Quảng cáo Thuốc điều trị bệnh huyết áp Coversyl 10mg

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi suckhoehanhphuc, 1/4/20.

 1. suckhoehanhphuc

  suckhoehanhphuc Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  26/6/16
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Coversyl 10mg là thuốc gì? Thuốc Coversyl 10mg điều trị bệnh gì? Liều lượng và cách dùng thuốc Coversyl 10mg như thế nào. Mua thuốc Coversyl 10mg ở đâu đảm bảo uy tín? Giá thuốc Coversyl 10mg là bao nhiêu? Thuốc tây đặc trị xin tư vấn đầy đủ thông tin đến quý khách hàng. Chi tiết liên hệ 0898.08.08.25
  [​IMG]

  Thành phần định tính và định lượng

  Một viên nén bao phim chứa 6,790 mg perindopril tương ứng với 10 mg perindopril arginine.

  Chỉ định điều trị

  Coversyl 10mg là một chất ức chế men chuyển angiotensin (ACE). Chúng hoạt động bằng cách mở rộng các mạch máu, giúp tim bạn dễ dàng bơm máu qua chúng hơn.

  Coversyl 10mg được sử dụng:

  • để điều trị huyết áp cao (tăng huyết áp),

  • để điều trị suy tim (một tình trạng mà tim không thể bơm đủ máu để đáp ứng nhu cầu của cơ thể),

  • để giảm nguy cơ biến cố tim, chẳng hạn như đau tim, ở những bệnh nhân mắc bệnh mạch vành ổn định (tình trạng cung cấp máu cho tim bị giảm hoặc bị chặn) và những người đã bị đau tim và / hoặc phẫu thuật để cải thiện máu cung cấp cho tim bằng cách mở rộng các mạch cung cấp cho nó.

  Không dùng Coversyl 10mg

  • nếu bạn bị dị ứng với perindopril, hoặc bất kỳ thành phần nào khác của thuốc này , hoặc với bất kỳ chất ức chế men chuyển nào khác,

  • nếu bạn đã trải qua các triệu chứng như thở khò khè, sưng mặt, lưỡi hoặc cổ họng, ngứa dữ dội hoặc nổi mẩn da nghiêm trọng với điều trị bằng thuốc ức chế men chuyển trước đó hoặc nếu bạn hoặc một thành viên trong gia đình bạn đã có những triệu chứng này trong bất kỳ trường hợp nào khác (một tình trạng được gọi là phù mạch),

  • nếu bạn có thai hơn 3 tháng (tốt hơn hết là tránh dùng Coversyl 10mg trong thai kỳ

  • nếu bạn bị tiểu đường hoặc suy giảm chức năng thận và bạn được điều trị bằng thuốc hạ huyết áp có chứa aliskiren.

  • nếu bạn đang lọc máu hoặc bất kỳ loại lọc máu nào khác. Tùy thuộc vào máy được sử dụng, Coversyl 10mg có thể không phù hợp với bạn,

  • nếu bạn có vấn đề về thận, nơi lượng máu cung cấp cho thận bị giảm (hẹp động mạch thận),

  • nếu bạn đang được điều trị bằng sacubitril / valsartan, một loại thuốc điều trị bệnh suy tim (xem Cảnh báo và Phòng ngừa "và các loại thuốc khác và Coversyl 10mg").

  Cảnh báo và đề phòng

  Nếu bất kỳ điều nào sau đây áp dụng cho bạn, vui lòng nói chuyện với bác sĩ hoặc dược sĩ hoặc y tá của bạn trước khi dùng Coversyl 10mg nếu bạn:

  • bị hẹp động mạch chủ (hẹp mạch máu chính dẫn từ tim) hoặc bệnh cơ tim phì đại (bệnh cơ tim) hoặc hẹp động mạch thận (hẹp động mạch cung cấp cho thận máu),

  • có bất kỳ vấn đề về tim khác,

  • có vấn đề về gan

  • có vấn đề về thận hoặc nếu bạn đang được lọc máu,

  • có mức tăng bất thường của một loại hormone gọi là aldosterone trong máu của bạn (aldosteron nguyên phát),

  • bị bệnh mạch máu collagen (bệnh mô liên kết) như lupus ban đỏ hệ thống hoặc xơ cứng bì,

  • bị bệnh tiểu đường

  • đang trong chế độ ăn hạn chế muối hoặc sử dụng các chất thay thế muối có chứa kali,

  • phải được gây mê và / hoặc phẫu thuật lớn,

  • phải trải qua quá trình apheresis LDL (đó là loại bỏ cholesterol trong máu của bạn bằng máy),

  • sẽ được điều trị giải mẫn cảm để giảm tác động của dị ứng với vết ong hoặc ong bắp cày,

  • gần đây bị tiêu chảy hoặc nôn mửa, hoặc bị mất nước,

  • đã được bác sĩ nói rằng bạn không dung nạp một số loại đường,

  • đang dùng bất kỳ loại thuốc nào sau đây dùng để điều trị huyết áp cao:

  • một thuốc chẹn thụ thể angiotensin II "(ARBs) (còn được gọi là sartans- ví dụ valsartan, telmisartan, irbesartan), đặc biệt nếu bạn có vấn đề về thận liên quan đến bệnh tiểu đường,

  • aliskiren,

  Bác sĩ có thể kiểm tra chức năng thận, huyết áp và lượng chất điện giải (ví dụ kali) trong máu của bạn theo định kỳ.

  Xem thêm thông tin dưới tiêu đề Không được dùng Coversyl 10mg ".

  • có nguồn gốc đen vì bạn có nguy cơ bị phù mạch cao hơn và thuốc này có thể kém hiệu quả trong việc hạ huyết áp so với bệnh nhân không phải người da đen,

  • đang dùng bất kỳ loại thuốc nào sau đây, nguy cơ phù mạch tăng lên:

  • racecadotril (dùng để điều trị tiêu chảy),

  • sirolimus, everolimus, temsirolimus và các loại thuốc khác thuộc nhóm thuốc ức chế mTor (được sử dụng để tránh thải ghép các cơ quan cấy ghép).

  • sacubitril (có sẵn dưới dạng kết hợp liều cố định với valsartan), được sử dụng để điều trị suy tim lâu dài.

  Phù mạch

  Phù mạch (một phản ứng dị ứng nghiêm trọng với sưng mặt, môi, lưỡi hoặc cổ họng khó nuốt hoặc thở) đã được báo cáo ở những bệnh nhân được điều trị bằng thuốc ức chế men chuyển, bao gồm cả Coversyl 10mg. Điều này có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong quá trình điều trị. Nếu bạn phát triển các triệu chứng như vậy, bạn nên ngừng dùng Coversyl 10mg và gặp bác sĩ ngay lập tức.

  Liều lượng và cách dùng thuốc coversy 10mg

  Luôn luôn dùng thuốc này chính xác như bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn đã nói với bạn.

  Kiểm tra với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn không chắc chắn.

  Nuốt máy tính bảng của bạn với một ly nước, tốt nhất là vào cùng một thời điểm mỗi ngày, vào buổi sáng, trước bữa ăn. Bác sĩ sẽ quyết định liều lượng chính xác cho bạn.

  Các liều lượng khuyến cáo như sau:

  Huyết áp cao: liều khởi đầu và duy trì thông thường là 5 mg mỗi ngày. Sau một tháng, điều này có thể tăng lên 10 mg mỗi ngày một lần nếu cần thiết. 10 mg mỗi ngày là liều tối đa được khuyến nghị cho huyết áp cao.

  Nếu bạn từ 65 tuổi trở lên, liều khởi đầu thông thường là 2,5 mg mỗi ngày một lần. Sau một tháng, điều này có thể tăng lên 5 mg mỗi ngày một lần và sau đó nếu cần thiết đến 10 mg mỗi ngày một lần.

  Suy tim: liều khởi đầu thông thường là 2,5 mg mỗi ngày một lần. Sau hai tuần, điều này có thể tăng lên 5 mg mỗi ngày một lần, đây là liều khuyến cáo tối đa cho bệnh suy tim.

  Bệnh động mạch vành ổn định: liều khởi đầu thông thường là 5 mg mỗi ngày một lần. Sau hai tuần, điều này có thể tăng lên 10 mg mỗi ngày một lần, đây là liều khuyến cáo tối đa trong chỉ định này.

  Nếu bạn từ 65 tuổi trở lên, liều khởi đầu thông thường là 2,5 mg mỗi ngày một lần. Sau một tuần, điều này có thể tăng lên 5 mg mỗi ngày một lần và sau một tuần nữa lên 10 mg mỗi ngày.

  Sử dụng ở trẻ em và thanh thiếu niên

  Sử dụng ở trẻ em và thanh thiếu niên không được khuyến khích.

  Nếu bạn dùng nhiều Coversyl 10mg hơn bạn nên

  Nếu bạn dùng quá nhiều máy tính bảng, hãy liên hệ với phòng cấp cứu và tai nạn gần nhất hoặc báo cho bác sĩ ngay lập tức. Tác dụng rất có thể xảy ra trong trường hợp quá liều là huyết áp thấp có thể khiến bạn cảm thấy chóng mặt hoặc ngất xỉu. Nếu điều này xảy ra, nằm xuống với hai chân giơ lên có thể giúp đỡ.

  Nếu bạn quên uống Coversyl 10mg

  Điều quan trọng là phải uống thuốc mỗi ngày vì điều trị thường xuyên có hiệu quả tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn quên uống một liều Coversyl 10mg, hãy dùng liều tiếp theo vào thời gian thông thường. Đừng dùng liều gấp đôi để bù cho liều đã quên.

  Nếu bạn ngừng dùng Coversyl 10mg

  Vì việc điều trị bằng Coversyl 10mg thường kéo dài suốt đời, bạn nên thảo luận với bác sĩ trước khi ngừng sản phẩm thuốc này.

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng thuốc này, hãy hỏi bác sĩ, dược sĩ hoặc y tá của bạn.

  Đóng gói: Hủ 30 viên

  Xuất xứ: hàng nhập khẩu

  Mua thuốc Coversyl 10mg ở đâu?

  Thuốc coversyl 10mg hiện có bán tại khắp các nhà thuốc lớn đạt chuẩn trên cả nước, khách hàng cũng có thể đặt mua trực tuyến tại trang web thuoctaydactri.com để được tư vấn cụ thể và giao hàng trực tiếp đến tận nơi

  Giá thuốc Coversyl 10mg bao nhiêu

  Thuốc coversyl được công ty nhập khẩu và phân phối có niêm yết giá trên thị trường, khách hàng trong trường hợp muốn biết giá trước khi quyết định mua thuốc vui lòng liên hệ 0898.08.08.25 để được chúng tôi tư vấn cụ thể

  Thuốc tây đặc trị - kênh phân phối lẻ với giá sỉ giao hàng cả nước miễn phí ship với đơn hàng từ 500k
   
 2. nhunghuounhanviet

  nhunghuounhanviet Banned Tài khoản đã bị khóa

  Tham gia ngày:
  28/11/12
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  up cho ae nào cần.!
  Đèn LEd Chất Lượng Cao Kawaled
  [​IMG]
   
 3. suckhoehanhphuc

  suckhoehanhphuc Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  26/6/16
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Đối với bệnh nhân có bệnh tim mạch cần phải chú ý 7 điều sau đây để đảm bảo sức khỏe trong mùa covid 19
  [​IMG]
  Để giảm thiểu nguy cơ nhiễm COVID-19, Bộ Y tế có khuyến cáo tất cả người dân hạn chế tối đa ra ngoài, luôn đeo khẩu trang và giữ khoảng cách tiếp xúc ít nhất 2m, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, thường xuyên vệ sinh nhà cửa,...

  Tuy nhiên, những người mắc bệnh lý nền tim mạch chỉ tuân thủ theo các nguyên tắc trên là chưa đủ. 8 hướng dẫn đặc biệt quan trọng dưới đây là thông tin cần thiết để người bệnh tim mạch biết cách phòng tránh dịch bệnh tốt nhất.

  Thứ nhất, kiểm tra ngay thuốc tim mạch để dùng đủ trong 2 - 3 tháng tới

  Đại dịch COVID-19 toàn cầu chưa biết khi kết thúc, do vậy người bệnh tim mạch nên có kế hoạch dài hạn trong việc dự trữ thuốc dùng cho vài tháng. Việc đầu tiên cần làm là kiểm tra lượng thuốc theo đơn đã đủ dùng chưa. Nếu chưa, hãy liên hệ với bác sĩ để được tư vấn và xin kê đơn đủ dùng trong 2-3 tháng tới. Trong trường hợp thuốc nhập từ nước ngoài nên xin thêm 1 - 2 tên thuốc khác với hoạt chất tương tự, có thể thay thế cho thuốc bạn đang dùng nếu không mua được. Tránh trường hợp dùng thuốc bị ngắt quãng làm ảnh hưởng tới quá trình điều trị bệnh và gây ra những biến cố không đáng có.

  QC: Thuốc hạ mỡ máu crestor 10mg hộp 28 viên

  Thứ hai, không tự ngưng dùng thuốc khi chưa có ý kiến của bác sĩ

  Tim mạch là bệnh mãn tính, người bệnh cần dùng thuốc lâu dài và có nhiều loại thuốc ngưng đột ngột có thể gây bất lợi cho cơ thể. Lỗi thường gặp ở một số người bệnh tim mạch là thấy các chỉ số về ngưỡng an toàn tự ý dừng mà không biết rằng các chỉ số đó đạt được là do dùng thuốc. Mặt khác, không phải người bệnh nào cũng hiểu biết được tường tận tất cả các giá trị của từng thuốc. Trong khi có những loại thuốc cùng lúc đóng 2 vai trò trong chữa trị , điển hình như nhóm thuốc statin vừa có tác dụng giảm cholesterol vừa giúp ổn định mảng xơ vữa, phòng nguy cơ nhồi máu cơ tim. Do vậy người bệnh tim mạch, đặc biệt là người bị bệnh mạch vành, cần dùng thuốc này ngay cả khi chỉ số mỡ máu đã trở về ngưỡng bình thường.

  Thứ ba, dùng thuốc hạ sốt khi sốt trên 38.5 độ

  Bất kể là bạn sốt do virus SARS-CoV-2 hay sốt do các các nguyên nhân khác đều cần uống thuốc hạ sốt (tốt nhất là Paracetamol) để hạ thân nhiệt. Vì khi sốt cao sẽ gây rối loạn nhịp tim, tăng huyết áp làm tăng nguy cơ tai biến mạch máu não ở người bệnh có tiền sử tăng huyết áp. Ngoài thuốc hạ sốt, bạn cũng nên mua thêm các thuốc thông dụng như thuốc ngậm ho, giảm đau họng và một số thuốc thông dụng khác như thuốc tiêu chảy, thuốc nhỏ mắt, nhỏ mũi thông dụng đề phòng trường hợp bị ốm.

  Thứ tư, lưu số điện thoại của bác sĩ điều trị và trung tâm phòng chống dịch

  Người bệnh tim mạch cần thiết phải khám định kỳ hàng tháng, hàng quý. Tuy nhiên, để phòng lây nhiễm chéo tại bệnh viện ở thời điểm này, người bệnh chỉ nên đến các cơ sở y tế thăm khám trong các trường hợp khẩn cấp. Việc lưu lại số bác sĩ sẽ giúp bạn vẫn được tư vấn dù không tới bệnh viện.

  Phòng khi nghi ngờ nhiễm virus SARS-CoV-2, người bệnh cần lưu lại số điện thoại của các Trung tâm khám và tư vấn COVID-19 ở gần nơi mình ở để tiện thăm khám hoặc tư vấn trước khi đến khám nhằm tránh lây lan cho cộng đồng.

  Thứ năm, cân nhắc việc đeo khẩu trang trong nhà vì sẽ khiến bạn khó thở

  Điều này nghe có vẻ đi ngược lại với khuyến cáo của chuyên gia y tế, nhưng thực tế là bạn đang làm đúng - nếu bạn ở trong nhà. Đeo khẩu trang lúc này có thể làm bạn khó thở và gây tăng nhịp tim. Vì vậy, cách phòng tránh SARS-CoV-2 tốt nhất là bạn ở trong nhà, tạm thời hạn chế con cháu đến thăm nom trực tiếp, thay vào đó tăng giao tiếp qua điện thoại hoặc trực tuyến qua internet.

  Thứ sáu, tập thể dục trong nhà thay vì ngoài trời

  Bạn nên tập những bài thể dục vừa sức như đi bộ quanh nhà hoặc chạy bộ với máy tập, tập dịch cân kinh (vẩy tay), tập yoga,... Những bài tập này tuy đơn giản nhưng có tác dụng đáng kể với người bệnh tim mạch, giúp máu dễ dàng lưu thông trong cơ thể và tăng cường hệ miễn dịch, từ đó hạn chế nguy cơ lây nhiễm COVID-19 khỏi môi trường bên ngoài.

  Thứ bảy, luôn lắng nghe cảnh báo từ cơ thể

  Không phải ai nhiễm COVID-19 cũng sốt, ho, khó thở. Mỗi người bị nhiễm bệnh, cơ thể sẽ có những phản ứng khác nhau. Đặc biệt ở người bệnh tim mạch, đôi khi triệu chứng bệnh bị che lấp bởi các bệnh lý nền. Bởi vậy, người bệnh tim mạch cần cảnh giác với các dấu hiệu cảnh báo của cơ thể ở dưới đây:

  Ngoài những triệu chứng khó thở, ho, sốt mà người nhiễm COVID-19 thường gặp phải, người bệnh tim mạch cần lưu ý thêm đến các triệu chứng đau ngực, nhịp tim không đều. Vì thế, bất cứ khi nào nghi ngờ mình bị nhiễm bệnh, bạn cần gọi điện đến số điện thoại tư vấn phòng dịch để được sàng lọc trước và hướng dẫn đến đúng tuyến bệnh viện khám và chữa trị, tránh lây cho cộng đồng.


  Trên đây là 7 lời khuyên của các chuyên gia y tế cho người bệnh tim mạch bảo vệ sức khỏe trong mùa Covid-19 mà thuốc tây đặc trị sưu tầm để quý độc giả tham khảo nhằm bảo vệ tốt sức khỏe bản thân và gia đình

  Xem thêm

  Tác hại của chloroquine trong điều trị COVID-19

  Thuốc Ibuprofen có thể ảnh hưởng đến sức khỏe gan

  Trẻ hen suyễn được kê đơn thuốc kháng sinh không cần thiết

  Viêm xương khớp và tác nhân của hoạt dịch trong khớp
   
 4. suckhoehanhphuc

  suckhoehanhphuc Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  26/6/16
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Proviron 25mg là thuốc gì? Thuốc Proviron 25mg điều trị bệnh gì? Thành phần và công dụng của Proviron 25mg thế nào? Mua Proviron 25mg ở đâu có giá tốt và giá của Proviron 25mg là bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng thuốc tây đặc trị tìm hiểu chi tiết
  [​IMG]
  Thuốc Proviron 25mg là thuốc gì?

  Thuốc Proviron 25mg với thành phần chính là Mesterolone được sử dụng để thay thế testosterone nam giới bị thiểu năng sinh dục. Hội chứng thiểu năng sinh dục nam là một tình trạng khi cơ thể không sản xuất đủ testosterone.

  Testosterone là một hoóc môn nam tự nhiên, được gọi là androgen, kiểm soát sự phát triển tình dục bình thường ở nam giới.

  Testosterone là điều cần thiết cho sự phát triển và duy trì các cơ quan sinh sản nam cũng như các đặc tính nam của nam giới. Bao gồm phát triển dương vật, cương dương, sự sản xuất tinh trùng và chất lượng tinh trùng.

  Sự sản xuất tinh trùng phụ thuộc vào nồng độ androgen ( Testosterol) và gonadotrophins. Hoạt chất này kích thích tố kích thích cơ quan sinh dục.

  Một số thuốc bổ sung Androgen đã được sử dụng để điều trị các vấn đề vô sinh. Tuy nhiên chúng thường làm giảm bài tiết gonadotropin, không có hiệu quả trong sản xuất tinh trùng.

  Proviron 25mg kích thích androgen không có tác dụng trên gonadotrophins. Provironum tăng sản xuất và cải thiện chất lượng tinh trùng ở nam giới.

  Chỉ định thuốc Proviron 25mg

  • Điều trị thiểu năng sinh dục nam có nồng đố testoterol thấp khi được xét nghiệm.

  • Điều trị vô sinh, chất lượng và số lượng tinh trùng thấp.

  Chống chỉ định thuốc Proviron 25mg

  Ung thư biểu mô của tuyến tiền liệt, các khối u gan trước hoặc hiện tại, ung thư vú, tăng calci huyết.

  Mẫn cảm với thành phần của thuốc.

  Cách dùng và liều dùng thuốc Proviron 25mg

  Liều dùng thuốc Proviron dành cho nam giới bị giảm ham muốn và các rối loạn cương dương, thiểu năng sinh dục.

  • Dùng khởi phát: 1 viên thuốc Proviron 25mg, 3 lần/ngày.

  • Duy trì điều trị: sử dụng 1 viên, một hoặc hai lần mỗi ngày.

  Thời gian điều trị thuốc proviron phụ thuộc vào xét nghiệm lâm sàng của bệnh nhân, bác sĩ sẽ căn cứ vào biểu hiện lâm sàng để căn thời gian sử dụng liều khởi phát và liều duy trì theo các rối loạn mắc phải.

  Phát triển các đặc điểm giới tính nam như mọc râu, giọng nói ….: bạn dùng 1-2 viên thuốc Proviron, 3 lần/ngày trong vài tháng. Liều duy trì: 1 viên, 2-3 lần/ngày thường là đủ.

  Liều dùng Proviron dành cho nam giới hiếm muộn có số lượng và chất lượng tinh trùng kém

  Để cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng: bạn dùng 1 viên, 2-3 lần/ngày đối với chu kỳ sinh tinh. Thời gian dùng thuốc theo thời gian trưởng thành của tinh trùng 74- 90 ngày.

  Để đạt được nồng độ fructose cao hơn trong lần xuất tinh và trong trường hợp thiếu tế bào Leydig, bạn dùng 1 viên hai lần mỗi ngày trong vài tháng.
   
 5. suckhoehanhphuc

  suckhoehanhphuc Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  26/6/16
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Để đối phó với các rối loạn tâm thần trong đại dịch COVID-19, nhiều người cần dùng đến thuốc chống trầm cảm và lo âu.

  Một báo cáo được phát hành mới đây ở Hoa Kỳ cho thấy, việc sử dụng thuốc theo toa để điều trị bệnh tâm thần đã tăng hơn 20% từ giữa tháng 2 đến giữa tháng 3, đạt đỉnh vào 15/3, khi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố COVID-19 là đại dịch. Trong cùng thời gian, đơn thuốc chống lo âu được kê đơn tăng 34% và thuốc chống trầm cảm tăng 18%.

  Có nhiều nguyên nhân làm gia tăng sự lo âu và trầm cảm chẳng hạn như bị cách ly tại nhà làm thay đổi nếp sinh hoạt hằng ngày. Một số người không thích nghi với những xáo trộn trong cuộc sống. Những áp lực về cuộc sống gia tăng hơn do nguy cơ từ mất việc làm và dịch bệnh làm cho nhiều người cảm thấy bất an. Sự bất an lo lắng làm cho họ thường xuyên bị mất ngủ về đêm, đây là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh trầm cảm

  Trong một cuộc thăm dò của Kaiser Family Foundation hồi đầu tháng 4 cho biết, có khoảng 45% số người được hỏi nói rằng lo lắng hoặc căng thẳng liên quan đến đại dịch COVID-19, dịch bệnh đã tác động tiêu cực đến sức khỏe tâm thần của họ, có 32% người được hỏi cho rằng, họ có những biểu hiện đó từ giữa tháng 3.

  Theo Hiệp hội Tâm thần Hoa Kỳ, gần một nửa số người Mỹ lo lắng về khả năng nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19 và 62% lo lắng về người thân bị bệnh.

  Tiến sĩ Bruce Schwartz, Chủ tịch của Hiệp hội Tâm thần Hoa Kỳ cho biết: "Trong thời gian này, điều quan trọng là phải duy trì việc tự chăm sóc sức khỏe và quản lý căng thẳng của mỗi người”.

  GS Michael Liebowitz, chuyên gia tâm thần học lâm sàng Đại học Columbia cho biết, sở dĩ có sự gia tăng các đơn thuốc chống lo âu là do thuốc này có tác dụng nhanh, trong khi thuốc chống trầm cảm hiệu quả có được có thể phải mất tới vài tuần.

  Tuy nhiên theo các chuyên gia chỉ sử dụng thuốc khi thật cần thiết. Để ứng phó với lo âu, trầm cảm, nhất là trong đại dịch cần thực hiện các biện pháp không dùng thuốc như: Thiền, hít thở sâu, đọc sách báo (thư giãn), chơi thể thao…
   
 6. suckhoehanhphuc

  suckhoehanhphuc Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  26/6/16
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Tin tức thuốc tây đặc trị - Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, một số hoạt động sinh hoạt hằng ngày của con người cũng thay đổi theo chiều hướng ngược lại với quy luật tự nhiên. Đó cũng là nguyên nhân phát sinh những căn bệnh nguy hại đến sức khỏe thường hay gọi là bệnh thời đại
  [​IMG]
  Trong số đó phải kể đến một số bệnh như: bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường, huyết áp… hầu hết là những căn bệnh có dấu hiệu ngày một tăng và ngày một trẻ hóa trong cuộc sống hiện tại.

  Khi xã hội phát triển con người làm việc ở môi trường ít vận động hơn, ăn uống những thực phẩm qua chế biến chứa nhiều chất bảo quản hơn… Đó là nguồn cơn gây nên những căn bệnh thời đại

  Hôm nay trong giới hạn bài viết này thuốc tây đặc trị sẽ đề cập về những dấu hiệu sớm của bệnh tim mạch, căn bệnh phổ biến hàng đầu hiện nay và rất nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng nếu không chú ý và nhận biết sớm để có những điều chỉnh phù hợp trong sinh hoạt hằng ngày

  Làm sao để nhận biết chúng ta có dấu hiệu bắt đầu xuất hiện bệnh tim mạch ? Hầu hết mỗi người khi cơ thể có dấu hiệu trở bệnh đều phát ra những tín hiệu cảnh báo. Tuy nhiên do không có kiến thức hoặc không để ý đến những dấu hiệu bất thường đó mà con người vô tình để cho bệnh tình ngày một trở nặng hơn. Vậy dấu hiệu của bệnh tim mạch là gì, hãy tham khảo hết những mục bên dưới để hiểu và chú ý cho bản thân

  Khi cơ thể bắt đầu chớm bệnh tim mạch sẽ có những triệu chứng sau:

  - Khó thở,: xuất hiện từ từ, tăng lên khi người bệnh gắng sức, đặc biệt khi nằm xuống.

  - Cảm giác bị đè nặng trong ngực, đau tức ngực: là triệu chứng thường gặp của bệnh tim, tuy nhiên cũng xuất hiện ở các bệnh lý khác như hô hấp, thần kinh.

  - Cơ thể bị tích nước, mặt, bàn chân căng phù: Triệu chứng phù do bệnh tim mạch thường là phù tím, phù mềm, dấu hiệu bắt đầu từ hai bàn chân kèm theo tình trạng gan to, tĩnh mạch cổ nổi.

  - Thường xuyên mệt mỏi, kiệt sức: cơ thể mệt mỏi, kiệt sức khi thực hiện các hoạt động thường ngày. Đây là dấu hiệu thiếu máu đến tim, não và phổi.

  - Ho dai dẳng, khò khè: Tim bơm máu không đủ để cung cấp cho cơ thể khiến máu bị ứ lại. Dịch ứ ở phổi lâu ngày gây tình trạng ho mạn tính, thở khò khè.

  - Chán ăn, buồn nôn: Sự tích tụ của dịch trong gan, hệ thống tiêu hóa khiến người bệnh chán ăn và buồn nôn.

  Đi tiểu đêm: Người bệnh suy tim sẽ đi tiểu thường xuyên vào ban đêm do sự chuyển dịch lượng nước tích tụ trong cơ thể gây phù ở nhiều bộ phận đến thận thông qua các mạch máu.

  - Nhịp tim nhanh, mạch không đều: tim đập với tốc độ nhanh hơn, đánh trống ngực hoặc đập dồn dập.

  - Thở nhanh, lo lắng, lòng bàn tay đổ mồ hôi.

  - Chóng mặt, ngất xỉu: là triệu chứng thường gặp khi người bệnh bị rối loạn nhịp tim, máu đến não bị gián đoạn.


  Khi chúng ta có những triệu chứng ban đầu ở trên, hãy cân nhắc và sắp xếp để thăm khám ngay. Cần thiết xác định chính xác vấn đề của bản thân để điều trị sớm đưa cơ thể chúng ta trở về trạng thái bình thường. Theo các chuyên gia y tế, việc kiểm tra và phát hiện sớm bệnh để điều trị kịp thời là quan trọng hàng đầu trong quá trình điều trị bệnh. Phòng bệnh vẫn hơn là chữa bệnh, phát hiện điều trị càng sớm hiệu quả điều trị càng cao.

  Xem thêm:

  Vì sao dân văn phòng thường có nguy cơ cao mắc suy thận

  Bệnh ung thư tuyến tiền liệt có di truyền không

  Tỷ lệ mắc và tử vong do ung thư tuyến tiền liệt đã giảm


  Add Comment
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự - Thuốc điều trị
 1. suckhoehanhphuc
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  14
 2. suckhoehanhphuc
  Trả lời:
  2
  Đọc:
  61
 3. suckhoehanhphuc
  Trả lời:
  2
  Đọc:
  57
 4. suckhoehanhphuc

  Quảng cáo Pariet 20mg là thuốc gì ?

  suckhoehanhphuc, 8/9/20, trong diễn đàn: Rao vặt
  Trả lời:
  1
  Đọc:
  102
 5. suckhoehanhphuc
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  88

Chia sẻ trang này