Subdomain: Cân bằng traffic và giá trị khi hợp nhất subdomain

Thảo luận trong '.htaccess - URL Rewrite' bắt đầu bởi babyinternet, 2/10/13.

 1. babyinternet

  babyinternet Administrator

  Tham gia ngày:
  4/7/08
  Bài viết:
  4,656
  Đã được thích:
  1,583
  Điểm thành tích:
  113
  Nơi ở:
  [}{]e[][]
  Tên miền con(subdomain) hay sử dụng tên miền chính ? Đó là một câu hỏi. Bạn nên giữ nội dung của mình trên những subdomain riêng biệt, hay sử dụng trên cùng một tên miền chính ? Nếu tôi hợp nhất các subdomain, traffic sẽ tăng hay giảm ? Và tăng hay giảm bao nhiêu ?

  Từ những ngày đầu tiên tôi trở lại với SEO vào năm 2004, vô số những cuộc tranh luận về việc sử dụng sub-folder hay sub-domain đã nổ ra trên khắp các diễn đàn mà tôi tham gia. Nghe có vẻ tầm thường trong rất nhiều khía cạnh vì chúng ta đã tập trung phân tích để sắp đặt những từ quan trọng trong URL. Nhất là khi về cơ bản, www. cũng chính là một tên miền phụ. Tuy nhiên, trong một thời gian dài, tôi đã có lý do chính đáng để xem xét thật kĩ những khía cạnh khác nhau của vấn đề này. Hôm nay, tôi viết về một vấn đề chung, nhưng tôi sẽ đề xuất một phương án để trả lời những tranh luận xung quanh vấn đề sử dụng tên miền con hay sử dụng thư mục trong URL.

  Vì mục đích của bài viết này, tôi giả sử có một công ty sản xuất và kinh doanh thẻ bóng chày, áo bóng chày, mũ bóng chày. Họ có 2 đề xuất cho việc xây dựng URL trang web của mình:

  - Họ có thể sử dụng sub-domain:

  - Họ có thể sử dụng thư mục:  Nhiều bạn có thể lựa chọn chính xác từ 2 lựa chọn ở trên bởi các bạn đã gặp nó hàng chục lần thậm chí hàng trăm lân. Nhưng đối với một số bạn khác, nếu bạn chưa có một ý niệm và phân vân giữa lựa chọn subdomain và sub-folder, so sánh tương quan về chúng trên thuât toán tìm kiếm của Google. Chúng ta hãy đi tìm hiểu để có một cái nhìn toàn cảnh trước.

  Sub-domains và SEO: tóm tắt nhanh

  Đầu tiên, đây là một điểm trừ dành cho bạn. Chúng ta chỉ quan tâm so sánh giữa tên miền con và thư mục để trả lời câu hỏi lựa chọn nào là tốt cho kết quả trên SERP.

  [​IMG]

  Tôi bắt đầu bắt tay thực hiện khi thuật toán Florida được cập nhật năm 2003. Tại thời điểm này, nếu tôi nhớ chính xác thì các cuộc tranh luận về tên miền con/thư mục đã không còn sôi nổi nữa. Lúc đó, hầu hết các giải pháp của chúng tôi được giải quyết bằng tên miền phụ với những kĩ thuật để tăng tốc độ (ví dụ như đặt một tên miền phụ trên một máy chủ khác) thay vì tối ưu hóa từ khóa một cách rõ ràng.

  Lúc đó, dường như mục tiêu SEO của chúng tôi là tìm kiếm và tìm mọi cách để hiện thêm từ khoá trên URL. Cho dù chúng ta sử dụng dấu gach ngang (-) hay là sử dụng tên miền con. Thuật toán của Google lúc đó(hoặc ít nhất là tạm thời) xem tên miền con là cách để là làm phong phú từ khóa. Tên miền có thể tốn tiền (thậm chí mắc), nhưng tên miền con là miễn phí. Nhiều SEOer lúc đó - trong đó có tôi - bắt đầu tung ra các trang web có hàng tấn từ khóa, rất phong phú dựa trên các tên miền con.

  Google dường như đã làm ngơ trước những thao tác này. Tuy nhiên, vào khoảng giữa năm 2004, những thay đổi của Google dường như đã giết chết dần mức độ hiệu quả của việc spam từ khóa bằng tên miền con. Tuy nhiên, dường như tên miền con vẫn tồn tại ở một mức độ nào đó trong các cuộc thảo luận những năm 2006, 2007, 2008, và 2009.


  Nhanh chóng chuyển tiếp trong một vài năm, Google giới thiệu một một tính năng tuyệt vời mới được gọi là host crowdingindented results. Nhiều người trong số các bạn hẳn còn nhớ tính năng này,nhưng về cơ bản nếu bạn có 2 trang trên SERP của cùng một máy chủ trên top 10, kết quả thứ 2 sẽ bị thụt vào và bị ẩn dưới dạng một thông tin hữu ích của kết quả thứ nhất. Đây là một cú sốc lớn đối với chiến lược tên miền phụ. Bây giờ vị trí xếp hạng từ 1-10 trên cùng một máy chủ về cơ bản giống như việc sở hữu 2 vị trí hàng đầu nhưng trên 2 máy chủ riêng biệt - đó là vô giá trị.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, Google đã không thực hiện điều đó. Từ đó, chúng lấy đi danh sách thụt vào đẹp đẽ của chúng ta đồng thời tìm cách lấn át host crowding. Song song với việc đó Google cho chúng ta Panda. Ban đầu Panda chỉ ra được tên miền phụ và để phân biệt. Panda có thể mang lại giá trị tích cực, nhưng Panda lại được ở mức độ máy chủ. Bây giờ, nó có thể có ý nghĩa với ví dụ ban đầu của chúng ta khi phân chia ra các tên miền phụ. Đặc biệt là nếu phân chia ở mức độ nội dung thấp.

  Với những thay đổi đó, thật dễ hiểu khi các cuộc tranh luận giữa tên miền phụ và thư mục nổ ra liên tục và dai dẳng.

  Giải quyết sự cân bằng cho sub-domain

  Một trong những nét đẹp của SEO hiện đại đó chính là việc chúng ta có quyền truy cập nhiều thông tin hơn trước đây. Trong khi tôi than thở rằng tôi làm mất dữ liệu từ khóa trong Google Analytics, tôi có rất nhiều công cụ khác để lấy những dữ liệu cần thiết và tất cả đều nằm trong tầm tay. (Xem thêm công cụ SEO).

  Khi làm ở Virante - một công ty mà tôi làm Giám đốc công nghệ (CTO), các khách hàng đã chọn giải pháp tên miền phụ trong nhiều năm. Họ đã nghe đến những khái niệm như "domain Authority" và tự hỏi không biết các tên miền phụ nào của họ có nội dung quá mỏng và làm thế nào để kết hợp các tên miền phụ lại với nhau? Kết hợp tất cả hay chỉ một vài ?

  Lựa chọn một mô hình toán học để phân tích

  OK! Bây giờ là thời gian dành cho các công cụ thú vị của chúng ta. Có rất nhiều điều mà những người làm SEO không biết, nhưng có một ý tưởng thú vị để làm việc này. Chúng ta có thể gọi những giả định, bản năng động vật, kinh nghiệm trực giác là các biến (như trong toán học). Đối với mỗi giả định khác nhau chúng ta cũng có một mức độ tin tưởng khác nhau. Chúng ta có thể tự tin về một giả định của chúng ta(như giả định backlink có thể cải thiện được thứ hạng) và ít tự tin về một giả định khác (như nội dung cải thiện thứ hạng). Như vậy, chúng ta có các biến của chúng ta và chúng ta tự tin vê chúng. Khi chúng ta không biết các giá trị thực của các biến(trong khoa học, chúng ta giới thiệu chúng là các biến độc lập). Mô phỏng Monte Carlo được chứng minh là mô hình toán học hiệu quả nhất mà chúng ta có thể sử dụng.

  Với phương pháp Monte Carlo, chúng ta sẽ đến với tất cả các khả năng, thả chúng vào những chiếc túi khác nhau và lấy ra từng khả năng để có được kết quả trung bình. Hoặc bạn có thể suy nghĩ về nó theo phương pháp này: chúng tôi đưa cho bạn 1000 viên bi trong một chiếc túi và hỏi bạn màu sắc nào phổ biến nhất trong chiếc túi này. Hoặc bạn có thể đổ hết ra và cố gắng đếm. Hoặc bạn có thể lắc chiếc túi và chọn lấy một viên bi ở một thời điểm. Cuối cùng bạn sẽ có một số mẫu của các viên bi và bạn có thể ước lượng mà không cần phải đếm tất cả.

  Chúng ta có thể làm điều tuơng tự ở đây, thay vì hỏi màu sắc những viên bi, chúng ta sẽ hỏi Google 'Nếu tôi nhập một URL với nhau, khả năng nó sẽ nhận được lưu lượng truy cập từ Google là gì?'. Chúng ta sau đó có thể tải các biến đã lựa chọn vào và nhận được từng câu trả lời khác nhau, lưu chúng vào cơ sở dữ liệu của chúng ta và có thể ước lượng.

  Đó là chi tiết về phương pháp, tôi hi vọng bạn có thể theo kịp và tự làm được.

  Bước 1: xác định từ khóa tổng quan

  Điều chúng ta cần biết là vị trí của mỗi từ khóa của khách hàng, bao nhiêu traffic hiện tại và traffic tiềm năng mà từ khóa đó sẵn có,làm thế nào từ khóa đó giá trị từ CPC. CPC cho phép chúng ta biết được giá trị thực sự của traffic, không chỉ là khối lượng tìm kiếm. Chúng tôi muốn cải thiện thứ hạng cho những từ khóa có giá trị chứ không phải những người dùng truy cập ngẫu nhiên.Chúng tôi xây dựng một danh sách hơn 46.000 từ có liên quan dựa trên ngành nghề của họ dựa trên GrepWords(hoặc bạn có thể sử dụng SEMRush để làm điều tương tự).

  Bước 2: xác định tổng quan tìm kiếm

  Bây giờ chúng ta cần biết nơi những từ khóa của họ được xếp hạng, những tên miền con có thể được xếp hạng, tất cả cần phải được kiểm tra. Chúng tôi đưa tất cả 46k từ khóa vào hàng đợi của AuthorityLabs API và trong vòng 24h chúng tôi đã có khoảng 100 kết quả cho mỗi từ. Sau đó chúng tôi phân tích dữ liệu, trích xuất vị trí và cấp bậc của tất cả các tên miền phụ trong trang web. Có khoảng 25 tên miền con được tìm thấy, nhưng sau khi xem xét chúng tôi chọn lấy 9 tên miền phụ đem lại giá trị cao nhất, đem lại phần lớn lưu lượng truy cập.

  Bước 3: Xác định các liên kết chéo

  Cuối cùng chúng tôi cần biết tất cả các liên kết trỏ đến tên miền phụ. Tất cả các tên miền con đều có liên kết từ các trang web tương tự. Chúng ta có thể không nhận được lợi ích gì khi chúng ta kết hợp các tên miền con này lại với nhau. Sử dụng Mozscape API Link Metrics để gọi, chúng tôi đặt liên kết đến tên miền gốc cho mỗi trang. Khi mô phỏng bằng phương pháp Monte Carlo, chúng tôi có thể xác định được hồ sơ liên kết chéo và đưa ra quyết định dựa trên tác động đó.

  Bước 4: tạo các giả định

  Như chúng tôi đã đề cập, có rất nhiều điểm chúng ta không biết, nhưng chúng ta đang có một ý tưởng tốt để thực hiện. Ở đây, chúng ta thêm giả định của chúng ta như các biến, bạn sẽ thấy các biến thể X và Y trong giả định. Đây là chuyên môn của bạn, như một SEOer.

  Trên đây là một số câu hỏi mà bạn có thể cần cho mô hình của bạn. Bạn có thể đưa thêm các yếu tố khác mà bạn muốn vì mô hình này khá linh hoạt.

  Bước 5: cố gắng làm hỏng máy tính của mình

  Bây giờ chúng ta đã có các biến của chúng ta, ý tưởng là tạo ra các kịch bản ngẫu nhiên để sử dụng các giả định của chúng ta, các tên miền phụ, các từ khóa và nhận về kết quả của các kịch bản ngẫu nhiên. Sau đó chúng ta sẽ lặp lại đến hàng ngàn lần để có kết quả trung bình cho mỗi nhóm tên miền phụ.

  Chúng ta, về cơ bản làm như sau:

  1. Chọn một tập ngẫu nhiên các tên miền con. Ví dụ, chọn ngẫu nhiên các tên miền phụ 1,2 và 4. Cũng có thể là tất cả các tên miền phụ.
  2. Xác định liên kết chéo giữa các tên miền phụ
  3. Lặp qua mỗi từ khóa xếp hạng những sudomain mà chúng ta đã xác định khi xây dựng từ khóa ở bước 2 và cho ra bảng xếp hạng.
   1. Chọn ngẫu nhiên câu trả lời #1(ví dụ:đây có phải là 3 trong số 10 lần chúng ta sẽ mất đi thứ hạng)
   2. Chọn ngẫu nhiên câu trả lời #2(ví dụ: đây có phải là 7 trong số 10 lần chúng ta sẽ tăng thứ hạng)
   3. Chọn ngẫu nhiên câu trả lời #3(ví dụ: đây có phải là 2 trong số 10 lần chúng ta sẽ tăng hạng)
  4. Tìm hiểu traffic mới và giá trị tìm kiếm có được.
  5. Khi bạn áp dụng các biến trên, bạn có thể đoán được những gì bảng xếp hạng mới có thể có được. Sử dụng khối lượng tìm kiếm, CPC và CTR để ước tính giá trị traffic mới và giá trị tìm kiếm có được.
  6. Thêm giá trị ước tính và khối lượng tìm kiếm ước tính cho mỗi từ khóa.
  7. Lưu trữ kết quả lại.
  8. Lặp lại hàng trăm, hàng ngàn lần.
   Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi lặp lại kết quả cho khoản 800.000 lần để có được kết quả tốt nhất.


  Bước 6: Phân tích kết quả

  Bây giờ chúng ta có tổng cộng hơn 800.000 kết quả. Chúng ta phải làm gì với chúng bây giờ ? Điều đầu tiên,bạn phải phân loại kết quả dựa trên sự kết hợp các tên miền con. Trong trường hợp này, chúng tôi có khoảng hơn 500 tổ hợp các tên miền phụ khác nhau. Thứ 2 chúng ta có một lưu lượng truy cập và lưu lượng truy cập trung bình cho mỗi sự kết hợp của các tên miền con lại với nhau từ 800.000 kết quả trên. Chúng ta có thể vẽ biểu đồ để xem kết quả của sự kết hợp các tên miền con dựa trên mức trung bình, mức cao nhất của traffic và giá trị chuyển đổi.

  Thành thật mà nói, đồ thị này thật sự làm cho việc tìm câu trả lời trở nên khủng khiếp, nhưng nó lại giúp bạn đọc có cái nhìn trực quan hơn khi đăng lên trên blog. Bạn có thể thấy chính xác lý do tại sao ngay dưới đây. Với hơn 500 tổ hợp khi kết hợp tên miền phụ lại với nhau, thật khó để hình dung được tất cả chúng cùng lúc. Trong biểu đồ dưới đây bạn sẽ được thấy chúng với thanh đại diện cho điểm số trung bình khi kết hợp tên miền con lại với nhau. Đối với biểu đồ dưới đây, tôi lấy ngẫu nhiên 50 kết quả để dễ hình dung.

  [​IMG]
  Như đã đề cập trước đây, một trong những điều chúng tôi cố gắng dự đoán không chỉ là khối lượng traffic mà còn là giá trị chuyển đổi của chúng bằng cách nhân nó với CPC của mỗi từ khóa mà nó xếp hạng. Điều này rất quan trọng nếu bạn quan tâm đến mục đích kinh doanh thay vì chỉ quan tâm đến vị trí mà nó xếp hạng.

  [​IMG]

  Biểu đồ trên cho thấy đã có một số sự kết hợp sub-domain cho traffic nhiều hơn là giá trị chuyển đổi và ngược lại. Với sơ đồ này, chúng ta có thể tìm thấy một sự kết hợp và tối đa hóa traffic và giá trị chuyển đổi. Một công ty chuyên thực hiện quảng cáo sẽ quan tâm nhiều hơn đến traffic. Trong khi đó một công chuyên về bán hàng sẽ thích xem xét các giá trị chuyển đổi từ traffic sang đơn hàng hơn.

  [​IMG]

  Mô phỏng Monte Carlo đã chỉ ra một xu hướng để lựa chọn và làm gọn các subdomain của chúng ta. Trong các tên miền con được thử nghiệm, có 3 xu hướng gần như ảnh hưởng tiêu cực đến bảng xếp hạng gần như với tất cả các sự kết hợp. Mỗi lần một tên miền con tốt được xác nhập, sự kết hợp sẽ làm giảm nhẹ lưu lượng truy cập và giảm nhẹ giá trị chuyển đổi. Hóa ra 3 subdomain có rất ít backlink và chỉ có thứ hạng từ khóa thương hiệu. Sau đó, do sự chồng chéo từ khóa liên kết rất lớn nên hầu như không có lợi ích mạng khi sát nhập. Chúng ta có thể dễ dàng loại trừ những sát nhập tên miền con này. Chúng ta sẽ không bao giờ đoán hoặc nhìn thấy xu hướng này nếu không có mô hình toán học.

  [​IMG]

  Cuối cùng, chúng tôi xem xét chặt chẽ các sự kết hợp tên miền con được cung cấp giá trị tìm kiếm và lưu lượng tìm kiếm ít hơn hoăc ngược lại. Có 3 lựa chọn cho vị trí đầu ganh đua quyết liệt với nhau và khách hàng không thể lựa chọn về mặt thống kê về traffic tiềm năng và traffic chuyển đổi thực tế. Điều này có nghĩa là khách hàng không phải gắng với một giải pháp tiềm năng duy nhất, họ có thể xem xét các yếu tố ảnh hưởng như khó khăn khi sát nhập tên miền con lại với nhau hay mối tương quan từ khóa nội bộ....


  Mô hình không chắc chắn

  Trong SEO, có hàng ngàn thứ chúng ta không biết. Theo thời gian, chúng tôi xây dựng một số lượng lớn các giả định và mỗi giả định lại nhận được một mức độ tín nhiệm khác nhau của mỗi người. Tôi tự tin rằng việc chuyển hướng 301 sẽ mang ranking trở lại bảng xếp hạng. Nhưng không phải 100%. Tôi khá tự tin rằng việc sử dụng từ khóa trên tiêu đề có thể cải thiện thứ hạng, nhưng không phải 100%. Vẻ đẹp của mô phỏng Monter Carlo là nó cho phép chúng ta hình tượng hóa sự không chắc chắn của chúng ta.

  [​IMG]


  Đồ thị các bạn thấy ở trên là mức độ trung bình (tạm hiểu như vậy) cho mỗi tổ hợp tên miền phụ. Có hàng trăm kết quả khác nhau được tạo ra cho mỗi tổ hợp tên miền phụ như vậy. Nếu chúng ta vẽ hàng trăm kết quả khác nhau ra, có thể bạn sẽ trông thấy giống như những gì đã được vẽ ở trên. Vì vậy, tôi chỉ thực hiện cái căn bản, mô hình hóa những gì tôi nghĩ mà không đưa ra một loạt. Tôi đã có thể đưa ra những ước lượng không chắc chắn của tôi. Thay vào đó, tôi đưa những ước lượng không chắc chắn của tôi vào mô hình Monter Carlo, cho phép các nhà toán học cho tôi biết những điều tôi không chắc chắn đó diễn ra như thế nào.

  Lời kết

  Nếu bạn là một agency hay consultant, đây là thời điểm để bạn set up trò chơi của bạn. Bản năng của bạn là tốt hơn những người khác. Nhưng có một cách tốt hơn để sử dụng kiến thức của bạn và tìm thấy một câu trả lời chắc chắn hơn, tốt hơn những gì bạn đang nghĩ trog đầu.
  Đừng cho rằng bất cứ điều gì trong ngành của chúng ta là không thể biết được. Sự không chắc chắn tồn tại trong phần lớn chúng ta là do chúng ta chưa lựa chọn những công cụ khoa học phù hợp có sẵn. Đừng bối rối, hãy lấy một nhà khoa học, một vài thống kê mang theo trong hành trình của mình.
  Bất cứ khi nào có thể, hãy nhìn vào dữ liệu
  Khi nghi ngờ, hãy làm lại.Luôn luôn thử nghiệm và luôn luôn làm lại các bài kiểm tra của bạn. Làm tư tin, quyết định nghiên cứu theo định hướng sẽ cung cấp cho bạn những lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh và họ không thể làm lại như bạn.

  Tác giả: Russ Jones
  Ghi rõ nguồn www.vnwebmaster.com khi phát hành lại bài viết này
   
 2. hyundaithd

  hyundaithd Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  14/12/11
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cám ơn anh babyinternet,

  Đọc bài dịch của anh, có rất nhiều đoạn rất khó hiểu.
  Ví dụ như đoạn này:
  Theo em hiểu thì: đoạn này có nghĩa là từ khóa trên subdomain sẽ độc lập so với domain chính nếu sử dụng khác server hosting
  Cách đây 1 tháng e vừa tạo 3 subdomain domain trên 1 server khác, và tiến hành phân tích traffic trên domain chính, thấy có 1 lượng visit được trỏ về từ đó. "Vô giá trị" ở đây ko hiểu là như thế nào?


  Theo ý kiến cá nhân: nhiều subdomain sẽ có thêm cơ hội hiển thị trên top google với những từ khóa được nghiên cứu trước.


  Vẫn chưa cụ thể được vấn đề subdomain tốt hơn hay directory tốt hơn.


  Nói tóm lại subdomain ở mức độ vừa phải kết hợp với nhau có chọn lọc sẽ có tác dụng tích cực hơn là dùng nhiều subdomain để spam từ khóa (gây loãng).
   
 3. gamehayst

  gamehayst Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  19/3/13
  Bài viết:
  701
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Đọc bài khá dài và miên man. Giá như anh babyinternet có thể tổng kết độ 5-7 dòng chính cho anh em thì thật tốt. Mình có nghe bạn mình nói rằng, subdomain sẽ không bao giờ đặt được vị trí cao như top 1-2. Do vậy, sub domain làm site vệ tinh, tăng traffic cho site chính là Ok nhất!
   
 4. thientinh199

  thientinh199 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  1/10/13
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  một bài viết rất hay và bổ ích thanks a chủ thớt :D:D
   
 5. babyinternet

  babyinternet Administrator

  Tham gia ngày:
  4/7/08
  Bài viết:
  4,656
  Đã được thích:
  1,583
  Điểm thành tích:
  113
  Nơi ở:
  [}{]e[][]
  @hyundaithd :

  Anh vừa cố gắng đọc lại nội dung từ bản gốc, căn bản là cũng chả hiểu lắm ông nội Russ Jones muốn nói cái con khỉ gì vô dụng trong này vì câu cú của đoạn đó nó hơi lan man. Đại loại nó như thế này, nếu cùng 1 keyword bạn có 2 kết quả hiển thị trên SERP. Nếu chúng được xây dựng dựa trên cùng một domain (sub folder) thì kết quả thứ 2 mặc nhiên sẽ nằm dưới kết quả đầu tiên và thụt vào một chút bất kể kết quả thứ 2 đang ở vị trí thứ bao nhiêu trên top 10. Đó là tác dụng của host crowding. Nhưng nếu 2 kết quả đó được xây dựng dựa trên 2 sub-domain khác nhau thì chúng chả mang lại tác dụng gì cả. Xem thêm hình để hiểu rõ hơn:


  [​IMG]

  @gamehayst:

  Mục đích của bài này là cung cấp cách thực hiện cũng như phương pháp tiếp cận thông qua mô phỏng Monter Carlo để người làm SEO có thể áp dụng cho nghiên cứu của mình. Nếu bạn đọc kĩ bài từ đầu, bạn sẽ thấy việc cân bằng và hợp nhất các sub-domain ở đây không phải là vấn đề kỹ thuật(làm thế nào) mà là vấn đề lựa chọn để đạt được lợi ích cao nhất.
   
 6. hasonbinhjsc

  hasonbinhjsc Guest

  Anh vừa cố gắng đọc lại nội dung từ bản gốc, căn bản là cũng chả hiểu lắm ông nội Russ Jones muốn nói cái con khỉ gì vô dụng trong này vì câu cú của đoạn đó nó hơi lan man. Đại loại nó như thế này, nếu cùng 1 keyword bạn có 2 kết quả hiển thị trên SERP. Nếu chúng được xây dựng dựa trên cùng một domain (sub folder) thì kết quả thứ 2 mặc nhiên sẽ nằm dưới kết quả đầu tiên và thụt vào một chút bất kể kết quả thứ 2 đang ở vị trí thứ bao nhiêu trên top 10. Đó là tác dụng của host crowding. Nhưng nếu 2 kết quả đó được xây dựng dựa trên 2 sub-domain khác nhau thì chúng chả mang lại tác dụng gì cả. Xem thêm hình để hiểu rõ hơn:
   
 7. seoquanghung

  seoquanghung Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  31/3/14
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bài này chắc bác này dịch ở đâu ra ấy chứ nhỉ chứ năm 2004 làm gì Google đã có tiếng nói gì trên thị trường tìm kiếm đâu nhỉ.
   
 8. money123

  money123 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  6/3/14
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  cân bằng traffic thì mình có thể mua traffic ảo để cân bằng được không bạn?
   
 9. banghieuhopden

  banghieuhopden Lính mới

  Tham gia ngày:
  10/5/15
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cảm ơn vì bạn đã chia sẻ thông tin.
  Mình có thể tạo rất nhiều subdomain để nó có thể trang chủ của mình tức là domain chính của mình có đọ traffic cao .
  Theo mình tạo nhiệu subdomain là tốt cho traffic chứ ha.
   
 10. khoetn23

  khoetn23 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  27/3/18
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Yên Bái
  Thuốc sinh lý nam - LONG HỔ TRÁNG DƯƠNG


  LONG HỔ TRÁNG DƯƠNG TÂY TẠNG Thành phần chủ yếu: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng, lộc nhung, tử mạt lệ (hoa nhài phấn vàng) từ vùng núi Hymalia, vượng la, Linh tử tây tạng…v.v…  [​IMG]  Với 3 sản phẩm được bảo chế bằng phương pháp đông ý này thì các NAM GIỚI sẽ không phải lo lắng các chứng bệnh về sinh lý như : xuất tinh sớm, liệt dương, rối loan cương dương, mãn duc nam, giảm ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ, tăng kich thước "cậu bé"  $Link$
   
 11. khoetn23

  khoetn23 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  27/3/18
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Yên Bái
  Sản phẩm cường dương Red Viagra Cialis C200 là một loại thuốc điều trị cho những người Nam giới bị rối loạn chức năng Sinh Lý. Đây là trường hợp khi một người Nam Giới không thể cương cứng hoặc giữ cho "CẬU BÉ" cương cứng đủ lâu không quá trình quan hệ sinh lý Nam Nữ


  [​IMG]
  Giá Bán : 1.300.000/ HỘP 10 VIÊN

  Thành phần của thuốc cường dương Red Viagra C200

  - Các hoạt chất là tadalafil. Mỗi viên thuốc Cialis chứa 200mg tadalafil.

  - Các thành phần khác: Lactose monohydrate, croscarmellose sodium, hydroxypropylcellulose, microcrystalline cellulose, sodium laurilsulfate, magnesium stearate.

  - Bao phim: monohydrat lactose, hypromellose, triacetin, titanium dioxide (E171), sắt oxit màu vàng (E172), talc.

  Công Dụng:

  - Hỗ trợ cực mạnh cho chức năng cương cứng cho đàn ông nam giới " thuoc choi lau ra"[/b]

  - Tăng cường sinh lực bền bỉ khi sử dụng.

  - Tăng ham muốn cho nam giới trong các trường hợp stress, bất lực …

  - Tăng lượng máu bơm tới dương vật hiệu quả tức thì giúp dương vật cương cứng to dài hơn lúc chưa sử dụng.

  - Tăng cường chức năng sinh lý với nhiều chiều hướng tích cực có lợi cho sức khỏe nam giới.

  – Tạm ngưng các tình trạng rối loạn cương dương hoặc liệt dương cho đàn ông.

  – Tăng chất lượng tinh trùng và bồi bổ cho cơ thể bằng những loại thảo dược đông y kết hợp.

  Cách sử dụng:

  Uống 01 viên trước khi quan hệ 15-30 phút. Thuốc có tác dụng duy trì kéo dài 4-6 giờ

  Không được sử dụng 2 viên trong 24h

  Xuất xứ: USA

  Quy cách: 10 viên/lọ
   
 12. khoetn23

  khoetn23 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  27/3/18
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Yên Bái
  Kiến Đen Tây Tạng [/b] - bổ thận tráng dương  Thuốc sinh lý Kiến Đen Tây Tạng có tác dụng bổ thận cường dương, bồi bổ cơ thể, dùng trong những trường hợp như yếu sinh lý nam, Xuất tinh sớm, giảm ham muốn , rối loạn xuất tinh, kéo dai thời gian quan hệ, thể lực suy nhược

  [​IMG]  Giá bán : 50.000/ viên ( 500.000/hộp 10 viên)


  Cách Dùng:- Dùng cho nam giới từ 18 tuổi trở lên- Uống 1viên/lần. Tối đa 1ngày chỉ được dùng 1viên, uống thuốc không liên quan đến bữa ăn- Uống trước 40 - 60 phút. Hiệu quả của Viên hoàn kiến càng đen duy trì đến 24h sau khi uống.- Nên uống kèm với nước ấm. Không nên sử dụng chất kích thích khi uống thuốc

  $Link$
   
 13. thuthi39267

  thuthi39267 Banned Tài khoản đã bị khóa

  Tham gia ngày:
  3/11/18
  Bài viết:
  441
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Có rất nhiều các nhóm quà biếu tết cao cấp để tặng sếp, muốn hình thức có hình thức, nhưng ít có trong đó những món quà có thể thể hiện được tâm ý của bạn. Dưới đây là top 4 món quà biếu tết cao cấp mà giá trị to lớn hết sức để tặng sếp trong dịp tết này nhé.

  [​IMG] Quà tết phải cẩn thận kĩ càng, vừa lịch sự vừa truyền tải được thông điệp mà bạn muốn gửi tới người nhận

  1. tại sao nên chọn giỏ quà tặng sức khỏe để làm quà biếu tết cao cấp tặng sếp?

  Trong rất nhiều món quà biếu tết cao cấp, món quà có thể bộc lộ được tâm ý của bạn, có gí trị ý nghĩa to lớn đối với người nhận không nhiều. Nhóm quà tặng sức khỏe đang trở thành xu hướng quà tặng dẫn đầu không phải không có nguyên do của nó.

  Theo truyền thống tặng quà tết từ nghìn xưa, một món quà biếu tết cao cấp đầy đủ ý nghĩa đó là khi món quà vừa có được hình thức trải qua, vừa đem lại giá trị to lớn cho người nhận.

  Giỏ quà tặng sức khỏe sang trọng chính là tuyển lựa ăn nhập nhất cho món quà biếu tết cao cấp tặng sếp, bởi giá trị mà nó đem lại cho người nhận.

  2. TOP 4 món quà biếu tế cao cấp tặng sếp

  - Cao hồng sâm linh chi Pocheon

  Được chiết suất từ tinh chất hồng sâm 8%, tinh chất linh chi 12% cùng với các vitamin và nước, sản phẩm cao hồng sâm linh chi Pocheon có tác dụng rất tốt trong việc bồi dưỡng cơ thể.

  [​IMG] Cao hồng sâm linh chi Pocheon là sự phối hợp hoàn hảo giữa hồng sâm và linh chi, công dụng sạch cho sức khỏe

  Tinh chất hồng sâm và các vitamin có tác dụng bổ dưỡng khí huyết, kích thích sự thảo luận chất bên trong thân thể, đẩy mạnh hoạt động của các cơ quan, tăng cường hệ miễn dịch thiên nhiên, đề phòng các bệnh tim mạch, huyết áp.

  Tinh chất linh chi giúp thanh lọc cơ thể, giải độc gan, tăng cường sự kết nạp của thân, giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong.

  - Hắc sâm thái lát Daedong cao cấp

  Trong số các loại nhân sâm, hắc sâm là loại sâm có hàm lượng Saponins cao nhất, đây là yếu tố quyết định giá trị, phẩm chất của loại thảo dược quý hiếm này.

  Saponins có thể kích thích hệ miễn nhiễm, tăng cường sức đề kháng, bổ dưỡng trí não, đặc biệt công dụng mới được nghiên cứu mới đây của Saponins đó là khả năng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh.

  [​IMG] Hắc sâm chính là loại nhân sâm có hàm lượng Saponins cao nhất

  Hắc sâm thái lát Daedong cao cấp là sản phẩm được chế biến từ 100% hắc sâm củ 6 năm tuổi của Hàn Quốc không chất bảo quản, vẫn giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng và những công dụng tiệt của hắc sâm.

  Hắc sâm của Hàn Quốc có tác dụng đặc biệt tốt với những người bị hư nhược tâm thần, mất ngủ, stress kéo dài, cùng với những người thường xuyên phải dùng chất kích thích gây hại cho hệ tiêu hóa. Hắc sâm có khả năng bồi bổ trí óc, nuôi dưỡng hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

  - Cao nhung hươu cao cấp Liên Bang Nga

  Đây là sản phẩm cô đặc dạng cao rắn từ những chiếc sừng hươu Maral của Nga cò hàm lượng dinh dưỡng bao gồm lipid, protid, keratin rất tốt cho sự phát triển, sự dẻo dai của hệ cơ xương khớp ở người cao tuổi, làm chậm quá trình lão hóa xương khớp.

  Cung cấp Glucosamine và Chondroitin kích thích khả năng tái hiện sụn khớp đề phòng viêm và thoái hóa khớp ở người trung và cao tuổi.

  Cao nhung hươu cao cấp có chứa nhiều chất dinh dưỡng cùng vitamin, dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển đầy đủ về chiều cao, cân nặng, trí óc của trẻ nhỏ.

  - Hộp quà tặng nhung hươu khô Siberia

  Những lát nhung hươu khô được chế biến từ nhung hươu Siberia cung cấp đủ cho thân 25 loại acid amin cùng với 26 loại nguyên tố vi lượng cho sự phát triển của cơ thể.

  Nhung hươu khô Siberia được sấy bằng phương pháp làm lạnh nên vẫn giữ được vẹn nguyên những hàm lượng dưỡng chất có trong nhung tươi Maral (nhung của hươu Maral được nuôi tại vùng núi Siberia của Nga) có phẩm chất hàng đầu thế giới.

  [​IMG] Nhung hươu khô Siberia được sấy theo phương pháp làm lạnh giữ được nguyên lành những giá trị ban sơ

  Với món quà từ nhung hươu khô Siberia có thể dùng để bồi bổ cho trẻ còi xương, tẩm bổ cho người già suy nhược đau xương khớp bằng cách nấu bếp, ngâm mật ong với liều lượng nhỏ đều được.

  Với ý nghĩa mang lại của từng món quà biếu tết cao cấp trên đây bạn hoàn toàn có thể chọn để làm quà biếu tết cao cấp cho sếp của bạn, vừa sang mà vừa có ý nghĩa thực sực to lớn.

  - Mua quà biếu tết cao cấp tặng sếp ở đâu?

  Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm quà biếu sức khỏe được nhập từ nhiều nguồn khác nhau với chất lượng không đồng nhất. Một số đơn vị bán lẻ không có giấy phép kinh doanh, hàng hóa không được kiểm định chất lượng, sẵn sàng làm giả sản phẩm cao cấp để thu lời bất chính.

  Để đảm bảo quyền lợi cho mình, khách hàng nên tuyển lựa những đơn vị phân phối có giấy phép kinh doanh rõ ràng, có uy tín, có cam kết sản phẩm chính hãng, để an tâm hưởng dụng những lợi ích tuyệt trần của những sản phẩm trông nom sức khỏe cao cấp.

  Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt hiện đang là cơ sở phân phối chính hãng nhiều dòng sản phẩm bổ trợ sức khỏe từ nhân sâm, nhung hươu, linh chi của những đơn vị nổi tiếng tại Hàn Quốc như Korean Red Ginseng, Korean Daedong Ginseng, Pocheon. vơ sản phẩm đều được cam kết hoàn tiền gấp 10 lần nếu không phải là sản phẩm chính hãng.

  Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm trực tiếp chuẩn y địa chỉ chi nhánh bán hàng tại Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội

  Hoặc hệ trọng trực tiếp để được tham vấn về sản phẩm thông quá số hotline: 097.645.0808 – 0246.254.3165
  Nguồn: quabieuviet.com
   
 14. thuthi39267

  thuthi39267 Banned Tài khoản đã bị khóa

  Tham gia ngày:
  3/11/18
  Bài viết:
  441
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Tại Việt Nam, việc tặng quà biếu ngày Tết đã không còn xa lạ mà trở thành một phong tục tập quán truyền thống, một nghi thức lễ nghi trọng thể. Hơn cả, đây cũng chính là hành động trình bày tình cảm thật tâm , bộc bạch ái tình thương, lòng cảm mến, sự trọng, và quan hoài mà người tặng muốn gửi đến người nhà, bạn bè, đồng nghiệp cũng như các Sếp, các đối tác,...của mình. Tuy nhiên, nhiều người khi có nhu cầu chọn mua quà biếu lại ngần ngừ không biết nên chọn món quà Tết nào sao cho ý nghĩa, sang trọng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn chọn mua quà biếu sức khỏe dịp Tết 2019 ăn nhập.

  Mỗi năm vào dịp Tết đến xuân về, không khí rộn rực của những ngày sum họp lan tỏa chóng vánh, việc rục rịch đi mua sắm chọn lọc quà cáp càng trở nên nờm nợp hơn. Bởi lẽ, tặng quà biếu dịp Tết âu cũng là cách thông tõ sự tri ân sâu sắc cũng như biểu đạt một nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Vậy làm thế nào để có thể chọn lựa được món quà biếu hiệp cũng như nên chọn món quà biếu nào để người nhận cảm nhận được thành ý của mình là câu hỏi của rất nhiều người đặt ra.
  [​IMG]
  Những món quà biếu sức khỏe dành tặng người thân
  Bên cạnh những món quà biếu tặng dịp Tết truyền thống như bánh kẹo, rượu bia,...thì bây giờ, thiên hướng chọn mua những món quà biếu về sức khỏe lại được nhiều người ưa thích và chọn lọc nhiều hơn. Thay vì phải mang những đồ biếu tặng lích kích, nặng nề như rượu, bia,...thì việc chọn mua các sản phẩm chăm nom sức khỏe vừa thiết thực nhưng mà khôn xiết trải qua mà diễn đạt được sự quan hoài đặc biệt của mình tới người nhận. Tuy nhiên, trên thị trường hiện thời ngày càng đa dạng các sản phẩm cho sức khỏe nên cũng khiến cho người chọn sẽ cảm thấy mung lung và không biết nên chọn lọc nào vừa bảo đảm chất lượng, hiệp kinh tế mà trải qua. Dưới đây là một số món quà biếu sức khỏe cao cấp mà quý độc giả có thể tham khảo:
  • Nhân sâm Hàn Quốc là quà biếu sức khỏe ý nghĩa cho dịp Tết 2019:
  Cùng với lời chúc sức khỏe tâm thành là một hộp quà nhân sâm cao cấp chính là món quà biếu ý nghĩa vào dịp Tết. Nhân sâm từ lâu đã được nhiều người biết đến là thảo dươc quý và mang lại nhiều ích rất tốt cho sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt, khi chọn mua món quà biếu nhân sâm cần để ý chọn mua được nhân sâm chất lượng ( nhân sâm Hàn Quốc là thương hiệu hàng đầu cho các sản phẩm nhân về nhân sâm). Sản phẩm nhân sâm tốt là nhân sâm được chế biến từ những củ nhân sâm tươi 6 năm tuổi bảo đảm đầy đủ các nhân tố dinh dưỡng cần thiết bổ sung cho sức khỏe, đồng thời tương trợ cải thiện và phòng chống nhiều bệnh tật hiểm. Từ nhân sâm tươi, người ta ứng dụng nhiều phương pháp để chế biến đa dạng thành các sản phẩm như: hồng sâm, sâm khô, nước hồng sâm,...Một số sản phẩm nhân sâm thích hợp làm quà biếu sức khỏe dịp Tết như: cao hồng sâm hoàng hậu, cao hồng sâm hoàng đế, hắc sâm thái lát Daedong, hồng sâm củ khô, hồng sâm khô thái lát, sâm tẩm mật ong nguyên củ, nước ép hồng sâm, tinh chất hồng sâm,...
  • Nấm linh chi Hàn Quốc là món quà biếu sức khỏe ý nghĩa
  na ná như nhân sâm, nấm linh chi Hàn Quốc được xem là một trong những dược phẩm hàng đầu được chọn lọc sử dụng để săn sóc sức khỏe trong Đông Y bởi nó mang lại nhiều công dụng tót vời trong việc hỗ trợ tăng cường sức khỏe, tương trợ điều trị và cải thiện, gian nhiều bệnh tật hiểm, giúp làm đẹp hiệu quả,...Đặc biệt, nấm linh chi với tác dụng đặc biệt để tương trợ điều trị bệnh gout, thiếu máu, huyết áp, gan, thận, ngăn ngừa lão hóa, chống các bệnh xương khớp, tiểu đường an toàn, cũng như dự phòng ung thư hiệu quả nên được xem là chọn lựa hiệp để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của con cái tới bậc sinh thành vào dịp Tết đoàn viên ấm áp. Một số sản phẩm từ nấm linh chi mà quý khách hàng có thể tham khảo, tìm hiểu và tuyển lựa như: cao linh chi núi gold Hàn Quốc, nấm linh chi Đỏ thái lát, cao linh chi hộp gỗ trắng KGS,...
  [​IMG]
  Quà biếu sức khỏe cao cấp cho dịp Tết
  • Nhung hươu Siberia hợp làm món quà biếu sức khỏe dịp Tết 2019:
  Nhung hươu, đặc biệt là nhung hươu Siberia Liên Bang Nga đã được đánh gía và xếp vào hàng thượng dược “ Sâm – Nhung – Quế - Phụ” mang lại nhiều lợi. trong việc coi ngó và cải thiện tình trạng sức khỏe được nhiều người tiêu dùng tin, dùng và chọn lọc. Nhung hươu có chứa nhiều thành phần dưỡng chất quý hiếm mang lại nhiều công dụng giúp tăng cường sức khỏe, nanagc ao thể trngj, cải thiện chức năng sinh lý, hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp, giúp tăng cân an toàn, chống nhiều bệnh tật hiểm,...Từ nhung hươu tươi, người ta vận dụng phương pháp chế biến và sản xuất thành phẩm các sản phẩm cao cấp từ nhung hươu như cao ban long Sieria, tinh chất nhung hươu Pantocrin, viên nhung hươu, cigapan, nhung hươu khô Pankal thái lát,... hết thảy đều được đóng gói sang trọng và bảo đảm nên rất ăn nhập chọn lọc phối hợp làm quà biếu sức khỏe dịp Tết.

  Ngoài việc tuyển lựa các món quà biếu nhân sâm, nhung hươu hay nấm linh chi làm quà biếu riêng thì quý khách hàng có thể linh hoạt kết hợp và phối các sản phẩm với nhau tạo thành món quà biếu đa dạng, quyến rũ, tinh tế, qua mà mang lại giá trị cao cho sức khỏe cũng như bộc lộ được tâm ý, sự thành tâm, tình cảm của người trao gửi đến người nhận. Để có thể lựa chọn và tham khảo thêm các sản phẩm quà biếu sức khỏe cho dịp Tết 2019 trở thành ý nghĩa hơn, các bạn có thể truy cập vào website: quabieusuckhoe.net hoặc liên quan trực tiếp tới hotline: 0976.450.808 để được tương trợ tư vấn tốt hơn.
  Nguồn bài viết: quabieusuckhoe.net
   
 15. thuthi39267

  thuthi39267 Banned Tài khoản đã bị khóa

  Tham gia ngày:
  3/11/18
  Bài viết:
  441
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Nhung hươu la một trong tứ đại bổ “ Sâm – Nhung – Quế – Phụ” được nhiều quý khách hàng chọn lọc sử dụng. Đặc biệt, nhung hươu Siberia là sản phẩm có cội nguồn thiên nhiên được chăn thả và nuôi dưỡng trong một môi trường có tập trung đầy đủ các điều kiện phát triển một cách tốt nhất và bảo đảm chất lượng cao. Rượu nhung hươu là phương pháp chế biến và sử dụng khá phổ quát đang được nhiều khách hàng nam giới ưa chuộng và tin dùng. Vậy, rượu nhung hươu có tác dụng và chữa bệnh gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Nhung hươu Siberia vốn là sản phẩm cao cấp và vô cùng quý bởi trong thành phần của nó có chứa rất nhiều nguồn dưỡng chất có lợi như: chất keo, các nhân tố vi lượng ( Fe, Mg,…), cùng 25 loại axit amin với nhiều thành phần đơn lẻ khác. Đặc biệt, nhung hươu với đặc trưng có vị ngọt, tính ôn, mặn có tác dụng vào kinh cận, tâm tình, tâm bào nên cho lại nhiều tác dụng vô cùng hiệu quả hiệp với nhiều đối tượng sử dụng từ con nít, người già, cả nam và nữ,…

  Với nhung hươu, có rất nhiều cách chế biến và dùng khác nhau, có thể nhắc đến như: nhung hươu nấu cháo, nhung hươu ngâm rượu, nhung hươu ngâm mật ong,…Trong đó, rượu nhung hươu hiện đang được rất nhiều người tin cậy và lựa chọn sử dụng, đặc biệt là phái mạnh. Vậy, để tìm hiểu cụ thể rượu nhug hươu có những tác dụng gì, các bạn hãy cùng theo dõi tiếp những dòng thông báo bên dưới để tìm được đáp thắc mắc đầy đủ.

  Nhung hươu ngâm rượu hay còn gọi tắt là rượu nhung hươu là tên gọi của sản phẩm mà từ lâu người ta đã đánh giá và coi đây như là một cách dùng hiệu quả được rất nhiều người tin, lựa chọn dùng. Sự kết hợp của nhung hươu với rượu trở nên một bài thuốc quý với những tác dụng đặc biệt:

  [​IMG]
  • sử dụng nhung hươu ngâm rượu giúp tăng cường bổ thận tráng dương, tương trợ cải thiện chức năng sinh lý nam giới một cách hiệu quả với các triệu chứng khác nhau thường thấy như: thận dương kém, sinh dục kém, yếu sinh lý, liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm, hoạt tinh,…hay các chứng đau lưng, thuộc hạ lạnh, nữ giới kinh nguyệt không đều,…ở nữ giới.
  • Khi dùng rượu nhung hươu trong một thời gian dài sẽ giúp nam giới nâng cao khả năng ham muốn mỗi khi quan hệ, đồng thời tăng cường sức mạnh cho các đấng mày râu sức khỏe bền bỉ, dẻo dai để duy trì cuộc yêu, từ đó cải thiện đời sống phòng the cho các cặp vợ chồng trở thành thăng hoa và viên mãn hơn.
  • Dùng rượu nhung hươu đúng cách sẽ giúp thân nam giới khỏe mạnh, luôn tràn đầy năng lượng và hứng khởi làm việc, song song tăng cường sức khỏe giúp ngăn ngừa và chống lại nhiều bệnh tật hiệu quả.
  • Ngoài ra, khi dùng rượu nhung hươu luôn cũng sẽ cho lại hiệu quả rất tốt trong việc cung cấp các dưỡng chất tốt cho cơ thể, hạn chế mỏi mệt, suy nhược bởi bệnh tật hay tuổi tác.
  • Rượu nhung hươu cũng rất tốt cho hệ xương khớp, hay những trường hợp thiếu máu, những người thẳng tắp mệt mỏi, người gầy yếu xanh xao,…và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa sớm ở thân.
  Tuy nhiên, một lưu ý khi sử dụng nhung hươu ngâm rượu chính là bạn nên tuyển lựa và sử dụng nhung hươu chất lượng đảm bảo cũng như rượu phải là loại rượu ngon, đủ độ theo đề nghị thích hợp để ngâm với nhung hươu để có thể trải nghiệm sản phẩm và cảm nhận một cách hiệu quả. Qua bài san sẻ trên đây, hy vọng các quý độc giả không còn thắc mắc về vấn đề rượu nhung hươu chữa bệnh gì nữa? song song biết cách chọn mua và chế biến, dùng sản phẩm một cách hạp để đạt được kết quả cao.
   
 16. thuthi39267

  thuthi39267 Banned Tài khoản đã bị khóa

  Tham gia ngày:
  3/11/18
  Bài viết:
  441
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Từ lâu, tác dụng của nhung hươu vốn được xem là một loại dược liệu quý hiếm, thực phẩm bồi bổ và là món quà vô giá mà thiên nhiên ưu ái tặng thưởng nhằm bổ dưỡng sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật hiệu quả dành cho con người. Đặc biệt là đối vơi những người cao tuổi thì dùng nhung hươu chính là “thần dược” chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi một cách tốt nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu các tác dụng nhờ việc dùng nhung hươu đem lại cho người cao tuổi.

  [​IMG]

  1. Sử dụng nhung hươu giúp chống lão hoá và kéo dài tuổi thọ:

  Từ lâu, nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng dùng nhung hươu có tác dụng tăng tuổi thọ và làm chậm quá trình lão hóa thân thể kéo dài tuổi xuân. Trong nhung hươu có chứa tới 25 loại Axít Amin và 26 nguyên tố vi lượng. Đây đươc xem là nguồn dinh dưỡng cung cấp gần như đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho mọi hoạt động sống của con người. ngoại giả trong nhung hươu còn chứa nội tiết tố nga estrogen, nội tiết tố nam testosterone, hormone pantocrin, collagen …các chất này có trong nhung hươu có tác dụng giữ vai trò như một chìa khóa để chống lại quá trình lão hóa.

  2. dùng nhung hươu giúp tăng cường sức khỏe:

  Trong nhung hươu có chứa thành phần quan trọng là pantocrin có tác dụng làm tăng cường thể lực, tăng cơ và sự dai sức của bắp thịt và hệ tâm thần. Chống mỏi mệt, giúp bổ máu, lưu thông tuần hoàn máu, rất tốt cho người có sức khỏe yếu, hay ốm đau, bệnh tật. chính bởi vậy nhung hươu là sản phẩm bổ dưỡng sức khỏe số 1 dành cho người già.

  3. dùng nhung hươu giúp an thần ngủ ngon:

  Mất ngủ là vấn đề mà người cao tuổi rất hay mắc phải, khiến cho cơ thể mệt mỏi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Nhung hươu có tác dụng sinh tủy xương và kích thích tủy sống sinh máu, tăng cường tuần hoàn giúp máu lưu thông tốt, giúp tăng cường trí nhớ, cải thiện giấc ngủ ở người cao tuổi.

  4. Sử dụng nhung hươu có tác dụng tăng cường hệ miễn nhiễm:

  [​IMG]

  Trong nhung hươu có chứa nhiều khoáng chất và các loại vitamin cấp thiết cho thân thể giúp bổ dưỡng khiến cho thân thể khoẻ mạnh, nâng cao sức đề kháng giúp dự phòng các loại bệnh tật khi về già rất hiệu quả . Đem lại cho người cao tuổi một cuộc sống khỏe mạnh, đặc biệt với những người cao tuổi gầy yếu, hay ốm, hay dị ứng với thời tiết dùng nhung hươu rất tốt.

  5. Sử dụng nhung hươu có tác dụng đề phòng bệnh tim mạch:

  Tim mạch là căn bệnh hay gặp ở người cao tuổi, đây là căn bệnh nguy hiểm đe dọa trực tiếp đến tính mạng, sữ dụng nhung hươu giúp nhịp tim co bóp mạnh hơn, tăng khả năng lưu thông tuần hoàn máu, điều hòa nhịp tim và làm cường tim hạn chế nguy cơ đột quỵ.. Chính nên chi phòng ngừa các bệnh liên can đến tim mạch.

  6. dùng nhung hươu giúp điều trị rối loại tiêu hóa:

  Với người cao tuổi sức đề kháng kém thường hay mắc các bệnh liên can đến đường tiêu hóa, viêm loét dạ, dày tá tràng…dùng nhung hươu sẽ giúp người già tăng cường tiêu hóa, giúp vết thương mau lành, ăn ngon, ngủ tốt, lợi niệu và tăng nhu động dạ dày – ruột, chuyển hóa tốt protid và glucid …từ đó làm giảm nguy cơ các bệnh về bao tử và đường tiêu hóa hiệu quả.

  7. Sư dụng nhung hươu giúp người cao tuổi đi lại, vận động dễ dàng:

  [​IMG] Tác dụng của nhung hươu tươi[/caption]

  dùng nhung hươu giúp làm mạnh gân xương, bôi trơn xương khớp, tái tạo sụn khớp, giảm thiểu nguy cơ loãng xương giúp người cao tuổi đi lại, vận động được dễ dàng.

  8. Nhung hươu có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý: nhung hươu là vị thuốc quan yếu giúp bổ thận tráng dương, bổ tinh điền tủy…có tác dụng cải thiện sinh lý cho cả nam và nữ.

  Qua đây ta thấy dùng nhung hươu đem lại rất nhiều ích lợi cho sức khoẻ của người cao tuổi. Đây chính là biện pháp để bảo vệ sức khỏe người cao tuổi một cách tốt nhất mà khó có một loại thực phẩm, hay thảo dược nào có thể thay thế được.
   
 17. thuthi39267

  thuthi39267 Banned Tài khoản đã bị khóa

  Tham gia ngày:
  3/11/18
  Bài viết:
  441
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Giỏ quà tết chăm nom sức khỏe để tặng ông bà đầu năm mới thay cho lời chúc sức khỏe bình an là tuyển lựa hết sức độc đáo. Vậy mua giỏ quà tết ở đâu vừa sang vừa chất lượng

  Phong tục tặng quà ngày tết thay cho lời chúc là nét văn hóa đẹp của dân tộc Việt Nam, quà tặng dịp tết không chỉ là món quà biểu hiện tình cảm của người gửi mà còn bộc lộ những lời chúc, những tín ngưỡng may mắn đầu năm dành cho gia chủ.

  [​IMG] Phong tục tặng quà ngày tết thay cho lời chúc là nét văn hóa đẹp của dân tộc Việt Nam

  Đối với ông bà, bác mẹ không có món quà nào ý nghĩa hơn là những lời chúc sức khỏe tốt đẹp, cho một năm mới ăn khang, thịnh vượng, quan trọng là nên mua giỏ quà tết ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng lại có hình thức sang, đẹp mắt.

  1. Vì sao nên chọn các sản phẩm coi sóc sức khỏe làm quà tặng tết

  Giỏ quà tết tặng gia đình không nhiết thiết cần phải sang, hào nhoáng, nhưng phải là lời chúc ý nghĩa của bạn dành đến những người mà bạn thương yêu. Quà tặng sức khỏe chính là một món quà có giá trị ý nghĩa tinh thần cao, song song còn có giá trị thiết thực đối với sức khỏe của người dùng.

  - Quà tặng sức khỏe như lời chúc may mắn đầu năm: Đối với lứa tuổi của ông bà, cha mẹ, không lời chúc đầu năm nào ý nghĩa bằng lời chúc sức khỏe an khang để vui vầy bên con cháu. Khi tuổi tác đã cao, mọi người thường quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, quà biếu sức khỏe chính món quà ăn nhập nhất để tặng cho trưởng bối trong nhà vào dịp lễ đầu năm.

  - Giá trị thực tiễn rất tốt cho sức khỏe người dùng: Khi chọn quà tết tặng người thân, bạn bè hay đối tác đều phải là những món quà có giá trị dùng rõ ràng, không nên tặng những món quà có giá thành lớn nhưng không hữu ích gì đối với người nhận, như vậy món quà đó sẽ trở nên bất nghĩa.

  Chính bởi vậy Quà biếu sức khỏe rất được ưa chuộng, không chỉ bởi nó mang giá trị ý thức cao mà còn bởi những món quà sức khỏe sẽ đem lại những giá trị to lớn cho người dùng.

  [​IMG] Quà biếu sức khỏe nước ép tinh chất hồng sâm có hình trạng qua

  - Hình thức sang trọng: Quà tặng sức khỏe thường là sản phẩm nhập ngoại, được thiết kế theo hình thức qua, cao nhã với màu sắc bắt mắt rất hạp để làm quà biếu, quà tặng.

  2. Danh sách giỏ quà tặng săn sóc sức khỏe

  Thị trường quà tặng săn sóc sức khỏe rất đa dạng với nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau, mua giỏ quà tết ở đâu chất lượng, nên mua quà tặng coi ngó sức khỏe là gì để tặng cho người thân thì ăn nhập?

  Nhân sâm từ lâu đã được biết đến với công dụng kéo dài tuổi thọ, dưỡng nhan, kiện khí được mệnh danh là thảo dược vương đứng đầu trong tứ thượng phẩm sâm, nhung, quế, phụ về công dụng đối với sức khỏe con người. Nhân sâm có tính hàn, hơi độc nên sâm tươi không nên mua về nấu thuốc bổ để dùng trực tiếp mà chỉ mua sâm tươi về để ngâm rượu hoặc mật ong.

  Sản phẩm cao hồng sâm được chế biến từ sâm tươi rất dễ sử dụng, tính ôn, không độc có thể dùng cho nhiều đối tượng khác nhau, thậm chí có công dụng còn tốt hơn sâm tươi với thành phần Saponins đa dạng, có khả năng phòng chống nhiều bệnh tật.

  - Cao hồng sâm hoàng đế

  [​IMG] Cao hồng sâm hoàng đế có nhiều công dụng đối với người cao tuổi

  Cao hồng sâm hoàng đế là một trong số những sản phẩm quà biếu cao hồng sâm cao cấp được chế biến từ nhiều loại thảo dược quý hiếm như hồng sâm, nhung hươu, linh chi, đông trùng hạ thảo, mật ong rừng,... dựa theo phối phương của cung đình Hàn Quốc, phương thuốc này chỉ được dùng cho vua chúa và hoàng hậu có công dụng dưỡng nhan, kéo dài tuổi thọ và tăng cường thể lực, buồng cách bệnh tim mạch, áp huyết, ức chế sự đột biến của tế bào giúp dự phòng ung thư hiệu quả.

  - Nước ép tinh chất hồng sâm 3 lít

  Đây là sản phẩm được thiết kế với hình thức tinh mỹ, chất lượng tuyệt hảo, thành phần được chế biến từ tinh chất hồng sâm, tảo tàu, cẩu kỷ tử, hoàng kỳ, rất hiệp để bổ dưỡng cho nam giới tuổi đứng tuổi bởi tác dụng giảm căng thẳng mệt mỏi, bồi bảo thể lực hao khi làm việc, chơi thể thao, ức chế quá trình lão hóa.

  3. Mua giỏ quà tết ở đâu qua, chất lượng

  Cảnh bảo đến khách hàng: Thị trường hiện đang trôi nổi rất nhiều sản phẩm săn sóc sức khỏe không rõ cội nguồn, chất lượng không được kiểm chứng, khách hàng cần tìm hiểu kỹ nên mua giỏ quà tết ở đâu mới đảm bảo chất lượng.

  bây chừ các sản phẩm chăm nom sức khỏe từ nhân sâm đang được phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Đầu Tư và sinh sản Tâm Việt, đây là đơn vị có giấy phép kinh dinh và có cam kết rõ ràng về xuất xứ của sản phẩm, chi nhánh bán hàng tại Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

  Có rất nhiều sản phẩm quà biếu sức khỏe để khách hàng có thể lựa chọn, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm TẠI ĐÂY.

  Hoặc liên hệ duyệt y hotline để được tham vấn thêm về sản phẩm: 097.645.0808 – 0246.254.3165
  Nguồn: quabieu365.com
   
 18. thuthi39267

  thuthi39267 Banned Tài khoản đã bị khóa

  Tham gia ngày:
  3/11/18
  Bài viết:
  441
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Chất lượng của nhung hươu tươi phụ thuộc rất nhiều vào cách chế biến nó. Nhung hươu là một loại thượng dược quý hiếm cho nên bạn nên biết cách sử dụng chuẩn nhất để nâng cao tác dụng của nó, có nhiều cách chế biến nhung hươu và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một số cách dùng phổ quát nhất cho các bạn tham khảo:

  [​IMG]
  • Chế biến nhung hươu ngâm rượu:Có thể sử dụng nhung hươu tươi hoặc nhung hươu khô đều được, dùng rượu đầu vòi để đạt tác dụng tốt nhất (hoặc mua các loại rượu mạnh như rượu bàu đá Bình Định - Nên tìm mua loại nhà tự nấu là tốt nhất - Rượu loại 1 khoảng 60 độ), ngâm với tỉ lệ 100gr nhung hươu với 2 lít rượu, để cho dễ uống nên cho thêm ít thảo dược như thuốc bắc, cam thảo, táo tàu... để khử mùi tanh của nhung hươu, ngâm trong khoảng 2-3 tháng là có thể dùng được (nếu dùng nhung hươu tươi thái lát thì khoảng 15 ngày là có thể dùng), mỗi ngày chỉ nên dùng khoảng 45ml là đủ, khi dùng được nửa phần rượu có thể cho thêm 1 phần rượu vào ngâm tiếp để dùng. Cách dùng này giúp cải thiện chuyện chăn gối hết sức hiệu quả. Có thể nói là ông uống bà khen hàng xóm thèm
  • Chế biến nhung hươu tươi nấu cháo:nấu cháo nhung hươu tươi rất đơn giản,dễ làm chúng ta dùng phần gốc nhung hươu tươi (nhung hươu phần trên mềm như thịt, phần dưới đã tạo xương nên hơi cứng, tuy nhiên có thể dùng dao thái lát được) ninh nhừ cho ra chất đến mềm rồi mới cho gạo vào nấu nhừ phần thân. Nhung hươu tươi mềm phần trên băm nhuyễn khi cháo nhừ mới bỏ vào, nên thêm lát gừng để khử mùi tanh cho dễ ăn. Cháo nhung hươu phù hợp bồi bổ sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, trẻ con suy dinh dưỡng (không làm dụng nhung hươu cho trẻ con, chỉ nên dùng cho bé suy dinh dưỡng thôi vì nhung hươu quá nhiều chất trẻ thông thường không tiếp nhận được ), người già, sau giải phẫu và người hư nhược tâm thần.
  • Chế biến nhung hươu ngâm mật ong: sử dụng nhung hươu thái lát cho vào bình thủy tinh rồi đổ ngập mật ong đậy nắp kín rồi ngâm khoảng một tháng rưỡi là dùng được, khi dùng có thể pha thêm chút rượu, mỗi ngày dùng không quá một ly mắt trâu thường dùng để uống rượu, có thể pha thêm nước ấm trước khi dùng để tránh dùng quá ngọt sẽ không tốt. Nhung hươu ngâm mật ong có tác dụng bổ phế, phòng tránh cảm mạo, bổ dưỡng cơ thể,chữa bệnh hen suyễn, mất ngủ, tương trợ tiêu hóa.
  • Chế biến nhung hươu tươi hấp cơm:khi nấu cơm vừa cạn cho vài lát nhung hươu tơi vào hấp trên mặt cơm khoảng 15 phút rồi lấy ra ăn, cách sử dụng trực tiếp này có tác dụng phụ hồi thân một cách mau chóng , hồi dương hiệu quả nhất…
  Ngoài ra nhung hươu có thể dùng để sắc nước uống như uống trà , nấu canh nhung hươu, …

  Cách bảo quản nhung hươu

  [​IMG]

  Nhung hươu có hai dạng là dạng nhung hươu tươi và nhung hươu khô, vậy chúng ta tiếp tìm hiểu cách bảo quản nhung hươu nhé:
  • Cách bảo quản nhung hươu khô:nhung hươu khô là loại nhung nhung đã được sử lý nhiệt làm khô nên bảo quản nhung hươu khô rất đơn giản chỉ cần gói kính và để ở nơi khô thoáng là được hoặc bỏ vào ngăn mát tủ lạnh để giữ được lâu hơn và không bị nấm mốc xâm hại.
  • Cách bảo quản nhung hươu tươi:nhung hươu tươi là loại nhung hươu chưa được xử lý qua nhiệt, tươi và mềm, nó thường được lưu trữ dưới dạng thái lát hoặc nguyên cái trong hình thức đông lạnh. Nếu bạn mua nhung hươu tươi nên lưu ý về vấn đề bảo quản vì nó dễ thối rữa - Bảo quản như bảo quản thịt vậy. Các công ty bán nhung hươu tươi họ có thiết bị bảo quản với nhiệt độ rất thấp nên có thể bào quản khoảng 2 năm
  Trên đây là các cách chế biến nhung hươu và bảo quản sao cho tốt nhất để có thể dùng hiệu quả và lâu dài. Lưu ý là khi muốn dùng nhung hươu tốt nhất là nên có tham khảo của bác sĩ về cách dùng là liều dùng để sử dụng an toàn và đạt hiệu quả tốt.
   
 19. thuthi39267

  thuthi39267 Banned Tài khoản đã bị khóa

  Tham gia ngày:
  3/11/18
  Bài viết:
  441
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Giá trị dược thảo nhân sâm trong Đông Y nằm ở khả năng khả năng tẩm bổ ngũ tạng, tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ cho con người. Loại dược thảo này được coi là dược thảo vương với những giá trị dược lý khôn xiết quý giúp bồi dưỡng cho thân thể.

  [caption id="attachment_246" align="aligncenter" width="600"][​IMG] Giá trị dược thảo nhân sâm trong đông y rất tốt cho sức khỏe[/caption]

  1. Nguồn gốc của nhân sâm - dược thảo đại bổ trong Đông Y

  Cây nhân sâm hay còn gọi là cây sâm là một loại cây thân thảo sống lâu năm, tuổi thọ có thể vượt qua 50 năm, cao khoảng 0,6m, phần rễ được mọc thành củ to, lá mọc thành vòng. Sau 3 năm tuổi nhân sâm mới có hoa và bắt đầu kết quả, lúc này nhân sâm mới được phép khai thác và sử dụng làm thuốc hoặc được chế biến thành các sản phẩm bổ trợ chức năng chăm nom cho sức khỏe, tuy nhiên nhân sâm tuổi thọ càng cao, ích lợi sức khỏe đem lại càng lớn, nên thường nhật nhân sâm phải đủ 6 năm tuổi mới được vỡ hoang.

  Nhân sâm được tìm thấy lần đầu tiên ở một số nước thuộc khu vực Đông Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên, Hàn Quốc,... trong đó nhân sâm Cao ly (Hàn Quốc) được coi là dòng sâm có phẩm chất hàng đầu, nức danh thế giới. Nhân sâm Cao Ly được trồng ở vùng đất có độ vĩ 36-38 độ, thời kỳ sinh trưởng lâu hơn các dòng sâm khác khoảng 120-130 ngày, chính nên chất sâm rất hẳn, hàm lượng dinh dưỡng cực cao, trong sâm luôn có mùi thơm đặc trưng biệt lập, chỉ có ở nhân sâm Hàn Quốc.

  giờ trên thế giới đã phát hiện ra thêm khoảng gần 200 loài sâm mới, tuy nhiên được ưa thích và tin nhất vẫn là dòng nhân sâm Hàn Quốc.

  - Vì sao nhân sâm Hàn Quốc được chuộng

  Dược thảo nhân sâm trong Đông Y của Hàn Quốc được ưa thích không chỉ bởi hàm lượng dinh dưỡng cao, giá trị dược lý tốt mà còn vì chưng sự đa dạng về chửng loại sản phẩm chế biến từ nhân sâm chất lượng cao được xuất khẩu đi nhiều nước. Chính thành ra tên tuổi và thương hiệu của Hàn Quốc dần gắn liền với nhân sâm Cao Ly và ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin tức và chọn lựa.

  [caption id="attachment_350" align="aligncenter" width="600"][​IMG] Dược thảo nhân sâm trong đông y được nhiều người ưa chuộn vì khả năng chăm nom sức khỏe, và gian bệnh tật hiệu quả[/caption]

  Trên thị trường ngoài sâm tươi, còn có rất nhiều những sản phẩm khác được chế biến từ nhân sâm với công dụng bổ trợ sức khỏe và buồng bệnh tật như cao sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, nước sâm, trà sâm, sâm khô nguyên củ,... Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và thể trạng của người dùng để có thể tuyển lựa sản phẩm nhân sâm ăn nhập cho mình.

  Vậy giá trị dược lý của dược thảo nhân sâm trong Đông Y là gì? làm cách nào tẩm bổ sức khỏe bằng nhân sâm?

  2. Giá trị dược lý của dược thảo nhân sâm trong Đông Y

  Nhân sâm quý chính là bởi những giá trị dược lý mà nhân sâm có thể đem lại cho sức khỏe như:

  - Nhân sâm có công dụng ức chế và gia tăng vỏ não, hồi phục tình trạng rối loạn hệ thần kinh, khi sử dụng nhân sâm liều nhỏ có thể làm hứng phấn trung khu tâm thần, tăng sự tụ hội và trí tưởng. Nếu sử dụng quá liều có thể ức chế hoạt động thần kinh gây kích thích, khích động, hành động thất thường, mất ngủ, ngất...

  - Nhân sâm có công dụng tăng sức cần lao của trí tuệ và thể lực, giảm cảm giác mỏi mệt nâng cao hiệu suất công việc.

  - Nhân sâm có công dụng hạ đường huyết, song song điều hòa áp huyết, chống lại Corticoid làm teo tuyến thượng thận.

  - Nhân sâm có khả năng tăng hệ miễn dịch của thân, tăng khả năng bảo vệ tế bào, hạn chế sự oxy hóa làm thương tổn tế bào, cải thiện sức đề kháng, giúp cơ thể phòng bệnh tật hiệu quả.

  - Lượng nhỏ nhân sâm có thể kích thích tăng lực co bóp cơ tim, nếu nồng độ cao sẽ gây tác dụng ngược lại, làm giảm lực co bóp, khiến tim không cung cấp đủ máu tới tế bào, có thể gây miêu tả choáng, ngất.

  [caption id="attachment_296" align="aligncenter" width="600"][​IMG] Giá trị dược lý của nhân sâm được vận dụng nhiều trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của con người[/caption]

  - Nhân sâm kích thích làm hưng phấn vỏ tuyến thượng thận, hưng phấn hệ tuyến yên, kích thích hoormone sinh dục của cả nam và nữ.

  - Nhân sâm có tác dụng làm tăng thời gian chuyển hóa lipid, làm hạ lượng cholesterol trong máu, phòng bệnh tim mạch và một số căn bệnh liên hệ đến mạch máu, huyết áp khác.

  - Nhân sâm có khả năng làm giảm tác động xấu của chất phóng xạ

  - Nhân sâm có khả năng bảo vệ gan, tăng cường chức năng giải độc gan, nâng cao nhãn quang.

  tuy thế dược thảo nhân sâm trong Đông Y vẫn là dược liệu, có một phần độc, nếu sử dụng quá liều có thể gây ngộ độc cấp, và hiểm nguy tới tính mạng.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này