Quảng cáo - phong cách vang ngon hấp dẫn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi mrleezoo, 13/9/21.

 1. mrleezoo

  mrleezoo Lính mới

  Tham gia ngày:
  22/7/13
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Luôn được ngưỡng mộ bởi là một trong những loại nho được trồng sản xuất rượu vang phổ biến bậc nhất thế giới, nho Merlot luôn mạng lại những nét đặc trưng tuyệt vời về hương vị cho dò được trồng tại bất kỳ nơi đâu. Hãy cùng WINECELLAR.vn tìm hiểu Đôi nét về giống nho Merlot đầy hấp dẫn này

  Nho Merlot là gì
  Merlot là giống nho có màu xanh đậm, được sử dụng đồng thời trong việc sản xuất rượu vang Merlot và làm thành phần phối trộn giống thành các loại blending khác nhau. Giống nho rượu vang đỏ này có mối quan hệ chặt chẽ với vùng Bordeaux và phía tây nam nước Pháp.

  Đây là giống nho phổ biến nhất trong thành phần hầu hết các loại rượu vang đến từ Saint-Emilion và Pomerol. Ngoài ra, merlot được trồng rộng rãi ở hầu hết các vùng rượu vang trên toàn thế giới. Về mức độ phổ biết và số lượng rượu được sản xuất ra trên thế giới từ giống nho này chỉ có đối thủ là Cabernet Sauvignon.

  Merlot là một loại nho trưởng thành sớm và có thể chín hoàn toàn trong điều kiện thời tiết mát mẻ. Hạn chế chủ yếu của nho này là nở hoa sớm nên dễ bị tổn thương trong khí hậu băng giá của mùa xuân.

  Cùng với Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Malbec và Petit Verdot, Merlot là một trong những loại nho chính được sử dụng trong rượu vang Bordeaux và là loại nho được trồng rộng rãi nhất ở vùng rượu Bordeaux — Pháp  [​IMG]
  Merlot — giống nho phổ biến trên thế giới
  Ngoài Pháp, Merlot còn tiếp tục được phát triển và phổ biến ở miền bắc nước Ý, hay các vùng xa xôi tại các quốc gia Tân Thế Giới như thung lũng Sonoma tại Mỹ. Sự phổ biến của giống nho Merlot tại Mỹ đã tăng đáng kể từ những năm 1980 và đầu những năm 1990, đặc biệt là ở vùng phía tây nước mỹ như California và Washington. Tuy nhiên, sự phổ biến đó đã sụt giảm bởi sự ủng hộ những giống nho khác như Zinfandel và Pinot Noir.

  Bởi sự phổ biến trên toàn thế giới, rượu vang Merlot có hai phong cách chính. Phong cách quốc tế — được thực hiện tại nhiều vùng rượu ở các quốc gia Tân Thế Giới thường có xu hướng nhấn mạnh đến việc thu hoạch muộn để đạt được sự chín mọng của nho.

  …Xem chi tiết: https://winecellar.vn/giong-nho/giong-nho-merlot/

  Xem thêm: Rượu vang cao cấp nhập khẩu chính hãng

  — -

  WINECELLAR.vn — We are masters of wine!

  Hotline: 094 669 8008

  Hệ thống: Cửa hàng rượu vang trên toàn quốc
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự - phong cách vang
 1. mrleezoo
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  21
 2. mrleezoo
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  47
 3. suckhoehanhphuc
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  329
 4. anhquan789
  Trả lời:
  20
  Đọc:
  3,574
 5. canhlv91
  Trả lời:
  22
  Đọc:
  7,888

Chia sẻ trang này