Quảng cáo Thiết kế website thích ứng - đáp ứng, xu hướng mới cho quy trình phát triển web

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myhan, 7/10/20.

 1. myhan

  myhan Lính mới

  Tham gia ngày:
  30/7/18
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nơi ở:
  TPHCM
  Bạn đã từng nghe nhắc đến khái niệm thiết kế website thích ứng và thiết kế đáp ứng là như thế nào chưa? Với sự tiến bộ của công nghệ hiện nay thì hình thức thiết kế này được áp dụng rất nhiều, cho phép kết nối tương thích với các thiết bị di động khi cần thiết. Từ đó, thúc đẩy cơ hội mọi người truy cập web và mang đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

  [​IMG]

  Thiết kế website thích ứng - đáp ứng, hình thức hỗ trợ giúp tối ưu trang web hiệu quả
  Để có 1 trang web thân thiện với người dùng, đòi hỏi dân thiết kế website phải biết lồng ghép nhiều kĩ năng và nhiều kỹ thuật khác nhau, trong đó phải kể đến thiết kế web đáp ứng và thích ứng. Việc hiểu chính xác hai khái niệm này để tìm hiểu và thực hành là điều cần thiết. Vậy thì, những bạn designer ơi, hãy đọc qua bài viết sau tích luỹ thêm vốn nghề nhé.

  Thiết kế website đáp ứng là xu hướng tiếp cận mới, thực hiện theo các tiêu chuẩn kích thước và chiều của màn hình thiết bị. Khi theo hình thức này bạn sẽ linh hoạt sử dụng các tính năng flexible grid, responsive image và CSS media query… Khi người dùng sử dụng mobile, trang web sẽ chuyển đổi kích thước fix phù hợp.

  Thiết kế website thích ứng là bạn làm sao để sở hữu 1 trang web thân thiện với người dùng nhất, có thể dựa trên các tiêu chí về size màn hình, nền và định hướng. Các bố cục trong web khi chuyển từ lap sang điện thoại không bị biến dạng. Bạn có thể thay đổi nội dung, thêm bớt cho phù hợp.

  Ưu điểm của thiết kế web đáp ứng chính là nghiêm về UX tốt, nhiều lựa chọn mẫu để thực hành và có công cụ tìm kiếm tối ưu hoá thân thiện, và đặc biệt là thay đổi dễ dàng. Trong khi đó thiết kế web thích ứng sẽ hỗ trợ kiểm soát trên thiết bị, quảng cáo được tối ưu hoá đến người xem có nhu cầu.

  Thiết kế website thích ứng và đáp ứng rất cần thiết cho các bạn học chuyên về thiết kế. Nó gợi mở rất nhiều điều thú vị về hình thức tối ưu hóa web một cách chuẩn nhất khi tiếp cận khách hàng. Để tìm hiểu thêm, bạn có thể gõ từ khoá “thiết kế web thích ứng và đáp ứng” trên google cho phong phú hơn nhé.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này