Share Trọn Bộ ElegantThemes WordPress Miển Phí + Review

Thảo luận trong 'Wordpress Themes' bắt đầu bởi Drawvn.net, 17/9/16.

 1. Drawvn.net

  Drawvn.net Moderator Moderator

  Tham gia ngày:
  10/8/16
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Cà Mau
  ElegantThemes thuộc sở hữu của Nick Roach, một nhà phát triển chuyên gia Theme WordPress cao cấp đã tạo ra tất cả các chủ đề được tìm thấy trên ElegantThemes.com. Nỗ lực đầu tiên của ông trong việc thiết kế một trang web bắt đầu từ yêu cầu của một cậu bé 13 khi ban nhạc của mình cần một trang web. Anh cười ở "trang web" đầu tiên ông tạo ra, nhưng quan trọng hơn - niềm đam mê thiết kế web đã được thấm nhuần.
  [​IMG]
  Nhanh chóng chuyển tiếp đến ngày hôm nay, sản phẩm của Nick là đơn giản, cân đối, và thanh lịch với một phong cách độc đáo. Ông là hoàn toàn dành riêng cho việc tạo ra các thiết kế sáng tạo, và như năm 2015, ông đã có hơn 80 chủ đề và còn phát triển.

  Draw VN sẽ cùng bạn vén màn hậu trường tại Elegant Themes để tìm hiểu lý do tại sao hơn 200.000 khách hàng tin tưởng Elegant Themes là nơi tuyệt vời cho WordPress Theme cao cấp. Từ khởi đầu khiêm tốn của mình, Elegant Themes đã giữ tập trung của họ vào việc cung cấp cho khách hàng của họ, và họ cho thấy không có dấu hiệu chậm lại trong thời gian tới.

  Tính năng của Theme
  [​IMG]
  Hầu hết các chủ đề WordPress từ Elegant Themes có tính năng người dùng thân thiện cho phép bạn dể dàng quản lý các trang web riêng của mình theo sở thích của mình ngay cả khi bạn là người mới. ePanel, cho phép bạn tùy chỉnh trang web của bạn bằng mọi cách có thể.

  ePanel Options Panel
  [​IMG]

  Mỗi chủ đề được trang bị sẵn sàng đầy đủ với một sidebar widget, hình ảnh thu nhỏ, tùy chỉnh thanh tìm kiếm, và gravatar thêm vào nhiều tính năng khác.Năm 2012, Nick cũng đã tìm hiểu với nhiều chủ đề phổ biến hơn của mình và làm cho họ đáp ứng đầy đủ. Cho đến nay, có gần một chục chủ đề trong các câu lạc bộ Elegant Theme được đáp ứng với hầu như tất cả các xu hướng người dùng hiện nay. Ngoài ra, một vài tính năng đặc biệt bao gồm trong mỗi chủ đề là ba đơn cấp thả xuống, thay đổi kích thước tự động của hình ảnh, và một thanh trượt cho các bài viết gần nhất (nếu muốn).

  Đây là một số trong những lý do tại sao Elegant Themes được xếp hạng trong Top 10 "Theme Functionality and Usability".

  Đồ Họa Theme
  [​IMG]

  Elegant Themes có lẽ là nổi tiếng nhất cho đồ họa độ phân giải cao và phối hợp màu sắc tùy biến. Các chủ đề nói chung là đầy màu sắc với độ tương phản tuyệt vời và họ không phải là quá mất tập trung cho người xem khi duyệt nội dung trong trang web của bạn.

  Các Background cung cấp các hiệu ứng thư giãn làm cho người xem cảm thấy thoải mái hơn, và cũng tạo ra cảm hướng khuyến khích xem lại nhiều lần trang. Các tiêu đề, đó là một trong những phần quan trọng nhất của trang web, nói chung là Style hợp thời trang với tiêu đề đậm và kết hợp font chữ độc đáo để thu hút người xem.

  Thậm chí tốt hơn, bạn có toàn quyền kiểm soát màu sắc bằng cách sử dụng một số chức năng trong tùy chọn, hoặc mạo hiểm hơn, đi vào chế biến lại code để có bảng màu hoàn hảo. Elegant Themes đã làm một công việc tuyệt vời là cân bằng thiết kế cao cấp với một mức độ cao với các tùy biến để làm cho mỗi chủ đề có chất riêng của bạn dựa trên nhu cầu của dự án.

  Tính đến tháng sáu, năm 2016, ElegantThemes cung cấp khác nhau 80+ chủ đề chuyên nghiệp thực hiện để lựa chọn.

  Trong số tất cả các chủ đề WordPress cao cấp trên thị trường, mình nghĩ rằng ElegantThemes đã xây dựng cho mình một bộ sưu tập được thiết kế đẹp nhất và họ rất vui khi được trao giải Top ElegantThemes ở Theme Graphic Design.

  Example Themes developed by Elegant Themes:

  [​IMG][​IMG][​IMG]

  Về Giá Cả
  [​IMG]

  So với hầu hết top premium của các nhà cung cấp Theme WordPress như StudioPress , ElegantThemes cung cấp giá kinh tế nhất trên thị trường hiện nay. Đối với $69, bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào tất cả các chủ đề bao gồm cập nhật, hỗ trợ, và các phiên bản cập nhật cho tương lai một năm. Đối với $89, bạn có quyền truy cập vào tất cả các chủ đề, cộng với tất cả các plugin, cộng với thông tin cập nhật, hỗ trợ, và các phiên bản tương lai cho một năm. Và vào đầu năm 2013, Nick được cung cấp một lựa chọn rất hợp lý giá cho chi phí một lần $249 bao gồm tất cả các chủ đề, tất cả các plugin, cộng với tất cả các chủ đề và bổ sung trong tương lai, hỗ trợ và cập nhật mà không cần bất kỳ khoản phí nào khác.

  Với mình mà nói, chỉ có $ 69, bạn có thể nhận được tất cả những chủ đề được phát triển bởi ElegantThemes cho đến khi thành viên của bạn hết hạn - trong trường hợp này là 80 chủ đề và bản update trong tương lai. Không có nơi nào khác trong WordPress bạn có thể nhận được rất nhiều chủ đề cao cấp cho một mức giá thấp như vậy.

  Hỗ trợ Theme
  [​IMG]

  Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề trong quá trình cài đặt, bạn luôn có thể liên hệ với hỗ trợ khách hàng của họ để được giúp đỡ. Hỗ trợ được xử lý thông qua các diễn đàn hỗ trợ nơi bạn có thể gửi những thắc mắc và câu hỏi của bạn. Các diễn đàn nói chung là người dùng thân thiện và nó được phân loại theo các loại chủ đề như vậy khi bạn có câu hỏi hoặc cần giúp đỡ về một chủ đề cụ thể nó là dễ dàng hơn cho bạn để theo dõi. Cho đến nay, Nick có hơn 30 người trong diễn đàn hỗ trợ của những người đang có để hỗ trợ các thành viên với tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến các chủ đề và các plugin của họ.

  Tóm lược
  Xem xét chất lượng tuyệt vời của hầu hết các chủ đề cũng như giá cả cạnh tranh của họ, đánh giá tổng thể cho chủ đề premium WordPress cung cấp này là tuyệt vời và rất khuyến khích cho cả hai trang web cá nhân và doanh nghiệp. Gói của họ là tốt nhất cho những người có nhiều trang web bạn có rất nhiều chủ đề độc đáo chuyên nghiệp thực hiện để lựa chọn.

  Đối với những người đang có kế hoạch để sử dụng chủ đề của họ cho các trang web khách hàng của họ ', Elegant Themes cũng được đề nghị do thực tế là bạn có thể sử dụng các chủ đề này trên một số không giới hạn của các trang web cá nhân hoặc khách hàng cộng với có một lựa chọn lớn như vậy theo ý của bạn.

  Sau khi xem xét hơn 40 nhà cung cấp theme WordPress, mình đã phát hiện ra rằng Elegant Themes là một lựa chọn tuyệt vời !

  Giấy phép Theme
  Split-GPL license
  . GPL for PHP, XHTML and JS files
  . non-GPL for CSS and theme images

  Download [Update]
  Sau phần đánh giá nếu các bạn thích Elegant Themes thì các bạn có thể Download nó miển phí tại đây. Đây là trọn bộ themes WordPress từ Draw VN. Nếu bạn có thể hãy mua nó trực tiếp từ Elegant Themes còn không thì dùng bản miển phí tại đây.

  Nhấn tổ hợp phím Ctrl + F và nhập tên Theme để rút ngắn thời gian tìm Theme

  STT Trọn Bộ Theme Tại Elegantthemes Tải Về
  1
  Divi Theme Download
  2
  Extra Theme Download
  3
  Nexus Theme Download
  4
  Vertex Theme Download
  5
  Fable Theme Download
  6
  Foxy Theme Download
  7
  StyleShop Theme Download
  8
  Nimble Theme Download
  9
  Lucid Theme Download
  10
  Fusion Theme Download
  11
  Explorable Theme Download
  12
  Flexible Theme Download
  13
  Chameleon Theme Download
  14
  Aggregate Theme Download
  15
  Origin Theme Download
  16
  DeepFocus Theme Download
  17
  Evolution Theme Download
  18
  eStore Theme Download
  19
  SimplePress Theme Download
  20
  Gleam Theme Download
  21
  Nova Theme Download
  22
  TheStyle Theme Download
  23
  Harmony Theme Download
  24
  Trim Theme Download
  25
  InStyle Theme Download
  26
  Feather Theme Download
  27
  Envisioned Theme Download
  28
  Sky Theme Download
  29
  LeanBiz Theme Download
  30
  Modest Theme Download
  31
  TheSource Theme Download
  32
  Memoir Theme Download
  33
  Magnificent Theme Download
  34
  Notebook Theme Download
  35
  Webly Theme Download
  36
  MyCuisine Theme Download
  37
  Convertible Theme Download
  38
  ElegantEstate Theme Download
  39
  eList Theme Download
  40
  Boutique Theme Download
  41
  DailyJournal Theme Download
  42
  LightBright Theme Download
  43
  InReview Theme Download
  44
  AskIt Theme Download
  45
  Event Theme Download
  46
  DailyNotes Theme Download
  47
  MyProduct Theme Download
  48
  DelicateNews Theme Download
  49
  TheProfessional Theme Download
  50
  TheCorporation Theme Download
  51
  Glider Theme Download
  52
  OnTheGo Theme Download
  53
  MyResume Theme Download
  54
  PersonalPress Theme Download
  55
  Minimal Theme Download
  56
  13Floor Theme Download
  57
  Polished Theme Download
  58
  Lumin Theme Download
  59
  Glow Theme Download
  60
  BusinessCard Theme Download
  61
  eNews Theme Download
  62
  ePhoto Theme Download
  63
  MyApp Theme Download
  64
  LightSource Theme Download
  65
  eGamer Theme Download
  66
  ColdStone Theme Download
  67
  eBusiness Theme Download
  68
  eGallery Theme Download
  69
  Basic Theme Download
  70
  Bold Theme Download
  71
  ArtSee Theme Download
  72
  eVid Theme Download
  73
  WhosWho Theme Download
  74
  Cion Theme Download
  75
  CherryTruffle Theme Download
  76
  Deviant Theme Download
  77
  EarthlyTouch Theme Download
  78
  Grungemag Theme Download
  79
  Influx Theme Download
  80
  StudioBlue Theme Download
  81
  PureType Theme Download
  82
  Quadro Theme Download
  83
  Simplism Theme Download
  84
  TidalForce Theme Download
  85
  Wooden Theme Download
  86
  InterPhase Theme Download
  87
  BlueMist Theme Download
  88
  BlueSky Theme Download

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Trong quá trình get link có lẽ sẽ có nhầm lẩn, vui lòng thông báo cho mình để Update link sớm nhất.
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/9/16
Đang tải...

Chia sẻ trang này