Thảo luận về việc hợp tác trong seo

Thảo luận trong 'Hỏi đáp/Thảo luận SEO/SEM' bắt đầu bởi duongc48, 14/2/14.

 1. duongc48

  duongc48 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  11/9/12
  Bài viết:
  723
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Chào anh chị em!
  Hiện mình mới nhận dự án SEO thương hiệu cho một công ty chuyên nhập khẩu sản phẩm thực phẩm thuốc, sản phẩm giảm cân, tinh bot nghe , thuốc dược phẩm ...v.v..
  Theo quy trình bên mình tư vấn thì chủ đầu tư họ sẵn sàng đầu tư hệ thống website nhằm xây dựng thương hiệu bao gồm nhiều website cho từng loại sản phẩm. Cụ thể như sản phẩm giảm cân: thuoc giam can , bột tam thất, hạt óc ch*, tinh bot nghe ..v.v.. mỗi dòng sản phẩm là một website riêng.
  Nhằm thúc đẩy thương hiệu của hãng, chủ đầu tư muốn mời anh chị em seoer cùng tham gia hợp tác theo quy trình sau.
  Chủ đầu tư ký hợp đồng trực tiếp với seoer và bàn giao thông tin web cho seoer tự biên tự diễn SEO từ khóa lên top. Chủ đầu tư cung cấp sản phẩm với giá đại lý phân phối để đảm bảo seoer luôn có nguồn hàng cung cấp cho khách. Thông qua phương pháp hợp tác này sẽ hình thành một hệ thống web lớn bổ trợ nhau giúp seoer bảo vệ top từ khóa tốt hơn khi cả hệ thống cùng phát triển, trong đó:
  Quyền lợi của chủ đầu tư đó là nhanh chóng tạo ra thương hiệu cho các dòng sản phẩm chức năng, sản phẩm giảm cân của công ty. Điều hành một hệ thống web lớn kinh doanh online hiệu quả.
  Quyền lợi của seoer đó là trở thành đại lý phân phối chính thức và kinh doanh trực tiếp trên nguồn tài nguyên lớn do chủ đầu tư triển khai.
  Hợp đồng hai bên ký ngay từ đầu có thời hạn trên 3 năm và được xác nhận quyền lợi ích chi tiết nhằm tránh trường hợp seoer đưa các thông tin xấu lên web gây thiệt hại cho chủ đầu tư, hoặc ngược lại chủ đầu tư phá vỡ hợp đồng gây thiệt hại cho seoer.
  Anh em nào có nhu cầu kinh doanh với những sản phẩm mới với nguồn hàng tốt giá cả đầu vào cạnh tranh, vui lòng liên hệ với mình theo email: dailongc@gmail.com Mình đại diện cho bên triển khai hệ thống và sẽ hợp tác bàn bạc chi tiết hợp đồng và quyền lợi của các anh em.
  Điện thoại: 0904091636 - 0928389866
   
 2. quanaoredep

  quanaoredep Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  24/3/11
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
 3. androivn

  androivn Lính mới

  Tham gia ngày:
  15/2/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mình chưa hiểu lắm. Nghĩa là bạn thuê mình làm đại lý hả
   
 4. boyka23

  boyka23 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  27/12/13
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Làm đối tác hay SEO từ khóa vậy bạn ? mình đã mail và đợi kết quả phản hồi :D
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này