Thế nào là website vệ tinh? Website vệ tinh có chức năng gì?

Thảo luận trong 'Thiết kế website' bắt đầu bởi thơ thơ, 18/11/13.

 1. thơ thơ

  thơ thơ Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  11/7/13
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trước hết chúng ta đi trả lời câu hỏi: THẾ NÀO LÀ WEBSITE VỆ TINH?
  Theo định nghĩa của những webmaster thì website vệ tinh là những site con tách biệt hoàn toàn khỏi site chính. Để cho dễ hiểu thì ta có thể tưởng tượng site chính X bao gồm những thông tin, sản phẩm A, B, C…Site vệ tinh là những site chuyên biệt nói riêng về 1 nội dung. 1 site chính sẽ có rất nhiều site vệ tinh xung quanh. Tiếp tục ví dụ ở trên thì site chính X sẽ bao gồm 1 site vệ tinh nói riêng về thông tin, sản phẩm A, 1 site vệ tinh nói riêng về thông tin, sản phẩm lĩnh vực B…và tất cả các site vệ tinh này sẽ trỏ đường link về site chính X.
  Thoweb xin lấy luôn ví dụ về 1 site chính và site vệ tinh mà chúng tôi đã xây dựng.
  Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc là một trong số ít bệnh viện đầu tiên tại Hà Nội hoạt động theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn. Bệnh viện có các khoa chuyên biệt: Tim mạch, tiêu hóa, gan mật, tai mũi họng, răng hàm mặt, cơ xương khớp…Website chính của bệnh viện là http://benhvienthucuc.vn/. Thoweb đã bắt tay và thực hiện tổng cộng 21 site vệ tinh cho bệnh viện. Mỗi site vệ tinh nói về một khoa của bệnh viện. Chúng tôi xin đưa ra một vài link site vệ tinh để các bạn tham khảo:
  - Site vệ tinh về bệnh tim mạch: http://benhtimmach.info.vn/
  - Site vệ tinh về bệnh da liễu: http://benhdalieu.vn/
  - Site vệ tinh về răng hàm mặt: http://ranghammat.info.vn/

  Một khách hàng nữa mà thoweb bắt tay vào xây dựng các trang site vệ tinh là Học viện Ngân Hàng. Chúng tôi đã xây dựng 31 site vệ tinnh tương ứng với từng khoa trong trường.
  Tiếp theo chúng ta đi trả lời câu hỏi: WEBSITE VỆ TINH CÓ CHỨC NĂNG GÌ?
  Mục đích khi tạo ra những site vệ tinh là để hỗ trợ cho site chính như: thu hút khách hàng, tăng traffic, SEO.
  Nói một cách dễ hiểu hơn thì khi các site vệ tinh có nội dung chuyên biệt thì sẽ được google đánh giá cao hơn, có khả năng xuất hiện trên top đầu là lớn. Chính vì vậy lượng khách hàng truy cập vào những site vệ tinh nhiều, các site vệ tinh lại link đến site chính. Đây chính là cách để tăng traffic ở site chính, rất có tác dụng trong việc hỗ trợ SEO
  Để tìm hiểu rõ hơn về site vệ tinh các bạn có thể liên hệ với Thoweb để được tư vấn tận tình, chu đáo.
  Liên hệ: Thơ – 0987 173 595
  Email: thott@vhv.vn
  Skype: nguyenngockhanhly91
  Yahoo: thovhv
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này