Quảng cáo Thiết kế website nhanh chỉ trong 7 bước cụ thể

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myhan, 2/10/20.

 1. myhan

  myhan Lính mới

  Tham gia ngày:
  30/7/18
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nơi ở:
  TPHCM
  Thiết kế website nhanh hiện đang là nhu cầu tất yếu của các dịch vụ trao đổi mua bán. Chính vì thế, lợi thế về thiết kế đẹp chỉ là điều kiện đủ, xét về điều kiện cần thêm để cạnh tranh trong thời buổi hiện nay thì “nhanh” trong thiết kế chính là vũ khí tối thượng để các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website cạnh tranh với nhau.

  [​IMG]

  Hình dung thiết kế website nhanh với 7 bước đúc kết từ kinh nghiệm của các bậc cao nhân
  Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website nhanh cho dịch vụ bán hàng hoặc sản phẩm kinh doanh thì bài viết này phù hợp với bạn đấy. Tất cả được gói gọn trong 7 bước sau đây, bạn có thể tham khảo trước khi thực sự tiến hành tạo lập một website chính thức.


  Bước 1: Hãy xác lập dạng website và đăng ký tên miền

  Điều này sẽ giúp ích cho những định hướng trong quá trình thiết kế. Song song đó là nghiên cứu tên miền phù hợp với website và chọn gói đăng ký thích hợp.


  Bước 2: Xác lập mục tiêu cụ thể cho website và liệt kê các yêu cầu của website

  Trong thiết kế website nhanh, đây chính là bước quan trọng nhất, bởi lẽ bạn sẽ phải hình dung website của bạn gồm những gì trong đó, sườn bài cho các bước tiếp theo.


  Bước 3: Quyết định người thực hiện

  Nếu doanh nghiệp của bạn có đội ngũ thiết kế đủ lực đảm nhận việc này thì hãy phân bổ và bố trí người đảm nhận nhiệm vụ này. Ngược lại, nếu lực nhà không đủ thì bạn có thể chọn các công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website nhanh. Ngoài việc chú trọng giá cả, thời gian hoàn thành sản phẩm của công ty thứ 3 thì bạn hãy đặt yêu cầu chuẩn SEO của website cho họ, bởi nó giúp ích rất nhiều cho việc quảng bá web trên các thanh công cụ tìm kiếm như Google.


  Bước 4: Mua hosting cho website và trỏ tên miền: bạn có thể tự lựa chọn hosting. Sau khi đã lựa chọn lưu trữ website trên hosting, hãy chuyển hướng tên miền của bạn về nơi lưu trữ website.


  Bước 5: Xây dựng nội dung cơ bản của website bao gồm thông tin liên hệ, địa chỉ, email, số điện thoại, giới thiệu về doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, …


  Bước 6: Quảng bá website

  Thử nghĩ thời đại công nghệ 4.0, nếu không có sự hỗ trợ của quảng cáo liệu mấy ai biết đến sản phẩm và dịch vụ của bạn dù cho bạn đang cung cấp dịch vụ tốt cách mấy. Nghiên cứu đối tượng khách hàng, thói quen tiêu dùng của họ để đưa ra các chiến lược quảng cáo phù hợp: công cụ tìm kiếm, các banner hay các mạng xã hội,...Phần này có liên quan đến thiết kế website nhanh đã nhắc đến ở bước 3.


  Bước 7: Liên tục cập nhật và phát triển website


  Bảy bước trên đây đã khép lại chuyên mục lần này, xin cảm ơn các bạn đã theo dõi.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này