Quảng cáo Trend thiết kế web design Viet Nam nào sẽ lên ngôi trong năm 2021?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myhan, 14/1/21.

 1. myhan

  myhan Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  30/7/18
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nơi ở:
  TPHCM
  Cứ mỗi năm các web design Viet Nam lại nổi lên những trào lưu mới. Sau một năm 2020 đầy biến động, cùng háo hức đón chờ xem những xu hướng thiết kế của năm 2021 mang lại những cảm hứng tích cực nào nhé!
  [​IMG]
  Cuộc cách mạng web design Viet Nam mỹ cảm sâu sắc, đậm phong cách 2021
  Sau khi thu thập ý kiến từ cộng đồng thiết kế, các trang web design Viet Nam nói riêng và thế giới nói chung, người ta nhận thấy rằng xu hướng thiết kế sẽ có nhiều biến chuyển trong năm 2021. Cùng Markdao liệt kê và phân tích xem đấy là gì nhé.

  1. Ảo giác trừu tượng (psychedelia)
  Có nguồn gốc từ âm nhạc và nghệ thuật từ những năm 60, nghệ thuật ảo giác gắn liền với thử nghiệm sáng tạo trong biến động xã hội. Nói một cách ngắn gọn, nó là sự mở mang đầu óc của một người. Đến năm 2021, cộng đồng thiết kế sẽ phục sinh xu hướng này dựa trên việc sử dụng màu sắc sặc sỡ, nội dung trừu tượng để mê hoặc người xem. Những trang web design Viet Nam ứng dụng xu hướng này thường dễ dàng được nhận biết bởi các thiết kế bắt mắt, phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao và ẩn giấu thông điệp riêng.


  1. Thiết kế emoji
  Sự bùng nổ của mạng xã hội đã chi phối tương đối đến cộng đồng thiết kế. Trong năm 2021, Markdao tin chắc thiết kế emoji chính là một xu hướng phổ biến, thậm chí trở thành yếu tố quan trọng trong cách thức giao tiếp trên nền tảng online. Bởi lẽ, ngoài chức năng phản hồi, emoji còn giúp truyền tải được cảm xúc cơ bản, làm cuộc đối thoại trở nên sinh động hơn và khiến bạn cảm thấy vui vẻ, nhẹ nhàng. Chính vì thế, trong năm tới, emoji chắc chắn sẽ được các cộng đồng thiết kế ưu ái và sáng tạo thêm những khuôn mặt cảm xúc đa dạng và sáng tạo hơn thế nữa!

  1. Thiết kế mang cảm hứng từ thiên nhiên
  Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chắc chắn là xu hướng thiết kế phổ biến nhất của các web design Viet Nam trong 10 năm trở lại đây! Xu hướng này dựa trên nền tảng là thiên nhiên, với các element, ánh sáng, màu sắc tự nhiên và thường thiên về các tone màu đất nhẹ nhàng. Đây là xu hướng tối giản với bảng màu cơ bản, các hình họa như gỗ, đá, lá cùng các bộ lọc màu để tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.


  Những xu hướng này được kỳ vọng sẽ mang lại nguồn cảm hứng tích cực, giúp mọi người cảm thấy thoải mái và thích thú hơn trong năm tới. Cùng chờ xem ngoài những xu hướng này, cộng đồng thiết kế web design Viet Nam còn thách thức biên giới sáng tạo bằng những phong trào ấn tượng nào khác nhé!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này