Quảng cáo Tuyết liên phong thấpSAUREAN FONG SEP LIN

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi khoetn23, 2/1/19.

  1. khoetn23

    khoetn23 Lính mới

    Tham gia ngày:
    27/3/18
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Yên Bái
    Tuyết liên phong thấp đan SAUREAN FONG SEP LIN có tác dụng hỗ trợ bệnh nhân bị thấp khớp trị phong thấp, viêm khớp xương, đau nhức cơ bắp, viên xương khớp, thoái hóa xương, gai đôi cốt sống dẫn đến chứng đau nhức.


    [​IMG]


    Giá bán : 180.000 vnđ/ hộp



    Bất cứ ai cũng có thể mắc các bệnh về xương khớp, bệnh xương khớp thường có ảnh hưởng trực tiếp đến sụn và các khớp xương. Khi các xương và sụn bị ăn mòn sẽ làm giảm tốc độ vận động, có thể làm mất khả năng nâng đỡ và hoạt động ban đầu của các khớp.

    Ai cũng có thể mắc chứng bệnh về xương khớp như: viêm khớp, thấp khớp, viêm đa khớp...đặc biệt là người già. Một số người trẻ tuổi cũng mắc phải các căn bệnh này do lối sống không khoa học. Điều này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống và công việc.

    Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm : Tuyết liên phong thấp. Lấy thành phần chính là loài hoa tuyết liên trắng trên đỉnh núi Thiên Sơn tuyết phủ tại tỉnh Tân Cương, Trung Quốc. Hoa Thiên sơn tuyết liên được các thầy thuốc Đông y ví như " Bảo bối giữa trời đất", rất giàu axitamin, protein ...có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, trị đau nhức mỏi, thấp khớp...

    Ưu điểm của Tuyết liên phong thấp là có chứa nguồn gốc từ thảo dược hoàn toàn tự nhiên, rất quý hiếm, đã được Đông y áp dụng từ ngàn năm nay. Đặc biệt, sản phẩm này đã được Đông y công nhận là sản phẩm hỗ trợ chữa bệnh phong thấp, gout hiệu quả. Tuy nhiên, sản phẩm có thể mang lại một số tác dụng phụ nếu như người sử dụng mua phải sản phẩm kém chất lượng hoặc không dùng theo hướng dẫn sử dụng. Vì thế, việc tìm đến các địa chỉ uy tín để mua hàng là khá quan trọng.

    Thành phần chính của viên tuyết liên phong thấp:

    Sản phẩm gồm các thành phần chính như sau:

    - Hoa tuyết liên (80 mg): tên khoa học là herba saussoreae involucratac

    - Thành phần phòng phong – radix ledebourieliae (30 mg)

    - Thành phần herba asari (30mg): 30 mg,

    - Ngoài ra, sản phẩm này còn có chứa một số thành phần khác như: rhizoma et radix notopterygll, độc hoạt, mộc qua, ngũ gia bì...

    Tác dụng chính của tuyết liên phong thấp:

    - Hỗ trợ điều trị bệnh phong thấp

    - Hỗ trợ điều trị đau thần kinh tọa, đau lưng, nhức cơ bắp

    - Hỗ trợ điều trị gout

    -Hỗ trợ làm giảm bớt chứng đau tiền kinh nguyệt của phụ nữ

    - Là thực phẩm chức năng bổ sung cho xương khớp khỏe mạnh hiệu quả

    - Mang lại tác dụng lâu dài như mong muốn

    Đối tượng sử dụng sản phẩm: sản phẩm thích hợp với những người bị thấp khớp, đau thần kinh tọa, thoái hóa xương,… và các bệnh về xương khớp khác. Phụ nữ có thai, trẻ em dưới 18 tuổi không được dùng.

    Hướng dẫn sử dụng sản phẩm: Người lớn ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, sáng và tối. (dùng 4 – 5 hộp liên tục để có hiệu quả tốt nhất.)

    Quy cách: hộp 30 viên

    Nhà sản xuất: Manufactured By WELIP (M) SON.BHD Lot 1892, Riverview Arcade 93450 Kuching Sarawak – Malaysia.
     
  2. thuthi39267

    thuthi39267 Đang làm quen

    Tham gia ngày:
    3/11/18
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Thái Bình
    Nhung hươu nai hay còn gọi là lộc nhung bản tính là phần sừng của hươu đực hay nai đực. Theo chu kỳ thì cứ cuối hạ sừng hươu rụng đi và lớp sừng non mới lại mọc lên vào mùa xuân năm sau, lớp sừng mới mọc rất mềm và phủ đầy lông chính là nhung hươu. Công dụng của hung hươu rất bổ dưỡng và đem lại lợi. sức khỏe cao nên được coi như 1 trong 4 thượng dược ( sâm, nhung, quế, phụ ). sử dụng nhung hươu giúp tẩm bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng và còn tương trợ điều trị rất nhiều bệnh cho cả đàn bà, nam giời, người già và trẻ nhỏ nhưng không phải ai cũng biết cách bảo quản và chế biến nhung hươu đúng chuẩn .Dưới đây là một số gợi ý cho bạn khi bảo quản và chế biến nhung hươu để giúp việc sử dụng được tiện lợi và hiệu quả nhất .
    [​IMG]
    • Chế biến nhung hươu
    Trên thị trường hiện thời nhung hươu được chào mời và bày bán rất đa dạng từ nhung hươu tươi đến nhung hươu tươi sấy khô hoặc nhung hươu thái lát. Trong đó phức tạp nhất là phần chế biến nhung hươu tươi sao cho đảm bảo vệ sinh và không làm mất đi các chất bổ dưỡng trong đó .
    - Nhung hươu tươi cần sơ chế làm sạch và loại bỏ hoàn toàn phần lông mềm bám trên nhung trước khi sử dụng với nhung hươu tươi ta có thể dùng nấu cháo, ngâm rượu, hấp cơm, ngâm mật ong….
    + Chế biến nhung hươu nấu cháo : Nhung hươu tươu làm sạch lau khô sau đó có thể thái lát hoặc băm nhỏ để nấu lẫn với cháo. Nếu muốn dùng nấu cháo hàng ngày thì băm nhỏ hoặc cho vào máy xay nhuyễn đem cất trong ngăn đá để tiện lợi cho những lần dùng tiếp theo .Cháo nấu trước chín nhừ rồi mới cho nhung hươu vào sau đến khi mềm là có thể sử dụng được ( có thể ninh nước xương, nước luộc gà để nấu cháo cho tăng dinh dưỡng cho bữa ăn ) .
    + Chế biến nhung hươu ngâm rượu : Thái hoặc chẻ mỏng nhung hươu ra xếp vào trong bình thủy tinh ngâm cùng rượu nếp 45 độ ( tỉ lệ 100g nhung hươu ngâm với 0,65 lít rượu nếp ) Đậy kín bình để ở nơi khô thoáng tránh ánh sáng mặt trời tốt nhất là trong phòng tối sau 30-45 ngày là thời kì dùng tốt nhất chứ không nên để quá lâu .
    + Chế biến nhung hươu ngâm mật ong : Nhung hươu thái lát mỏng hoặc xay nhỏ rồi đổ mật ong lên trên ngâm ( 100g nhung hươu sử dụng 0,25 lít mật ong ) . Nên chọn mật ong rừng loại ngon để ngâm, sau 1 tháng có thể lấy ra dùng .
    • Bảo quản nhung hươu
    • [​IMG] chế biến nhung hươu[/caption]
    Tùy vào mục đich dùng khác nhau mà nhung hươu được bảo quản theo 3 dạng chính để nguyên, thái lát và xay nhỏ
    + Để nguyên nhung : bóp sạch bằng rượu gừng sau đó dùng dao sắc hoặc dao lam cạo cho hết lớp lông và lớp da cáy bên ngoài. Dùng đầu dao đâm đều vào thân nhung và ngâm với rượu trắng 50 độ, như thế rượu sẽ thấm vào trong nhung.
    + Thái lát : lấy nhung hươu đã đông đá sau đó dùng dao lam cạo hết lớp lông nhung hoặc dùng que sắt nung qua lửa rồi lăn cho lớp lông cháy.Dùng kéo cắt tách lớp viền và lớp lông ra khỏi nhau rồi đem thái lát .Nhung hươu thái lát sấy khô có thể dùng ngâm rượu với thuốc bắc hoặc nấu cháo.
    + Xay nhỏ : nhung hươu thái lát xong thì bỏ vào máy xay nhỏ là được

    Lưu ý : phần nhung hươu thái lát hoặc xay nhuyễn có thể chia vào hộp nhỏ đậy kín bảo quản ngăn đá trong vòng 30 ngày.

    [​IMG]
    Theo nghiên cứu đông y thì nhung hươu có vị ngọt và tính ấm có tác dụng bổ thận tráng dương , tăng cường sinh lí cho cả nam và nữ , đồng thời giúp làm ngăn ngừa quá trình lão hóa kéo dài tuổi xuân .. Còn theo tây y nhung hươu giúp bổ dưỡng toàn thân, giúp hồi phục nhanh cho người mới ốm dậy, làm giảm bao tay mệt mỏi, tăng sức đề kháng cho thân .
    Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về bảo quản và chế biến nhung hươu .
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này