Vài lời khuyên ứng dụng Facebook cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'SEO trên MXH' bắt đầu bởi ongbay, 21/5/13.

 1. ongbay

  ongbay Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  6/6/11
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nơi ở:
  Nhất Nghệ - TPHCM
  Chỉ cần $3k-$5k bạn có thể suggess status của bạn đến hầu hết người dùng Facebook tại Việt Nam, đây là tính năng mới nhất của Facebook (chính thức cung cấp vào năm 2012), việc kết hợp tính năng quảng cáo truyền thông và tính năng suggess này rất hiệu quả cho cả nhận diện thương hiệu, click và like fanpage.


  Chỉ đơn giản là trả phí là có thể nổi tiếng? Rất có thể, nhưng nếu có kinh nghiệm và kế hoạch nghiêm túc thì sẽ tiết kiệm được khối thời gian tiền bạc trong khi hiệu quả ngang bằng hoặc có thể cao hơn. Tôi cũng từng loay hoay để giải cái bài toán social cho công ty tôi đang làm, một doanh nghiệp nhỏ không có nhiều niềm tin và nguồn kinh phí sẵn sàng cho mảng này. Thế nhưng quá trình đó như có cái duyên làm tôi tìm ra được giải pháp cho riêng mình, và lẽ dĩ nhiên doanh nghiệp nhỏ hoặc thậm chí là vừa thì vẫn có thể áp dụng 5 lời khuyên của tôi dưới đây khi muốn phát triển kinh doanh (hoặc xây dựng thương hiệu online) trên cái mạng xã hội này:

  1. Tuyệt đối không tăng like bằng app thông qua các dịch vụ tăng like không rõ ràng, nếu cần thiết thì ý tưởng một app thật liên quan nhất với dịch vụ / thương hiệu của mình rồi thuê lập trình và tự triển khai (đương nhiên là app không thuộc loại vớ vẩn ^^).

  2. Tuyệt đối không lạm dụng chức năng mời bạn bè like page hàng loạt của Facebook mà chỉ mời những bạn bè thân thiết hoặc những người mà bạn cho là sẽ cần đến dịch vụ / sản phẩm của bạn.

  3. Không nên post các status chỉ nhằm mục đích tăng "talking about this", hãy tập trung phát triển giá trị page, mặc dù điều này hơi khó với các page mới thành lập.

  4. Tăng thêm lượng thành viên Fanpage: tích cực qua việc quảng bá trả phí (Suggested Post và chức năng quảng cáo cũ của Facebook), đặt box facebook trên hệ thống website blog doanh nghiệp / sản phẩm công ty

  5. Nếu bạn làm hết các cách trên mà chưa hiệu quả thì cần phải kiểm tra tổng thể lại các việc đã làm để đánh giá rồi điều chỉnh. Và cũng có thể lúc này bạn cần một tư vấn viên kinh nghiệm cho lĩnh vực này sẽ cải thiện thời gian và chi phí cho các việc nêu trên, trường hợp này bạn có thể gửi mail cho tôi hi@mrphung.net (Phụng Phan), tôi sẽ tìm hiểu và phản hồi sau đó sớm nhất có thể!

  P/s: Tôi đã từng áp dụng rất nhiều cách, trả phí có, miễn phí có, thậm chí xài app cũng có, nhưng nhìn chung kết quả thu về không như mong đợi và nó lại là yếu tổ cản trở tôi cho việc đánh giá và phát triển page sau này!

  Phụng Phan - http://mrphung.net
   
 2. trangasd1

  trangasd1 Banned Tài khoản đã bị khóa

  Tham gia ngày:
  19/6/13
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bên mình cũng rất hay sử dụng " suggess status " rất khả thi đó ae ! hàng chạy vù vù hị hị
   
 3. tiepthilienkets

  tiepthilienkets Lính mới

  Tham gia ngày:
  9/9/13
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Những kinh nghiệm sương máu, làm việc với FB thì cẩn thận là tốt nhất, không thì dễ mất tiến với nó,vì không kiểm soát hết được
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này