Tại sao bạn không bỏ được game ?

Thảo luận trong 'Chat chit - Tán gẫu - Tranh luận' bắt đầu bởi moitruongphongviet2, 25/5/13.

 1. moitruongphongviet2

  moitruongphongviet2 Lính mới

  Tham gia ngày:
  29/1/13
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tại sao bạn chơi game online mà không bỏ được? Câu hỏi này chắc sẽ có rất nhiều câu trả lời và đương nhiên từ nhiều người khác nhau."Ừ, tôi chơi game online vì tôi muốn kết bạn." - "Tôi chơi game online vì tôi thích" - "Tôi chơi game vì bạn bè rủ tôi"...v.v. đủ mọi lý do.

  Và đương nhiên không thể nói lý do nào chính đáng, lý do nào chấp nhận được. Cho dù lý do gì đi nữa thì bạn cũng đã đặt chân vào thế giới của game online. Và tất cả mọi thứ sẽ đến, tự nhiên và dần dần bạn sẽ nhận ra sức ảnh hưởng của game đến cuộc đời bạn.
  Sáng game, trưa game, tối game

  - Bạn thức dậy vào lúc 7h sáng, mặc dù tối qua bạn ngủ vào lúc 3h. Đơn giản vì vào 7h sáng trong game có một trận chiến trường, một lần mở phụ bản… Bạn mở màn hình ra và thấy nhân vật của mình đã lên được chút xíu kinh nghiệm, thành quả của cả tối cắm auto trên bãi.
  - Sao ít vậy? Hóa ra là bị PK chết. Abc xyz, bạn vung ra vài câu chửi thề. Thế nhưng chưa đủ, bạn mở kênh chat bang hội lên, kể cho cả bang nghe, không quên nguyền rủa “đứa vô học” nào chơi xấu PK bạn cả tối. Sau đó bạn vào chiến trường, lấy “con buff” vào đi theo phụ. Bạn nhào lên đánh liên tục, nhưng cuối cùng…bạn chết. Bạn hồi sinh, chạy ra chỗ “con buff” để nhận buff. Nhưng cái “con buff” của bạn lại bị đánh chết. Lại chửi. Cố gắng mãi, cũng xong trận chiến trường. Nhận thưởng xong, bạn đứng lên, đi vào toilet…đánh răng.


  Ăn sáng game, ăn trưa game, ăn chiều game
  - Má đi lên, hỏi ăn gì chưa con? Bạn bảo ăn rồi. Má biết, má xót con, nhưng má cũng không la lắm. Má chạy ra đầu hẻm, mua cho tô phở, bảo ăn đi, chơi vừa vừa thôi con, lát học đi nghen. Bạn ậm ừ. Xong cái phụ bản, bạn nhìn cái tô phở nở hết trơn, nhấm nháp mấy miếng thịt rồi len lén đổ vào toilet…
  - Đầu giờ chiều, ngủ dậy rồi, xuống nhà kiếm gì đó ăn. Má hỏi: "Ngủ đã không con? Ngủ nhiều cho nó mập, con à". Lại ậm ừ. Xách vài cái bánh lên ngồi máy. Sắp có chiến trường nữa rồi. Chiến trường xong phải đi phụ bản tiếp. Nick mình còn thiếu cái tay VIP, phải kiếm cho được.

  - Trời tối. Má gọi xuống ăn cơm. Ba đi làm về, hỏi chuyện học hành. "Mày học ra sao mày?" "Dạ ổn ba…" "Mai tao đi gặp cô mày nghen mày". Thôi, ông la con nó vừa vừa…Và vội vài chén cơm, chạy lên ngồi máy, bật cái word ra ghi một vài câu bài học, rồi bật qua coi nick mình sao rồi. Ba lên gác. Bạn vội bật qua bản word, cúi đầu vào nghiền ngẫm.

  - Đối phó thôi. Bạn nhìn thấy cái mà bạn quan tâm nhất, nhưng bạn không nhìn thấy điều quan trọng nhất với mình. Bạn chơi game, bởi vì bạn đam mê nó.
  ---------------------------------------------------------------------
  - Hãy tận dụng những trò game để giải trí thay vì dùng nó để thể hiện bản thân, thể hiện đẳng cấp. Thế giới trong game ko bao giờ là thật
   
 2. nhinguyen220190

  nhinguyen220190 Lính mới

  Tham gia ngày:
  8/4/13
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thì biết là vậy nên mình không bao h nạp tiền vào game cả , chỉ chơi vui , và chơi rất nhiều game, như vậy sẽ tránh bị ghiền, :)
   
 3. sieuthigps

  sieuthigps Lính mới

  Tham gia ngày:
  13/10/12
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  tốt nhất là không chơi game.
   
 4. solewind

  solewind Lính mới

  Tham gia ngày:
  10/5/13
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cách bỏ game dễ nhất là cứ cái game đang ghiền mà chơi, chơi nhiều vào, chơi hoài vào, chán tự khắc bỏ. Cách thứ hai là có người yêu. Hehe.
   
 5. chuvannghia

  chuvannghia Lính mới

  Tham gia ngày:
  31/5/13
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  vớ vẩn vậy? game mà cũng không bỏ được
   
 6. sango24

  sango24 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  5/12/12
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mình ko nghiện game. Nhưng mình nghiện face. huhu. Như nhau cả thôi
   
 7. quanhotga

  quanhotga Lính mới

  Tham gia ngày:
  3/6/13
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  tại vì khi đọc tin này em vẩn đang ngồi chơi game ^^
   
 8. nghiaSQ

  nghiaSQ Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  2/11/13
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  nghiện cả 2 thì làm thế nào bác :-ss
   
 9. phung.ptm

  phung.ptm Lính mới

  Tham gia ngày:
  14/5/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  quan trọng là có đủ nghị lực để bỏ k thui, hehe
   
 10. bangtam

  bangtam Lính mới

  Tham gia ngày:
  23/5/13
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Game là thú vui, nên tại sao phải bỏ, dùng để giải trí thì game là một trong những lựa chọn hàng đầu rồi
   
 11. dinhquanvugiaan

  dinhquanvugiaan Lính mới

  Tham gia ngày:
  6/5/14
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  cả ngày làm việc mệt mỏi ko chơi game chứ sao nữa :embarrassed:
   
 12. tinhlaj

  tinhlaj Lính mới

  Tham gia ngày:
  2/6/14
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Game thì mình cũng có chơi nhưng chưa bao giờ nạp thể, à mà có 1 lần là lần đầu tiên võ lâm truyền kỳ nhưng rồi sau đó thì không bao giờ. Có thể game có rất nhiều cái cuốn hút con người, ví dụ bên ngoài đời họ là 1 người nhút nhát, nhưng bên trong game họ lại là 1 anh hùng được nhiều người ca tụng, mỹ nhân quây quanh, và đã lôi cuốn họ vào cái thế giới áo đó và dần không thoát ra được
   
 13. minhnguyen90

  minhnguyen90 Lính mới

  Tham gia ngày:
  17/6/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tại sao bạn không bỏ được game? câu hỏi khó có game thủ nào trả lời được :D
   
 14. ducquyen00

  ducquyen00 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  29/10/12
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bài này được viết khá nâu rồi nhưng hôm nay thấy và minh đọc nó. Tuy mình không giống hoàn cảnh của người trong câu truyện bởi mình là sinh viên mình mới ghiền game. Mình còn nhớ như in những ngày tháng sống vì game, bỏ học, bỏ thi vì game. Có một lần mình bước từ quán nét ra để đi thi đi được 1 đoạn lại quay lại chới tiếp vì nghĩ không thì lần này lần sau thi lại, hay học lại cũng chẳng sao. Và cũng vì chơi game mà mình bỏ học 1 kỳ. Cũng may mà kỳ đó mình bỏ học không bị xét đuổi học vì nếu đi học chắc chắn mình đủ điều kiện xét đuổi học. Kỳ đó trường đuổi 150 sinh viên một khóa, mỗi lớp vài người và có cả 2 ông bạn cùng chơi game chúng nó thậm trí kết quả học cao hơn cả mình. 1 kỳ nghỉ học chỉ ngồi cày game mình đúng là không sợ trời đất.

  Và cuối cùng mình cũng nhận ra được không nên sống trong cái thế giói ảo đó vì chính Vinagame đã dạy mình điều đó. Chính sách bất công họ tạo ra bằng cách hút máy trực tiếp và hút một cách khủng khiếp đã cho mình một cái nhìn khác về game.

  Vào game để giải trí và khẳng định mình nhưng lại bị kẻ nhiều tiền đè đầu cưỡi cổ. Chỉ cần có tiền thì nhanh chóng đè đầu kẻ khác. Mình bỏ tiền nạp thẻ hàng tháng, và chăm chỉ cầy cuốc hàng ngày để chơi game xả stress chứ không phải vào game để bị ức chế.

  Cuối cùng mình đã chuyển hẳn sang game offline như đế chế, hay các game đồng đội như liên minh dần dần mình cũng nghỉ chơi.
   
 15. hoangsont

  hoangsont Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  15/3/14
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  game nó là 1 phần không thể thiếu, hehe
   
 16. dkcapchade

  dkcapchade Lính mới

  Tham gia ngày:
  4/8/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Disapprove Activitys

  In order to ensure you get your neighbors from the Halloween energy, make sure to participate these questions small Press Play Review game generally known as "Boo! inches It's a well-liked game in many places, during others, nobody provides heard of it.

  You may stay in a location where you think nobody will take part in a rounded robin kind of event since this, but you could be shocked. Sometimes through the holidays folks will boost and get involved exactly where before they probably would not. It will be possible, anyway.

  The game goes this type of thing, and after that will probably be described much more detail later on. You pic up a number of poems and also instructions on colourful report (likely, orange). You have a cure bucket, or perhaps bowl or one thing and fill the idea with candy. You may as well "Boo" people who have candle, Halloween stockings, and really whatever your personal imagination effects. Anyone "Boo" a couple during a period, leaving your possessions anonymously on the doorstep. You let it stay with all the instructions and the poem and also hope these people "Boo" other friends. When you are done, you cassette up a huge "Boo! very well on your doorstep so neighbors learn not to strike you up all over again.

  Exclusively, here's the way it's accomplished. Start that game around the very stop of September or even very beginning associated with October. If you wish until eventually everyone is adorned for Halloween, you're likely very late. You would like this for you to spread round the neighborhood and that does take time, so you plan to start it right for the reason that season starts (or slightly previous to, perhaps) and to as consumers are commencing to think about Halloween season. In case you start too early, nevertheless , you will be away from luck as long as to be able to order items will go.

  So , oahu is the right time from the year along with you're prepared. Locate a "Boo" poetry and photocopy the idea. There are numerous different versions of the poetry. This is the sample:

  "Boo!
  To the neighbors for the lane;
  Our own homes' locations manufactured us fulfill;
  At this point you are actually Boo'd, but who would most of us become?
  Most of us never inform, it's a solution, the thing is.
  All of us placed these snacks for you in addition to the one you have;
  After that we ran rapidly, after slamming the threshold!
  Delighted Halloween! inch

  Or perhaps it might be a big lengthier, something like this:

  "The surroundings is amazing, season autumn
  Soon Halloween season will come to all;
  The neighbors would like things to do
  In fact , a new neighbor brought this to you personally;
  "Boo" is really a sign connected with friendship strength
  Just suspend it up and keep a look it double by hr;
  With your doorstep is everywhere it works
  The item wards off solicitor and scary jackasses;
  The particular treat installed with welcoming note
  Usually are yours to hold; delight in both of them;
  The energy comes if friends as if you
  Duplicate this and create it 2;
  Then others here amid our families and friends
  Will give hot fuzzies that won't stop;
  We'll all have smiles of pleasure upon our experience
  No one will be aware who all "boo'ed" whose area;
  Just one single short morning to share your personal Boo
  You need to stop wasting time so they are clueless who also;
  And don't forget the nifty take care of
  Like something cute or some thing lovely;
  You should join the fun, take a look at really hear it
  As well as spread many "Boos" and area spirit!


  You should definitely will include a cute image of a ghost or something different that looks like the very best claim "Boo! very well You might like to include things like some details on the flyer about what needs to be done next, should you believe the poem by itself won't be obvious enough. And then attach the poetry for the goodie case, container, what you may are inventing, along with run out a single night dropping your goodies on peoples' doorsteps. If you are just getting this were only available in town, be sure to do more than 2 houses. Many times that will some people may participate including that circumstance, you wish to have "Boo"ed enough people who you'll ample engaging.

  What exactly you're striving to get is a local community full of "Boo" doors by Halloween party!
   
 17. sunbaekue

  sunbaekue Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  24/7/14
  Bài viết:
  159
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mình đã từng bỏ game được 2 tuần, sau đó chuyện gì lại vào chổ cũ :gach::gach:
   
 18. capquangviettel

  capquangviettel Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  25/7/14
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  mình chơi game từ năm 4 tuổi đến giờ, nó như là thứ giải trí duy nhất của mình khi không có bóng đá, khó bỏ lắm :D
   
 19. aloteen247

  aloteen247 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  3/7/14
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nơi ở:
  Tp Hồ Chí Minh
  mình cũng là dân cày game đây, chơi nhiều game nhưng chưa có bỏ thời gian hay bỏ công việc hay học tập để chơi, mình có thể chơi game cả ngày nếu không làm gì, nhưng mình cũng có thể không chơi game cả tháng khi bận công việc. Bởi vậy người ta hay khuyên nên tham gia các hoạt động thể thao, các hoạt động tập thể....
   
 20. oanh198

  oanh198 Lính mới

  Tham gia ngày:
  28/8/14
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  mình cứ nói chơi hết lần này nữa thui, ui vẫn chơi, là con gái mà ham game k pit sao nữa
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này