Yandex: Các liên kết được đưa vào trong thuật toán xếp hạng của chúng tôi

Thảo luận trong 'Thủ thuật khác' bắt đầu bởi winner3600, 21/4/15.

 1. winner3600

  winner3600 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  31/7/12
  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Vào tháng 3 năm ngoái, Yandex - công cụ tìm kiếm lớn nhất ở Nga - quyết định bỏ các tín hiệu liên kết trong thuật toán xếp hạng tìm kiếm của họ cho một số lĩnh vực tìm kiếm thương mại.

  Như tôi đã nói, Yandex nói rằng họ đã loại bỏ các liên kết ra khỏi thuật toán của họ, điều này đã dẫn đến việc giảm 16% trong việc mua lại các liên kết trả tiền. Vậy vấn đề ở đây là gì? SEOer đã không ngừng mua các liên kết, vì vậy họ sẽ giảm thứ hạng của các trang web mua liên kết – việc này tương tự như những gì Google đã làm.
  [​IMG]
  Atkins-Kruger nói với tôi:

  Ông khẳng định rằng, ngày hôm nay Yandex sẽ thay đổi cách các liên kết được xử lý trong thuật toán của họ cho các truy vấn thương mại trong khu vực Moscow. Ông nói rằng, Yandex đã thất vọng về ngành công nghiệp tìm kiếm và nó chỉ giảm 16% việc mua liên kết trả tiền.

  Ông nói rằng “Các thuật toán xếp hạng của họ không liên kết với một số các truy vấn thương mại mà chúng tôi đã công bố vào năm ngoái nhưng ngành công nghiệp này lại phản ứng rất chậm với điều này. Các chuyên gia SEO vẫn đang tiếp tục mua các liên kết thông qua thói quen của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định trừng phạt những trang web mua liên kết”.

  Yandex cho biết các liên kết sẽ được đưa vào thuật toán của họ vào tháng tới nhưng các liên kết trả tiền vẫn có thể dẫn đến việc giảm xếp hạng.

  Vì vậy, tôi đoán rằng các Yandex sẽ không từ bỏ ý định này.

  Nguồn
  Mã:
  www.thegioiseo.com
   
 2. lovemusic101

  lovemusic101 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  16/6/14
  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đây là công cụ tìm kiếm của Nga mà bạn!
  Mình thấy ko thấy hữu ích cho SEO GG lắm!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này