[Pic]Hình ảnh offline BQT và thành viên ngày 20/03/206

Thảo luận trong 'Offline Miền Nam' bắt đầu bởi babyinternet, 21/3/16.

 1. babyinternet

  babyinternet Administrator

  Tham gia ngày:
  4/7/08
  Bài viết:
  4,655
  Đã được thích:
  1,583
  Điểm thành tích:
  113
  Nơi ở:
  [}{]e[][]
  Offline của cộng đồng mình bao giờ cũng kéo dài nên mệt thật, giờ mới trả hình cho các bác được.#:-s

  Nhiều bạn nghĩ cộng đồng mình là webmaster, chắc bao gồm toàn những người trẻ tuổi, nếu các bác nghĩ vậy thì các bác đã lầm. Phần lớn các anh em trong cộng đồng và là BQT diễn đàn đều đã thành đạt hoặc có công việc ổn định, nhiều người giữ các vị trí quan trọng ở các công ty, tập đoàn lớn nhưng khá là gần gũi.

  Ảnh dưới đây là của cụ annamensis. Hình ảnh đầu tiên nói lên tất cả:

  [​IMG]


  Trong lúc chờ đợi các thành viên khác đến, anh em tranh thủ làm vài tấm.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Loạt ảnh trên là chuvantai,vunhatnam và bác annamensis già cỗi =))

  Để có thêm độ máu, xin giới thiệu ... áo mình mặc đi offline cùng anh em :byebye:

  [​IMG]


  Nội dung anh em trao đổi chủ yếu xoay quanh công việc, các cơ hội họp tác và chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online, phân tích thị trường MMO và rất nhiều bật mí khác về thị trường MMO, thu nhập MMO mà chính các anh em đã và đang tham gia vào mảng thị trường này.

  Bản thân mình chơi với các anh em khá lâu , từ những ngày đầu thành lập VNWebmaster cách đây 8,9 năm nhưng vẫn rất bất ngờ với những kiến thức cũng nhwu kinh nghiệm của anh em tích tụ được thời gian qua.

  Nói thật là mình cũng được mở mang tầm mắt nhiều.

  Do thông tin chia sẻ có nhiều thứ nhạy cảm, ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập anh em nên không thể chia sẻ rộng rãi được. Mong các bạn không tham gia offline ...thông cảm. Lần sau, nếu có tổ chức offline thì hãy nhớ đến, không thừa chút nào đâu :byebye:

  Sau khi cafe là đến tiết mục đặc biệt là tái tàu - đây là nét văn hóa truyền thống từ những ngày đầu hình thành nên diễn đàn nên không xa lạ gì với các bô lão. Đối với những người mới đến với VNWebmaster thì xin phép được giữ bí mật vì nó là văn hóa offline, không phải văn hóa online mà chỉ những người tham gia offline mới có được những trải nghiệm thực tế thú vị.

  Đến 5h chiều, anh em kết thúc chương trình 1 và chuyển sang chương trình 2 trong niềm hân hoan và háo hức được chia sẻ những kiến thức mà chỉ có thể chia sẻ khi chất xúc tác không phải là cafe mà là bia rượu (bạn nào đi nhậu rồi thì biết rượu vào lời ra là như thế nào nhỉ :embarrassed:)

  [​IMG]


  Mang trách nhiệm điều khiển cuộc chơi và không để anh em đi quá giới hạn, không để chuyện gì đáng tiếc xảy ra nên mình lo tập trung vào chuyện khác không chụp choe được nhiều, ảnh khác để anh em khác đưa lên sau :byebye:

  Và đây là kết quả được chụp chọe lúc gần 11 giờ đêm:

  [​IMG]

  11h đêm là lúc bạn chuvantai (một thành viên gạo cội của diễn đàn và khá nổi tiếng ở linkhay) bắt đầu suy nghĩ về kiếp người :

  [​IMG]

  Ảnh khác đợi các mem khác đăng nhé. Mình chỉ chụp được chừng này thôi :byebye:
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này