Xin review ai đã đăng ký AFP nhé

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng' bắt đầu bởi Khidot, 9/3/15.

 1. Khidot

  Khidot Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  4/10/14
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Với rất nhiều tiện ích mang lại, AFP chính là “chìa khóa” giúp các webmaster và blogger mở ra cơ hội kiếm tiền một cách tối ưu nhất trên mọi vị trí của website đang sở hữu.
  AFP – Kiếm tiền đơn giản, dễ dàng từ quảng cáo onlines
  AFP (Admicro for publisher) là một sản phẩm mới dành cho các chủ sở hữu website, blog được Admicro – mạng lưới quảng cáo trực tuyến lớn nhất Việt Nam phát triển thành công.

  Cơ hội kiếm tiền lớn nhờ chủ động thu hút quảng cáo

  Đơn vị sáng tạo AFP (afp.admicro.vn), Admicro khẳng định: AFP dành cho tất cả các các cá nhân và tổ chức sở hữu website, blog. Đặc biệt, AFP tạo ra cơ hôi lớn cho webmaster và blogger nhỏ có thể tham gia và kiếm tiền từ quảng cáo online. Điều này xuất phát từ thực tế các blog, diễn đàn, website nhỏ gần như khó tự thu hút quảng cáo vì khách hàng quảng cáo thường tập trung vào các website có độ phủ rộng, lượng người đọc ấn tượng.

  Nhằm hỗ trợ webmaster, blogger giải bài toán “đau đầu” trên, Admicro đã tạo cơ chế tham gia “mở” trên AFP. Chỉ cần website có nội dung tốt và có lượng truy cập nhất định, các webmaster, blogger đã có thể chủ động gia nhập AFP bằng cách đăng ký trực tuyến.

  Sau khi nhận được thông tin xác nhận từ AFP, các webmaster, blogger đã chính thức trở thành một đối tác quảng cáo của Admicro. AFP cho phép thành viên chủ động lựa chọn hình thức banner quảng cáo dựa trên 1 “kho” banner tích hợp sẵn trên AFP để tự cài đặt lên website. Điểm nổi bật của AFP là hệ thống tự động sinh mã nhúng, cung cấp code tương ứng với kích thước được chọn để Publisher chủ động cài đặt lên website.

  Như vậy, chỉ trong khoảng thời gian tính theo phút sau khi cài đặt mã nhúng, website của thành viên AFP đã hiển thị hình thức banner quảng cáo tiến tiến nhất trên những vị trí tùy chọn. Đồng nghĩa, các webmaster, blogger đã tự tăng thêm cơ hội tiếp cận khách hàng quảng cáo tiềm năng trên website đang sở hữu.

  Mặt khác, tham gia AFP còn là bước tiến quan trọng giúp webmaster, blogger tiếp cận những khách hàng lớn. Trên cơ sở Admicro là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị toàn cầu và sở hữu lượng khách hàng lớn, bao gồm những nhãn hàng tên tuổi như Unilevel, P&G, Vietnam Airlines, BIDV, Mobifone…, tham gia AFP đồng nghĩa webmaster, blogger được nhiều khách hàng lớn biết đến và lựa chọn hợp tác hơn.

  AFP gây ấn tượng với phương thức thanh toán cực nhanh…

  Miễn phí tham gia và thanh toán cực nhanh là những ưu điểm không thể không nhắc tới của AFP. Cụ thể, khách hàng không cần chi trả bất cứ khoản phí nào để gia nhập AFP và sẽ được thanh toán ngay trong tháng căn cứ theo quảng cáo ghi nhận trên thực tế. Phương thức thanh toán hoàn toàn tự động qua hình thức chuyển khoản online, chu kỳ 1 tháng/1 lần với số tiền chuyển khoản tối thiểu là 200.000 VND.

  Bên cạnh ưu điểm về thanh toán, việc gia nhập AFP còn giúp các webmaster, blogger đảm bảo tính pháp lý trong các quảng cáo đăng tải trên website sở hữu. Tất cả quảng cáo được Admicro kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo tuân thủ đúng quy định của nhà nước về chất lượng và nội dung quảng cáo.

  Với cơ chế gia nhập cực mở, công nghệ linh hoạt và đặc biệt sử dụng phương pháp thanh toán nhanh, AFP được kỳ vọng là “sân chơi” hữu ích, giúp các webmaster và các blogger đạt doanh thu “khủng” sau khi gia nhập.

  Thông tin chi tiết về các bước gia nhập AFP xem thêm tại đây (afp.admicro.vn).

  http://cafebiz.vn/xu-huong-cong-ngh...ang-tu-quang-cao-online-20150309102039655.chn
   
 2. duyduc

  duyduc Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  6/6/13
  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Thường thì mấy bác bên quảng cáo - marketing nổ mà, nổ hơn sự thật là chuyện thường :D
   
 3. Khidot

  Khidot Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  4/10/14
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Bonus cách đăng ký hệ thống AFP cho bạn nào chưa biết nhé
  1. Đăng ký hệ thống Afp.
  Điền các thông tin cần thiết.
  - Tên đăng nhập
  - Email
  - Mật khẩu.
  - Họ và tên
  - Điện thoại
  Lưu ý mọi thông tin bạn đăng ký phải là các thông tin phải đúng với thực tế. Bởi lẽ mọi thông tin bạn đăng ký bạn được căn ký làm thông tin thanh toán và khiếu nại sau này.
  2. Kích hoạt email đăng ký
  Sau khi tài khoản của bạn được đăng ký thành công, bạn đăng nhập email đăng ký để kích hoạt tài khoản.
  3. Đăng nhập tài khoản afp đã được kích hoạt trên hệ thống.
  Chọn Trang chủ> Quảng cáo của tôi
  Thực hiện thêm website đăng ký. Để thực hiện bước này bạn cần cung cấp các thông tin về website như Domain, danh mục, file analytics.
  Nhập thông tin về website bạn muốn lựa chọn quảng cáo
  - Domain:
  - Danh mục:
  - Cung cấp file Analytics:
  ( * Yêu cầu của file Analytics :Là tài liệu bắt buộc bạn phải cung cấp cho bên Publisher của Admicro. Đây sẽ là tài liệu căn cứ để website bạn được duyệt . Dạng file ảnh *jpg, png,jpeg, gif, pdf )

  4. Sau khi website của bạn được đăng ký, bạn thực hiện các bước dưới đây để xác minh website.
  Để thực hiện việc xác minh website bạn thực hiện như sau:
  - Tải xuống tệp xác minh do hệ thống afp cung cấp.
  - Tải tệp này lên website của bạn. www.test.vn
  - Xác minh việc tải file thành công bằng cách truy cập vào đường link: www.test.vn/admicro-for-publishers.html.
  Sau đó nhấp vào nút “xác minh” trên hộp thoại xác minh website.
  Lưu ý: Bạn không được xóa file này trên website dù việc xác minh đã thành công.

  Sau khi hoàn thành bước này, trong vòng tối đa 48 tiếng ( làm việc) hệ thống sẽ phản hồi lại kết quả xác nhận website. Nếu website của bạn đủ điều kiện, website sẽ được kích hoạt trong hệ thống tài khoản của bạn trên hệ thống.

  5. Sau khi việc xác minh website thành công bạn lựa chọn

  Bạn lựa chọn Trang chủ/ Quảng cáo của tôi, kích chọn vào mục website đăng ký. Khi đó bạn lựa chọn “thêm Zone CPC” để nhận code để gắn vào website.

  Với zone CPC được thêm mới, bạn lựa chọn “ lấy code” để lấy gắn vào website đã đăng ký với AFP. Code này bắt buộc phải được gắn trên website đăng ký, nếu bạn gắn trên các wesite khác với website đăng ký đều không được AFP cho phép và không được tính doanh thu. Bạn nên chú ý các vị trí và kích thước trên website để quảng cáo được gắn hợp lý nhất.

  Ghi chú: AFP không giới hạn số lượng box được gắn lên page tuy nhiên bạn lên chọn các vị trí quảng cáo hiệu quả nhất như top banner, right 1, right 2, pop up…

  6. Sau khi gắn code thành công bạn cần kiểm tra độ hiện thị của quảng cáo nếu có vấn đề xảy ra có thể liên hệ ngày với hỗ trợ của AFP để giải quyết

  Hệ thống Afp dành ít nhất một ngày để thực hiện việc test số liệu ghi nhận từ website của bạn. Từ bắt đầu ngày thứ 2 là bạn có thể ghi nhận doanh thu thực từ hệ thống AFP

  Chú ý : Do thời điểm ghi nhận số liệu của hệ thống. Bạn nên check số liệu vào 7h hàng sáng bởi đây là thời điểm hệ thống ghi nhận số liệu chính thức.
   
 4. dranhtrang001

  dranhtrang001 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  23/2/14
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  đăng ký AFP khó không hả bác. em chưa đăng ký thử lần nào
   
 5. Khidot

  Khidot Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  4/10/14
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Đăng ký rất đơn giản nhé, Bạn truy cập AFP, đăng ký một tài khoản, đăng ký thông tin website, chờ xác nhận là có thể lấy code gắn vào website của mình rồi. Hệ thống này khá linh hoạt nhé
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự - Xin review đã
 1. maiditim
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 2. Đèn Nhất Nam
  Trả lời:
  2
  Đọc:
  150
 3. xeovip
  Trả lời:
  20
  Đọc:
  1,622
 4. maiditim
  Trả lời:
  11
  Đọc:
  6,100
 5. dat.pt
  Trả lời:
  5
  Đọc:
  59,416

Chia sẻ trang này