Tổng quan giai đoạn 1 của chiến dịch marketing online tổng thể

Thảo luận trong 'Thiết kế website' bắt đầu bởi thơ thơ, 6/11/13.

 1. thơ thơ

  thơ thơ Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  11/7/13
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giai đoạn 1 của chiến dịch marketing online là xây dựng hệ thống website. Để dễ dàng tưởng tượng, chúng ta có thể so sánh hệ thống website như hệ thống cửa hàng trưng bày các sản phẩm. Muốn các sản phẩm được nhiều người biết đến thì ta phải quảng cáo để nhiều người biết đến cửa hàng. Hệ thống website đóng vai trò như cửa hàng, chiến dịch marketing online là các kênh quảng cáo để giúp nhiều người có thể biết đến website.
  Một website tốt là một website khi khách hàng truy cập vào thấy tốc độ truy cập website nhanh, giao diện website bắt mắt, bố cục trang website tiện lợi cho người dùng có thể tham khảo các thông tin cần thiết. Đấy là những đặc điểm cơ bản ban đầu khi một người muốn xây dựng website cần phải chú ý và tìm được nhà cung cấp phù hợp
  Các bước để xây dựng một hệ thống website đầy đủ bao gồm những bước cơ bản sau:
  - Bước 1: Đăng ký domain
  - Bước 2: Thiết kế giao diện
  - Bước 3: Ghép code
  - Bước 4: Xây dựng nội dung website
  - Bước 5: Xây dựng các website vệ tinh ( landing page; squeeze page)
  - Bước 6: Xây dựng các trang mạng xã hội.
  Tất cả 6 bước trên đều cần phải tiến hành một cách chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Chúng ta có thể tưởng tượng đơn giản là hệ thống cửa hàng có bắt mắt, nội thất có đẹp, cách bố trí sản phẩm khoa học hợp lý thì khách hàng mới muốn vào và tham quan các sản phẩm. Sẽ rất sai lầm và lãng phí nếu bạn chọn một nhà cung cấp website không có thực lực. http://thoweb.com/ được thừa hưởng công nghệ làm web kéo thả linh hoạt, giao diện chuyên nghiệp của hệ thống http://colombo.vn nên sẽ đảm bảo cho bạn một website tốt nhất.
   
 2. thơ thơ

  thơ thơ Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  11/7/13
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bài sau iem sẽ viết về các site vệ tinh. Cảm ơn bác đã đưa ý kiến nhé
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này