Quảng cáo SEO agency vietnam: Hãy tự mình tìm hiểu về SEO trước

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myhan, 12/10/20.

 1. myhan

  myhan Lính mới

  Tham gia ngày:
  30/7/18
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nơi ở:
  TPHCM
  SEO agency vietnam ngày nay phát triển với một số lượng không hề nhỏ, chính vì thế mà trong việc lựa chọn đối tác agency của nhiều doanh nghiệp cũng trở thành vấn đề gây đau đầu. Vậy làm sao để bắt đầu từ mớ hỗn độn, cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm về SEO, từ đó bạn sẽ tìm được phương hướng cho doanh nghiệp của mình.

  [​IMG]

  Muốn chọn SEO agency vietnam hãy là người hiểu biết và có nghiên cứu về SEO trước đã
  Nhìn chung các SEO agency vietnam đều có những hình thức SEO website phổ biến như sau: SEO tổng thể, SEO từ khóa, SEO social, SEO local, SEO app, SEO ảnh.

  Đầu tiên là SEO tổng thể: là hình thức tối ưu hóa toàn bộ website dựa theo tiêu chuẩn Google, kết hợp với một số yếu tố khác để tăng chất lượng và độ uy tín cho website, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.


  Thứ hai là trường phái SEO Entity, có nghĩa là làm cho Google hiểu được website của bạn là một thực thể có thực và uy tín trong lĩnh vực hay chủ đề mà website của bạn đang chạy. Một nội dung chất lượng bây giờ không chỉ cần unique 100% và tối ưu từ khóa là có thể lên top mà Google còn đánh giá nội dung có chuyên môn và được viết bởi một chuyên gia trong ngành hay không bởi 3 yếu tố gọi là E-A-T. Thứ ba là SEO từ khóa, khái niệm này tương đối được nhiều người biết đến và nó chỉ tập trung duy nhất vào việc tối ưu từ khóa để đạt được thứ hạng cao trong top 10 trên trang kết quả tìm kiếm của Google, hiện nay có rất nhiều SEO agency vietnam cung cấp dịch vụ này.
  [​IMG]

  Thứ tư, phải kể đến SEO Social, có nghĩa là kết hợp hình thức SEO với các trang Social Media cùng sự tương tác của người dùng trên Facebook hoặc các mạng xã hội khác để nâng thứ hạng website hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm. Thứ năm, SEO Image, phương pháp tối ưu hóa cho hình ảnh website, hình ảnh sản phẩm đạt thứ hạng cao trên trang tìm kiếm của Google và các công cụ tìm kiếm khác. Thứ sáu, SEO app là SEO trên các app giúp app của bạn có thể xuất hiện tại vị trí cao trên kết quả tìm kiếm mobile. Cuối cùng là SEO Local, giúp bạn thu hút khách hàng ghé đến cửa hàng hoặc công ty của bạn nhiều hơn. Trên đây là một số loại hình SEO, nếu bạn đang có nhu cầu như thế nào thì có thể lựa chọn SEO agency vietnam phù hợp cho doanh nghiệp.
   
 2. ngocuoc163

  ngocuoc163 Lính mới

  Tham gia ngày:
  8/10/13
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  thnak ad về bài viết
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự - SEO agency vietnam
 1. myhan
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  18
 2. myhan
  Trả lời:
  1
  Đọc:
  37
 3. myhan
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  42
 4. myhan
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  24
 5. myhan
  Trả lời:
  1
  Đọc:
  56

Chia sẻ trang này