thiết kế dựa trên các biểu tượng lớn, chương trình sẽ tránh việc làm lộn xộn không gian làm việc của bạn. Brackets còn cung cấp nhiều phím tắt để bạn có thể thao tác nhanh hơn.

  5. GIMP


  GIMP là GNU Image Manipulation Program, nó là một phần phân phối miễn phí của hệ phần mềm cho các tác vụ như chỉnh sửa hình ảnh , phàn hình ảnh và tác giả hình ảnh/ Nó hoạt động trên tất cả các hệ điều hành phổ biến bao gồm cả Windows, Mac OSX và GNU/Linux. GIMP có các công cụ được sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh , hình thức miễn phí bản vẽ, thay đổi kích thước, cắt xén, hình ảnh dựng phim, chuyển đổi giưuax các định dạng hình ảnh khác nhau. GIMP được thiết kế để được tăng cường với plug-in và phần mở rộng nhằm thực hiện được tất cả các thao tác.
   
 2. urbane90

  urbane90 Lính mới

  Tham gia ngày:
  17/5/13
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phần mềm thiết kế web tốt và hay được sử dụng rộng rãi chính là ADOBE Dreamwaer. Mình chỉ dùng cái này thôi , hiện tại đang dùng dreamwear cs5 thấy rất hài lòng.
  Khuyên sử dụng...
   
 3. nguyenoanh10

  nguyenoanh10 Lính mới

  Tham gia ngày:
  3/7/13
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  mình thấy notepad rất tốt cho những người mới bắt đầu học thiết kế web đấy, hay bác thử xem
   
 4. storeonline909

  storeonline909 Lính mới

  Tham gia ngày:
  1/7/13
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mình chủ yếu dùng gedit (Ubuntu) và Notepad++ (Win) :sosad:
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này