Quảng cáo Thiết kế website bằng Webflow bằng bản “free” có hiệu quả và chất lượng?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myhan, 27/1/21.

 1. myhan

  myhan Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  30/7/18
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nơi ở:
  TPHCM
  Thiết kế website bằng Webflow là một cách thức phổ biến mà bạn có thể tham khảo nếu muốn ấp ủ một trang web cho riêng mình. Webflow là một công cụ hỗ trợ thiết kế website với nhiều ưu điểm đáng kể, phù hợp với đa dạng đối tượng, thậm chí ngay cả với những người không chuyên. Vậy thì, để thiết kế một trang web bằng Webflow có tiêu tốn quá nhiều tiền của bạn không?

  Chi phí thiết kế website bằng Webflow: có thật sự đáng đồng tiền bát gạo?
  Chi phí thiết kế website bằng Webflow chắc chắn sẽ là một trong những tiêu chí quan trọng để cân đong đo đếm công cụ này cùng với những công cụ thiết kế khác. Để tóm tắt về chi phí mà bạn cần tiêu tốn cho Webflow, chúng tôi sẽ nói ngắn gọn rằng: nó không hề rẻ! Nhưng xin khoan hãy click back, chắc chắn những phân tích dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về Webflow. Và biết đâu, nó sẽ khiến bạn hoàn toàn trả tiền cho công cụ này đấy!


  Dĩ nhiên là Webflow cũng có phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, “của rẻ là của ôi” luôn có một mức độ chính xác tương đối. Phiên bản miễn phí của Webflow chỉ có khoảng 50 template và hạn chế nhiều chức năng. Để thiết kế một website thật sự ấn tượng, bạn cần chi trả một số tiền cho nó. Cụ thể:

  • Cho các gói trang web, Webflow có: 12$/tháng cho gói cơ bản hàng năm, 16$/tháng cho gói CMS hàng năm và 36$/tháng cho gói business hằng năm.

  • Với các gói tài khoản, bạn phải chi trả: 16$/tháng cho gói Lite, 35$/tháng cho gói Pros hoặc lựa chọn gói miễn phí.
  [​IMG]

  Hãy làm một phép tính đơn giản: bạn sẽ phải tốn ít nhất là 144$/năm nếu muốn thiết kế website bằng Webflow. Chắc chắn đây sẽ không phải là lựa chọn rẻ nhất khi bạn muốn bắt đầu bằng một công cụ hỗ trợ thiết kế website.


  Tuy nhiên, nếu hỏi Markdao rằng Webflow có đáng dùng hay sao, câu trả lời chắc chắn là có! Một số khuyết điểm như giá thành cao và khó sử dụng vẫn không thể lu mờ những ưu điểm của nó. Điển hình là các công cụ SEO nâng cao, template độc đáo và hợp thời, tính năng thương mại điện tử cũng như kết hợp CMS…là những ưu điểm nổi bật kiến bạn không thể ngó lơ Webflow.


  Vậy nếu bạn không phải là một tay design web chuyên nghiệp nhưng vẫn hứng thú với thiết kế website bằng Webflow? Để tiết kiệm chi phí và xài tiền cho thật đáng, đừng tự mày mò công cụ đắt xắt ra miếng này! Hãy tìm đến những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, chẳng hạn như Markdao Digital Marketing Agency, để tận dụng tốt nhất nguồn vốn của bạn. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì những gì Webflow có thể đem đến cho bạn đấy!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này