tăng Google Page Rank của bạn nhanh chóng? ( hot )

Thảo luận trong 'Hỏi đáp/Thảo luận SEO/SEM' bắt đầu bởi ngotienthanh, 5/11/14.

 1. ngotienthanh

  ngotienthanh Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  6/10/14
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  1. Tham gia các diễn đàn trang web hoặc diễn đàn gửi bài:
  Tham gia diễn đàn các trang web hoặc diễn đàn gửi bài là một cách tuyệt vời để đạt được hoặc đạt được các liên kết đến trang web của bạn. Trong hầu hết các trang web diễn đàn bạn được phép có một chữ ký và chữ ký của bạn, bạn có thể đặt một liên kết đến trang web của bạn. Tuy nhiên, một lưu ý quan trọng để nhìn vào là đảm bảo diễn đàn có phần liên quan đến trang web của bạn. Bạn vẫn sẽ nhận được tín dụng nếu nó không phải, nhưng nếu nó liên quan đến trang web của bạn hơn bạn sẽ được hoàn thành hai nhiệm vụ cùng một lúc. Bạn sẽ được quảng cáo cho trang web của bạn (mang lại lưu lượng truy cập nhắm mục tiêu) Bạn cũng sẽ được xây dựng sự hiện diện trang web của bạn.

  Sự hiện diện của các trang web của bạn là rất quan trọng đối với sự tồn tại của bạn. Càng nhiều người nhìn thấy hoặc nghe về trang web của bạn độ tin cậy hơn, bạn sẽ có và điều này làm tăng cơ hội của bạn có những khách truy cập trở lại một lần nữa và có thể trở thành khách hàng tiềm năng.

  2. Xã hội đánh dấu:
  Bookmark tất cả các bài viết của bạn với các trang web đánh dấu trang xã hội, điều này cho blog của bạn tiếp xúc nhiều hơn. Nếu bạn đang viết blog trên wordpress bạn có thể nhanh chóng thêm các nút chia sẻ xã hội để bài viết của mình để làm cho quá trình dễ dàng hơn. Dưới đây là một vài trang web hàng đầu đánh dấu trang xã hội để bắt đầu.

  reddit.com

  delicious.com

  stumbleupon.com

  url.org

  bookmark.net

  folkd.com

  buddymarks.com

  newsvine.com

  kojaxx.com

  :choler:social-bookmarking.net

  3. backlinks chất lượng (Edu và Gov backlinks):
  Bạn phải đã nghe nói về Edu và Gov backlinks, làm thế nào có thẩm quyền họ đang có và làm thế nào họ có thể cải thiện thứ hạng blog của bạn trong một thời gian ngắn. Edu backlinks chỉ đơn giản là nhận được backlinks từ các trang web hoặc blog .edu. Edu lĩnh vực chỉ được cấp cho các tổ chức và công cụ tìm kiếm xếp hạng giáo dục họ rất cao. Nghiên cứu cho thấy chỉ 10 Edu backlinks có thể cung cấp cho blog của bạn một PageRank của Google 2.

  Gov backlinks mặt khác cũng tương tự như Edu backlinks. Họ là những backlinks nhận được từ các trang web .gov hoặc blog và họ là chính phủ sở hữu. Gov backlinks cũng rất có thẩm quyền, công cụ tìm kiếm cung cấp cho họ một giá trị cao. Nó được khuyên rằng khi xây dựng liên kết, bạn nên tập trung hơn vào việc backlinks quyền như backlinks Edu và Gov cho kết quả nhanh hơn.

  Lưu ý rằng để có được backlinks từ các Edu và Gov các trang web / blog, bạn phải bình luận, tạo hồ sơ hoặc đăng ký với họ, nhưng không quên bao gồm URL của bạn nếu có thể.

  4. Gửi trang web của bạn hoặc blog để tìm kiếm thư mục công cụ:
  Nếu bạn thấy có của rất nhiều thư mục công cụ tìm kiếm trang web đó là một cách tốt để có được một liên kết miễn phí để trang web của bạn. Chúng cũng làm tăng cơ hội của bạn tại được xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Bing, Yahoo, MSN và như vậy.

  Hầu hết các thư mục công cụ tìm kiếm cho phép bạn gửi đến trang web của họ miễn phí. Điều này sẽ cho phép bạn tăng sự hiện diện web của bạn được liệt kê trên một công cụ tìm kiếm và nó cũng sẽ là một liên kết miễn phí. Luôn luôn nhớ các liên kết thêm bạn có cao hơn PR của bạn sẽ được

  5. Sử dụng quảng cáo ezine hoặc bản tin:
  Tạo một ezine có lẽ sẽ là bước mang lại lợi ích nhất mà bạn có thể làm để tăng sự hiện diện web của bạn. Khi bạn tạo ra một ezine bạn sẽ có thể để giữ khách truy cập trở lại trang web của bạn để biết thêm bằng cách sử dụng chữ ký và đưa ra ưu đãi đặc biệt.

  Ezine hay các bản tin cũng sẽ cho phép bạn tăng cường liên kết trở lại của bạn cho google trang xếp hạng. Bằng cách tạo ra một ezine bạn có thể gửi thông tin của bạn về ezine của bạn vào một thư mục ezine. Điều này sẽ thư mục hơn so với liên kết đến trang web của bạn.

  6. Tạo và xuất bản trang web của bạn hoặc blog bài viết:
  Các bài viết được một nguồn dễ dàng tạo ra giao thông mới hoặc du khách. Bạn có thể bao gồm chữ ký của bạn trong bài viết của bạn để tăng google trang xếp hạng. Điều này sẽ mang lại lưu lượng truy cập nhiều hơn hoặc khách du lịch từ các thư mục gửi bài viết.

  Chữ ký của bạn thường bao gồm 4-8 dòng. Thường là dòng đầu tiên sẽ là tiêu đề của trang web mà bạn đang cố gắng để quảng cáo cho du khách và dòng cuối cùng sẽ được liên kết tới các trang web và các đường ở giữa sẽ là một sân bán hàng để thu hút người xem của bạn vào trang web của bạn.

  7. Bắt liên kết từ các trang web liên quan:
  Đạt được các liên kết từ các trang web liên quan có thể là một trong những khó chịu nhất yêu cầu bạn có thể cố gắng. Họ rất dễ dàng để tìm ra nó nhưng có thể hơi khó khăn để có được các liên kết từ.

  Để tìm ra các trang web có liên quan, trước tiên bạn cần phải đi đến một hộp công cụ tìm kiếm như Google sau đó gõ những gì chủ đề của bạn vào hộp tìm kiếm. Có lẽ trang web của bạn được dựa trên SEO hoặc somethings khác.

  Bạn hãy vào Google và gõ nó SEO, hơn bạn nhìn xung quanh rất nhiều của các trang được phần nào liên quan đến trang web của bạn. Sau khi bạn đã làm điều này bạn phải liên hệ với họ trong một số cách để có được liên kết của bạn được đăng trên trang web của họ. Điều này có thể là nhiệm vụ khó khăn nhất bởi vì rất nhiều quản trị web bỏ qua e-mail từ những người yêu cầu liên kết bởi vì họ không nhìn thấy tầm quan trọng của nó vào thời điểm đó. Một số lý do khác có thể là họ hiếm khi trực tuyến hoặc họ xóa thư rác và đôi khi xóa các email quan trọng của họ trong quá trình này.

  Liên kết xây dựng mẹo để làm theo
  Tránh tạo backlinks của bạn quá nhanh, không sử dụng toàn bộ 100 một ngày. Xây dựng backlinks nhanh chóng sẽ chỉ làm cho công cụ tìm kiếm trừng phạt trang web hoặc blog của bạn bằng cách làm tổn thương các bảng xếp hạng hoặc loại bỏ hoàn toàn từ các trang kết quả tìm kiếm của họ. Hãy thử để phù hợp với ít nhất 25 backlinks một ngày.

  Bạn cũng có thể ping các trang bạn tạo ra với những trang web Edu và Gov cho công cụ tìm kiếm để chỉ mục chúng một cách nhanh chóng. Pingomatic.com sẽ làm công việc cho bạn. Ngoài ra hãy thử thay đổi các văn bản neo mà bạn sử dụng trong khi mô tả blog của bạn trong Edu và Gov các trang web.

  Liên kết xây dựng là một quá trình dần dần, bạn sẽ phải tập trung vào việc tạo backlinks chất lượng và thống nhất với nó cho kết quả tốt, hơn là dành tất cả thời gian xây dựng liên kết tạo ra hàng ngàn backlinks từ các trang web thấp. Đó là lý do tại sao tôi rất nhiều khuyên bạn nên nhận backlinks từ EDU Chính phủ Việt Nam và các trang web.
   
 2. thuantalk

  thuantalk Lính mới

  Tham gia ngày:
  6/11/14
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Có lý, đây cũng là lời khuyên cho các bạn quản lý web.
   
 3. thunderclap1030

  thunderclap1030 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  16/10/14
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nơi ở:
  Hàn Quốc
  cái bookmark em sài dịch vụ đăng link dofollow của nó , nó toàn đăng ở những trang nước ngoài với pr cùi cùi thoy :too_sad:
   
 4. hungnt7891

  hungnt7891 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  21/1/14
  Bài viết:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Kiếm thêm lương view, traffic cho website nữa bác ak =p~=p~
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này