Sự thật về cách kiếm tiền qua mạng của Ewen Chia

Thảo luận trong 'Hỏi đáp/Thảo luận SEO/SEM' bắt đầu bởi nữ hoàng seo, 6/1/11.

 1. nữ hoàng seo

  nữ hoàng seo Lính mới

  Tham gia ngày:
  6/1/11
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ewen bắt đầu học về kinh doanh trên Internet từ năm 1997. Trong vòng 5 năm, anh vừa làm công việc kinh doanh trên Internet bán thời gian của mình từ 11pm đến 3am trong khi vẫn đi làm hàng ngày.

  Link coi video: http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=Q0yeutePyEU


  Sau nhiều năm kiên trì và trong tình trạng thiếu ngủ liên miên, cuối cùng anh đã khám phá ra bí mật của Internet Marketing! Anh đã tạo ra những tài nguyên, cả online và offline, dạy cho các doanh nhân internet trên khắp thế giới và giúp đỡ mọi người.

  “World’s #1 Super Affiliate” – “Chuyên gia liên kết số 1 thế giới”

  Ngày nay, Ewen là một trong những “bậc thầy” về Internet marketing nổi tiếng và được kính trọng nhất trên thế giới. Anh thường được nhắc đến vì những kinh nghiệm trong lĩnh vực hội nhập kinh doanh, xây dựng danh sách khách hàng, tạo ra sản phẩm và thương hiệu trực tuyến.

  Anh còn được mệnh danh là “Chuyên gia liên kết số 1 thế giới” (“World’s #1 Super Affiliate” ) và tên tuổi của anh gắn liền với Affiliate Marketing, mặc dù đó chỉ là một phần của những việc anh làm.
  Ewen có một khả năng kỳ lạ đánh bại mọi đối thủ và dành được vị trí “Nhà phân phối sản phẩm được mong đợi nhất trong mọi lĩnh vực của marketing”.
  Ewen có thể dạy bạn cách trở nên giàu có nhờ internet – nếu bạn
  muốn. Ví dụ, anh đã tạo dựng một công việc kinh doanh trên internet hoàn toàn mới và kiếm được hơn 100.000 đô Mỹ chỉ trong vòng không đến 3 ngày.

  Rất nhiều sinh viên đã có thể bỏ công việc hàng ngày và có thể tự kiếm tiền trên mạng!

  Nhà đào tạo & Huấn luyện, Tác giả cuốn sách bán chạy nhất thế giới Ewen là một diễn giả được hâm mộ trên TOÀN CẦU. Ông đã đi khắp thế giới, chia sẻ kiến thức và giúp mọi người đạt được tự do tài chính.

  Tháng 11 năm 2006, Ewen lần đầu tiên được nhận giải thưởng “Thách thức Internet toàn cầu” trong hội nghị thượng đỉnh Internet toàn cầu vì thành tích xây dựng một công việc kinh doanh trên Internet hoàn toàn mới và kiếm được 80.000 đô Mỹ trong vòng 3 ngày – trước con mắt kinh ngạc của hơn 1000 khán giả.

  Diễn giả tốt nhất thế giới tại Hội nghị thượng đỉnh Internet toàn cầu 2007

  Tháng 7 năm 2007 (Úc), Ewen đã được khán giả bầu chọn là diễn giả tốt nhất trong số 10 diễn giả quốc tế tại Hội nghị Thượng đỉnh Internet Toàn cầu, vì bài giảng cũng như sự chân thành của anh trong việc giúp đỡ mọi người trở nên thành công với công việc kinh doanh trên Internet.

  Vậy thực chất EWEN CHIA kiếm tiền bằng cách nào và bí quyết để dạy cho mọi người là gì?

  (còn nữa.........)

  Chi tiết xem tại: http://dịchvụseo.com

  Theo Nuhoangseo - http://dịchvụseo.com
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này