Tối ưu hóa web: Phân đoạn trang web

Thảo luận trong 'Phân tích, tối ưu từ khóa' bắt đầu bởi hmh11ltkprc, 31/1/15.

 1. hmh11ltkprc

  hmh11ltkprc Lính mới

  Tham gia ngày:
  4/4/14
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nơi ở:
  Bình Thuận
  Nơi đặt nội dung chứa từ khóa trên trang web cũng quan trọng như chính nội dung đó.

  Mỗi trang web được cấu thành từ những phần khác nhau như đầu trang, chân trang, phần nội dung phụ của trang và nhiều phần khác. Các công cụ tìm kiếm mất rất nhiều thời gian để quyết định phần nào là quan trọng nhất của trang web. Các bằng sáng chế của cả Microsft và Google đều gợi ý rằng nội dung ở các phần càng liên quan nhiều đến HTML – ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản - thì càng được xem là quan trọng.


  Văn bản trong phần hiển thị nội dung chính của web thường quan trọng hơn các văn vản ở các phần nội dung phụ hay những phần khác. Việc lặp đi lặp lại văn bản ở nhiều vị trí cố định và rập khuôn có thể làm giảm giá trị nội dung văn bản đó và ảnh hưởng đến thứ hạng trang web.

  1.4.jpg
  Tối ưu hóa trang web bằng cách phân đoạn | Tạo chí Én mỏng


  Phân đoạn trang web trở nên quan trọng hơn nhiều khi hướng đến những thiết bị di động, những thiết bị vốn thường không hiển thị những phần phụ của trang web. Các công cụ tìm kiếm chỉ muốn phục vụ người dùng những phần của trang web được hiển thị và được cho là quan trọng, vì vậy nội dung ở những vị trí này xứng đáng được đầu tư nhất.

  Tiến xa hơn, ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản HTML5 còn cung cấp những yếu tố mang tính ngữ nghĩa chẳng hạn như <article>, <aside>, <aside>, và <nav> giúp các công cụ tìm kiếm có thể xác định rõ các phần của một trang web.

  Tóm tắt: Nội dung hiển thị ở phần chính của trang web quan trọng hơn các nội dung ở những vị trí khác. Việc lặp đi lặp lại một nội dung ở nhiều vị trị cố định và rập khuôn có thể làm giảm giá trị nội dung đó và ảnh hưởng đến thứ hạng trang web.

  Nguồn tapchienmong.com/2015/01/7-thu-thuat-toi-uu-hoa-web.html
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này